Elon Musk “quay xe” khai tử dấu tick xám trên Twitter

Vài giờ sau khi ra mắt, Elon Musk đã thông báo về việc khai tử tính năng kiểm tra màu xám trên Twitter.

Lý do Elon Musk giết chết con bọ xám trên Twitter

Vào ngày 11 tháng 9, Elon Musk đã giới thiệu một dấu kiểm màu xám có nội dung “Chính thức” để phân biệt với dấu kiểm màu xanh lá cây. Tỷ phú cho biết Twitter sẽ cấp hộp kiểm cho các tài khoản chính phủ, công ty, nhân vật của công chúng và các phương tiện truyền thông lớn.

Tuy nhiên, dấu tick màu xám này đã “đổi màu” khỏi Twitter vài giờ sau khi ra mắt.

Lý do Elon Musk giết chết con bọ xám trên Twitter

Thông báo về cái chết của Musk được biết là đã được đăng một ngày sau khi dấu tích được Esther Crawford của Twitter Blue công bố, và dấu tích đã được áp dụng cho các tài khoản của các công ty như Apple, BMW, Nhà Trắng và các hãng truyền thông lớn và một số những người nổi tiếng.

Lý do tại sao Elon Musk giết bọ ve xám trên Twitter

Musk sau đó đã chia sẻ rằng lý do cho cái chết của kiểm tra màu xám là tính năng này không giải quyết được vấn đề thu nhập của công ty, đồng thời nói thêm rằng đó là một “thảm họa định giá”.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Elon Musk “quay xe” khai tử dấu tick xám trên Twitter có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Elon Musk “quay xe” khai tử dấu tick xám trên Twitter bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk “quay xe” khai tử dấu tick xám trên Twitter của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Jung Kook (BTS) biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022

Viết một bình luận