Du học Thạc Sĩ tại Singapore là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay

Là một trong số ít quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, Singapore được biết đến với môi trường thu hút nhiều nhân tài từ khắp nơi trên thế giới đến theo học các khóa học thạc sĩ và phát triển sự nghiệp, đặc biệt là những người liên quan đến quản trị kinh doanh, tài chính và kế toán. , điện lực…

Singapore là một trong số ít quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục. Sinh viên quốc tế theo học tại đây được hưởng chính sách khuyến học cực tốt. Đây cũng là lý do Quốc đảo Sư tử xinh đẹp đứng ở vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng những quốc gia có môi trường giáo dục tốt nhất thế giới. Không khó hiểu khi tỷ lệ du học sinh Việt Nam nói riêng và các nước khác đến Singapore du học ngày càng tăng.

>>> Tìm hiểu thêm về học phí và chương trình học tiếng Anh tại trường Dimensions Singapore

Vì sao Singapore “hút” du học sinh khắp mọi nơi?

Riêng năm 2015, Singapore đã thu hút khoảng 150.000 sinh viên quốc tế từ hơn 120 quốc gia đến học tập. Theo kết quả khảo sát mới nhất của Công ty Giáo dục Thế giới QS (Quacquarelli Symonds), Singapore được xếp hạng 12 trong danh sách “Thành phố tốt nhất thế giới” và đứng đầu châu Á. Các tiêu chí xếp hạng trong danh sách này dựa trên các yếu tố: nơi du học, trường đại học, môi trường. Kết quả khảo sát được đánh giá bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và được thực hiện tại gần 100 thành phố nước ngoài nổi tiếng trên thế giới dành cho sinh viên đại học và sau đại học.

Singapore được xếp hạng 12 trong danh sách “Thành phố tốt nhất thế giới”.

Xem thêm bài viết hay:  Soạn bài Nghị luận về một bài thơ, đoạn thơ

>>> Đọc thêm Học bổng 8.000 SGD cho khóa học Thạc sĩ tại Dimensions Singapore

Trên 90% sinh viên du học Singapore dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng. Thậm chí, mức lương của sinh viên tốt nghiệp các trường đại học Singapore dao động trong khoảng 2.500 đô la Mỹ/tháng, nếu mới tốt nghiệp thì con số này lên tới 3.000 đô la Mỹ/tháng.

Các tập đoàn, công ty thường kết hợp với các trường để tìm nguồn nhân lực cho mình, chưa kể nhà nước cũng thường xuyên thực hiện các chính sách tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập trong và ngoài nước khi học tập tại đây. Sau khi hoàn thành khóa học, nếu sinh viên trở về nước để xây dựng sự nghiệp, họ luôn được “săn đón” bởi các công ty lớn khác.

Chọn chuyên ngành gì khi du học Singapore?

Cho đến nay, Singapore được biết đến là trung tâm tài chính tiền tệ hàng đầu của thế giới. Vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn lại “từ chối” theo học các chuyên ngành liên quan đến kinh tế, quản trị kinh doanh hay kế toán. Nhiều người so sánh Singapore với “Thụy Sĩ của Châu Á” nên đây là nơi lý tưởng cho sự phát triển của các ngân hàng tư nhân trên thế giới. Nhu cầu nhân lực có trình độ trong lĩnh vực này cũng không dừng lại.

Ngoài ra, lực lượng lao động trong lĩnh vực kỹ thuật điện và cơ khí ngày càng tăng để hỗ trợ ngành năng lượng và hóa chất, điện và điện tử. Chỉ riêng trong năm 2011, Singapore đã chi 65% quỹ cho nghiên cứu và phát triển tập trung vào lĩnh vực điện tử. Dựa trên sự phát triển này, nhu cầu nhân tài trong ngành là rất lớn.

Xem thêm bài viết hay:  Đại Học Curtin Singapore Tiếp Tục Được Xếp Hạng Số 1 Trong Đảm Bảo Sinh Viên Tốt Nghiệp Có Việc Làm.

Vậy bạn bắt đầu học từ đâu?

Câu trả lời cho bạn chính là trường Dimensions International College nổi tiếng Singapore hiện nay. Được thành lập từ năm 1980, đến nay trường vẫn sở hữu 3 khu học xá hiện đại tọa lạc tại khu vực trung tâm của Singapore. Dimensions đã vinh dự nhận được chứng nhận EDU TRUST 4 năm từ Hội đồng Giáo dục Tư nhân (CPE) từ tháng 2 năm 2010 và các chứng nhận khác như Trường chất lượng cao, Trường dịch vụ cao…

3 Học viện Quy mô Singapore3 Học viện Quy mô Singapore

Quy mô với 4 trường trực thuộc giảng dạy nhiều chuyên ngành, các khóa học đáp ứng nhu cầu đa dạng và cần thiết của học viên. Chương trình học Cao đẳng Quản trị Kinh doanh – Tài chính Kế toán hoặc năm cuối Đại học Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Dự bị Thạc sĩ Du lịch và Khách sạn, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)) và Dimensions’ MBA in Project Management, MBA in Các chương trình Marketing, MBA Quản lý dịch vụ… của Dimensions được giảng dạy bởi các giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm với ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy đại học và sau đại học, được cấp phép bởi Hội đồng học thuật và đã đăng ký với CPE.

Bên cạnh đó, Hội đồng học thuật và Hội đồng khảo thí của Nhà trường bao gồm các chuyên gia học thuật hàng đầu nổi tiếng trong và ngoài nước đảm bảo quá trình giáo dục tại trường đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn Quốc tế. Chương trình học luôn song hành giữa lý thuyết và thực hành nhằm đảm bảo học viên được rèn luyện tư duy, sáng tạo cũng như nâng cao năng lực bản thân, trở thành chuyên gia giỏi mà còn trau dồi kỹ năng giao tiếp… để đạt được thành công, phát triển toàn diện.

Xem thêm bài viết hay:  Du lịch mùa mưa nên đi đâu? Điểm danh 7 địa điểm du lịch mùa mưa cho những tín đồ mê dịch chuyển

Sinh viên tại Dimensions Singapore

Sau khi lấy bằng thạc sĩ từ Dimensions, sinh viên tốt nghiệp được quốc tế công nhận, hơn 70% sinh viên tìm được việc làm phù hợp với đam mê, năng lực và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển sự nghiệp. Nhiều học sinh của trường cũng chia sẻ: “The Core Dimensions đã chắp cho các em đôi cánh để các em có thể tự do bay lượn trên bầu trời ước mơ của mình”. Với chương trình học bổng lên đến 25% học phí trong năm 2016, bạn có thể biến ước mơ du học thành hiện thực một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất!

>>> Tìm hiểu thêm Mọi thứ bạn cần biết về Dimensions Singapore

Đăng ký tư vấn trực tiếp miễn phí bằng cách nhấp vào nút đăng ký để tìm hiểu thêm về Dimensions College, Cao đẳng Xuất sắc, Đại học, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Kỹ thuật Điện.

Du học Singapore 2109

Bạn thấy bài viết Du học Thạc Sĩ tại Singapore là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du học Thạc Sĩ tại Singapore là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Du học Thạc Sĩ tại Singapore là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận