Elon Musk đăng tweet dọa kiện Microsoft

Sau khi Microsoft tuyên bố ngừng hỗ trợ Chiến dịch thông minh, Elon Musk đã tweet đe dọa sẽ kiện vì sử dụng trái phép dữ liệu mạng xã hội Twitter.

Elon Musk cho biết Microsoft đang sử dụng dữ liệu để đào tạo AI

Vào ngày 19 tháng 4, Microsoft đã thông báo rằng nền tảng Chiến dịch thông minh sẽ ngừng hỗ trợ cho Twitter. Chiến dịch thông minh là một nền tảng giúp nhà quảng cáo quản lý các chiến dịch truyền thông xã hội trên các nền tảng như Twitter, Facebook, Instagram và LinkedIn.

Theo đó, các nhà phát triển sẽ không thể sử dụng Chiến dịch thông minh để tạo tweet hoặc xem các tương tác với các tweet trước đây kể từ ngày 25 tháng 4.

Thông báo của Microsoft được đưa ra sau khi Twitter bắt đầu tính phí truy cập vào Giao diện lập trình ứng dụng (API) cho Chiến dịch thông minh.

Elon Musk cho biết Microsoft đang sử dụng dữ liệu để đào tạo AI

Ngay sau đó, Giám đốc điều hành Twitter, Elon Musk, đã tweet: “Họ đã được đào tạo bất hợp pháp bằng cách sử dụng dữ liệu của Twitter. Đã đến lúc khởi kiện.” 20.04. Theo CNBC, tỷ phú ngụ ý rằng Microsoft đang trích xuất dữ liệu người dùng để đào tạo các công cụ AI của mình.

Cho đến nay, Microsoft vẫn chưa đưa ra bình luận nào về việc này.

Elon Musk cho biết Microsoft đang sử dụng dữ liệu để đào tạo AI

Elon Musk đã nhiều lần chỉ trích Microsoft vì đã đầu tư hàng tỷ đô la vào OpenAI, công ty đứng sau ChatGPT. Ông tin rằng OpenAI đang trở thành “một công ty nguồn đóng, lợi nhuận tối đa do Microsoft kiểm soát.”

Xem thêm bài viết hay:  Tumblr tăng 125% doanh thu so với cùng kỳ nhờ bán tick xanh

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Elon Musk đăng tweet dọa kiện Microsoft có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Elon Musk đăng tweet dọa kiện Microsoft bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk đăng tweet dọa kiện Microsoft của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận