Du Học

Du Học Tiếng Anh Tại Mỹ

Vớihơn 50 năm kinh nghiệmtrong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy, duhoc-o-canada.com Education First đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học Mỹthành hiện thực một cách nhanh chóng. Tại sao không du học tiếng Anh tại Mỹ? Bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn rất nhiều so với việc tự học tại nhà, mà còn có thêmnhững trải nghiệm văn hóa đặc sắc khó quên. Bạn có thể học tiếng Anh ngay tại một trong các trường của chúng tôi tại Mỹ hoặc đăng ký một chương trình học thuật dài hạn hơn để chuẩn bị cho khóa họcđại học tại Mỹ. Hãy dành ít phút tham khảo các chương trình du học tiếng Anh đẳng cấptại Mỹ của chúng tôi nhé.

Đang xem: Du học tiếng anh tại mỹ

*

Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn duhoc-o-canada.com đồng hành suốt chuyến đi.
Học ngôn ngữ tại các trường duhoc-o-canada.com. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.

Xem thêm: Học Bổng Du Học Mỹ 2015

Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.

Xem thêm:   5 Tiêu Chí Chọn Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Mỹ Uy Tín, Chất Lượng, Tư Vấn Du Học Đại Dương

Học tiếng Anh tại Mỹ là lựa chọn hoàn hảo nếu sự lan tỏa văn hóa Mỹ gây cho bạn sự tò mò. Phim ảnh, âm nhạc và văn hóa Mỹ rất dễ thấy trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn hiểu nội dung tất cả các bài hát và các bộ phim mà không cần phiên dịch, nước Mỹ chắc chắn là nơi bạn nên đến. Đất nước rộng lớn này không giống bất cứ nơi nào, trải dài từ New York tới Hawaii, Alaska tới Florida. Học tiếng Anh ở Mỹ, bạn sẽ có được những trải nghiệm đáng nhớ, bất kể trường nào mà bạn lựa chọn theo học.

Xem thêm: Du Học Cấp 3 Tại Úc Bậc Trung Học Phổ Thông, Điều Kiện Du Học Úc Bậc Trung Học Phổ Thông

Khi bạn quyết định học tiếng Anh tại Hoa Kỳ với chúng tôi, sự lựa chọn khó khăn nhất của bạn vẫn còn ở phía trước. Với rất nhiều trường học nằm rải rác trên khắp đất nước, bạn có rất nhiều lựa chọn trường học. Những người yêu thích văn hóa nên tới thành phố New York hay Chicago, trong khi nếu thích ánh mặt trời ban ngày, bạn sẽ phải cân nhắc quyết định giữa các trường ở Honolulu, Florida và California. Nếu bạn yêu thích hoạt động các ngoài trời, Seattle là nơi hoàn hảo dành cho bạn. Cho dù bạn một bãi biển đầy nắng hay một trung tâm đô thị, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được học trong một trường học hiện đại cùng các sinh viên đầy quyết tâm đến từ khắp nơi trên thế giới. Hãy học tiếng Anh ở Mỹ và tìm hiểu tại sao đất nước này lại hấp dẫn sinh viên đến vậy.

Xem thêm:   Kỳ nghỉ cuối năm của du học sinh sẽ như thế nào?

*

Lầu 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Vietnam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button