Duy Nến là ai? Nam Youtuber từng bị ném đá dữ dội

Sau khi hàng loạt Tiktoker nổi tiếng như Hà Linh, No Ono… bị fan ném đá dữ dội, cái tên Duy Cần bất ngờ được “gọi tên”.

Youtuber Duy Cần là ai?

Tên thật: Trần Văn Duy
Tên gọi thông thường: Duy Lên, Duy Nến
Quê hương: hoà bình
Chỗ ở hiện tại: Hà Nội
Facebook: Duy Nến
Youtube: Phố Hà Nội

Duy Cần là một YouTuber hiện đang sở hữu kênh Hanoi street. Kênh của anh chuyên chia sẻ thông tin và trải nghiệm ẩm thực tại thủ đô Hà Nội với 153.866.146 triệu lượt xem.

Youtuber Duy Can đã thực hiện những video có nội dung liên quan đến ẩm thực, review những món ăn hay những quán ăn vỉa hè chất lượng đến người xem. Trên trang Facebook của mình, anh cũng chia sẻ rằng anh rất yêu quê hương Việt Nam và muốn ghi lại chúng qua những thước phim quý giá này.

Vì sao Duy Cần bị cộng đồng mạng lên án?

Dù sở hữu lượt xem khá khủng trên nền tảng Youtube nhưng trên thực tế, nội dung của kênh Hà Nội Phố còn khá nhiều “sạn”.

Cụ thể trong một clip review của mình, nam youtuber đã liên tục đưa ra những câu hỏi liên quan đến vấn đề cá nhân như gia đình có bao nhiêu người, học lớp mấy… Những câu chuyện này hoàn toàn không liên quan đến nội dung. của kênh.

Nhiều comment còn nói kênh của anh review ẩm thực đường phố nhưng anh lại lan man sang chủ đề khác. Một video về phố cổ Hà Nội dài 24 phút, nhưng sau 23 phút hỏi chuyện đời tư, cô vẫn còn 1 phút để chào và tạm biệt. Xem xong, người xem vẫn không biết mình đang xem cái gì.

Xem thêm bài viết hay:  Meta đối mặt án phạt từ EU với hơn 400 triệu USD

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng anh chàng cố tình nói chuyện “như không biết dùng tiếng Việt” thiếu hiểu biết và dùng những câu tục tĩu.

Dù được đánh giá là một kênh ẩm thực thiếu kiến ​​thức đến mức ngây ngô, nhiều thông tin cơ bản về các món ăn sai sạch sành sanh nhưng nhìn lại thì ít nhất nội dung mà Duy Cần mang đến không ảnh hưởng đến hình ảnh. ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bất kỳ ai, cũng như không mang lại cảm giác khó chịu cho người xem.

Một thời ngập tràn những bài phê bình chỉ trích lĩnh vực này, những cách câu view gây war, ta lại ao ước được quay lại cái thời “Hà Nội sáng, trời chợt đông giữa hè”, “anh nhớ em”. quê hương – nhớ bát canh rau muống – nhớ bánh chưng”…

Theo dõi TinhhayVIP.com để theo dõi những thông tin mới nhất!

Bạn thấy bài viết Duy Nến là ai? Nam Youtuber từng bị ném đá dữ dội có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Duy Nến là ai? Nam Youtuber từng bị ném đá dữ dội bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Duy Nến là ai? Nam Youtuber từng bị ném đá dữ dội của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận