Du Học

Du Học Thụy Sĩ Miễn Phí – Du Học Thụy Sĩ 2021: Đầy Đủ Nhất

Du học Thụy Sĩ phù hợp với ai? Có nên du học Thụy Sĩ hay không? Nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn, nhà hàng tại Thụy Sĩ hay Singapore? Du học Thụy Sĩ cần gì? Hiện nay có quá nhiều câu hỏi và nhiều băn khoăn về du học Thụy Sĩ 2021, tuy nhiên lại có rất ít trang web đáp ứng được những câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi trên. Vì vậy chúng tôi đã dành rất nhiều công sức và nghiên cứu để tạo nên bài viết này nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu và thắc mắc của bạn đọc. Bài viết này khá dài tuy nhiên có rất nhiều thông tin quan trọng cũng như chia sẻ tâm huyết, hãy cố gắng đọc tới cuối, nếu không hãy lưu lên bookmark để về đọc dần nhé!

*
*
*
*

Du học Thụy Sĩ 2021 nên chọn ngành gì? trường nào?

Vậy, du học Thụy Sĩ nên chọn học ngành gì? Những ngành học nổi bật nhất:

Quản trị nhà hàng khách sạn – Hospitality ManagementQuản trị du lịch và lữ hành – Tourism and Travel ManagementẨm thực – Culinary Arts Tài chính ngân hàng – Financial BankingQuan hệ quốc tế – International Relations

10 trường nổi tiếng đào tạo ngành du lịch khách sạn cho du học Thụy Sĩ 2021

Thụy sĩ là đất nước, nơi có Học viện Quản lý Khách sạn đầu tiên trên thế giới, đi đầu trong việc quản lý điều hành Nhà Hàng Khách Sạn. Những ông chủ ngành này hiện nay trên thế giới phần lớn được đào tjao và trải nghiệm môi trường thực sự tại đây để phát triển kĩ năng nghề nghiệp cho bản thân. Do vậy mà hiện nay du học Thụy Sĩ 2021 ngày càng thu hút sinh viên đến và học tập. Những sinh viên này sẽ được chuẩn bị chu đáo, đào tạo và thực tập trước khi họ tiếp tục khẳng định những vị trí tốt nhất trong ngành khách sạn trên toàn thế giới. Với vị trí SỐ MỘT, được công nhận toàn cầu, không còn nghi ngờ gì nữa, Thụy Sĩ là quốc gia mà mọi sinh viên khao khát trở thành người phát triển sâu trong ngành Khách sạn mong muốn học tập.

Xem thêm:   Điều Kiện Và Chi Phí Du Học New Zealand 2021, Tại Sao Chọn Du Học New Zealand

Đang xem: Du học thụy sĩ miễn phí

Nhưng phải bắt đầu từ đâu? Biết về thế mạnh của một đất nước là một chuyện, nhưng còn trường đào tạo ngành đó thì sao thì sao? Các tiêu chí đủ điều kiện là gì? Dưới đây, một cái nhìn về 10 Viện quản lý khách sạn hàng đầu ở Thụy Sĩ. Các học viện này không chỉ đơn thuần là Top 10 của Thụy Sĩ mà còn là một trong những trường tốt nhất để quản lý khách sạn trên thế giới.

STT Tên của trường đại học Thời gian học Điều kiện đầu vào  Tiền Thụy Sĩ Tiền Việt
1 Glion Institute of Higher Education 3.5 năm IELTS 5.5, TOEFL 500 24,000.00 561 triệu VND
2 Ecole Hoteliere de Lausanne 4 năm IELTS 7, TOEFL 600 24,000.00 561 triệu VND
3 Les Roches International School of Hotel Management 3.5 năm IELTS 5.0, TOEFL 500 21,450.00 501 triệu VND
4 Cesar Ritz Colleges 3 năm IELTS 5.0, TOEFL 500 32,100.00 750 triệu VND
5 Business and Hotel Management School, Lucerne 3 năm IELTS of 5.5 19,100.00 446 triệu VND
6 Swiss School of Tourism & Hospitality 2 năm IELTS 5.5 or TOEFL 500 14,980.00 350 triệu VND
7 Hotel Institute, Montreux 3 năm IELTS of 5.0 or TOEFL score of 500, Oxford Online Placement Test (OOPT) 44,970.00 1 Tỷ VND
8 Swiss Hotel Management School 3 năm IELTS of 5.0 or TOEFL score of 500, Oxford Online Placement Test (OOPT) 28,450.00 665 triệu VND
9 IMI University Centre 2.5 năm IELTS 5.5, TOEFL 525 22,150.00 517 triệu VND
10 IHTTI School of Hotel Management 3 năm IELTS of 5.0 or TOEFL score of 500, Oxford Online Placement Test (OOPT) 27,300.00 638 triệu VND
Xem thêm:   Tất tần tật về chi phí du học Canada

Thời gian học tập ngành quản lý Nhà Hàng Khách Sạn

Thông thường, các chương trình cấp bằng đại học về quản lý khách sạn là gần 3,5 năm. Có một số khóa học thời lượng ngắn hơn về cơ bản là các khóa học Văn bằng cao hơn.

Xem thêm: Quy Đổi: 1 Won Hàn Quốc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (Vnd), Quy Đổi: 1 Won Hàn Quốc

*Ví dụ, Trường Swiss School of Tourism & Hospitality có chương trình 2 năm. Theo đó, để học đượ chương trình này đòi hỏi bạn phải đáp ứng được các tiêu chí đủ điều kiện bổ sung là 10 tháng kinh nghiệm làm việc bắt buộc trong lĩnh vực khách sạn hoặc chứng chỉ tập sự. Nếu không đáp ứng được điều kiện này bạn phải tham gia một khóa học dự bị 1 năm, do vậy nó cũng sẽ tương tự như nhưng chương trình khác, là bạn phải học 3 năm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mặt Nạ Yến Mạch Cho Các Loại Da An Toàn Hiệu Quả

Điều kiện nhập học

Như đã đề cập, tất cả các học viện đều có chương trình quốc tế và có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Việc đạt đủ yêu cầu tiếng Anh là một trong những điều kiện tiên quyết để bạn đạt được đầy đủ các kĩ năng cần thiết cho nghề nghiệp. Ngoài IELTS VÀ TOEFL ra các bài kiểm tra tiếng Anh khác được thực hiện bởi Cambridge, vv cũng được chấp nhận. Về độ tuổi: Tối thiểu 18 tuổi tại thời điểm bắt đầu chương trình, Hoàn thành 12 năm đào tạo tại nhà trường tại Việt Nam.

Xem thêm:   Du Học Nauy Và Những Thông Tin Bạn Cần Phải Biết, Học Bổng Du Học

Các trường nổi tiếng đào tạo ngành Quản trị du lịch và Lữ hành

STT Trường đào tạo Khóa Học
1 Swiss Hotel Management School (SHMS) International Business in Hotel, Resort and Wellness Management (with Specialisation)
2 HTMi, Hotel and Tourism Management Institute Switzerland HTMi, Hotel and Tourism Management Institute Switzerland
3 César Ritz Colleges Switzerland Entrepreneurship for the Global Hospitality and Tourism Industry
4 Sustainability Management School BBA in Sustainable Hospitality Management
5

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button