Đuôi Img Là Gì – Img Phần Mở Rộng Tập Tin

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ khiến bạn cảm thấy hài lòng! Thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho những người “đến sau”. VIẾT NGAY BÂY GIỜ, DỄ NEK!

iso, IMG Đây là 2 định dạng được sử dụng khá phổ biến trên Internet hiện nay khi các bạn đến với chủ đề đĩa cài win 7, DVD Tranning, VCD/DVD hài – phim. Những dữ liệu này sẽ được lưu trữ gói gọn trong một tệp .ISO, .IMG để bất kỳ ai trực tuyến hoặc trực tuyến đều có thể dễ dàng chia sẻ. ghi lại ra đĩa CD/DVD.

Đang xem: img là gì

Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn biết cách ghi tập tin iso vào đĩa trắng và cách tạo file ISO hoặc IMG từ đĩa CD/DVD có sẵn thông qua phần mềm UltraIso.

Xem thêm: Đền Cuông ở Nghệ An – Về Nghệ An Nhớ ghé thăm Đền Cuông

Định dạng ISO, IMG là gì?

Đây là 2 trong số các định dạng được tạo từ các phần mềm phổ biến như UltraIso, CloneDrive, Công cụ Daemon,.. Các định dạng này còn được gọi là Disk Image

(Disc Image File: Đây là bản sao kỹ thuật số của đĩa (CD, DVD hoặc Blu-ray) được lưu với cấu trúc và nội dung giống như bản gốc trên máy tính của bạn. Bạn có thể lưu ở nhiều định dạng khác nhau nhưng phổ biến nhất là là định dạng IMG và ISO).

Xem thêm bài viết hay:  Lưu Ý Khi Mang Nhóm Máu A+ Là Gì Về Các Nhóm Máu Hiếm Nhất? Nhóm Máu Nào Là Nhóm Máu Hiếm Nhất Tại Việt Nam

Xem thêm: Cách Làm Món Sò Nướng Mỡ Hành Thơm Ngon Ngày Quốc Khánh

********

Đến đây chắc các bạn cũng đã biết cách ghi đĩa từ máy tính thông qua phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraIso phải không? Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Bạn thấy bài viết Đuôi Img Là Gì – Img Phần Mở Rộng Tập Tin có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đuôi Img Là Gì – Img Phần Mở Rộng Tập Tin bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Đuôi Img Là Gì – Img Phần Mở Rộng Tập Tin của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận