Elon Musk sẽ phát triển mô hình AI mới “TruthGPT”

Sau lá thư kêu gọi tạm dừng AI, Elon Musk bất ngờ tuyên bố sẽ gia nhập cuộc đua AI với mô hình AI mang tên “TruthGPT”.

Mô hình trí tuệ nhân tạo của Elon Musk có thể ‘tìm ra sự thật’

Elon Musk gần đây đã xác nhận kế hoạch của mình về một AI có thể “tìm kiếm sự thật” và “hy vọng gây hại nhiều hơn lợi”.

Trên chương trình Fox News, tỷ phú cho biết: “Tôi sắp tung ra thứ gọi là TruthGPT, hay AI tìm kiếm sự thật tuyệt đối, thứ cố gắng hiểu bản chất của vũ trụ. Tôi nghĩ đây có thể là con đường tốt nhất dẫn đến sự an toàn theo nghĩa là một AI quan tâm đến việc hiểu vũ trụ không thể tiêu diệt con người vì chúng ta là một phần thú vị của vũ trụ.”

Cuối tháng 3/2023, Musk là một trong những người đầu tiên ký vào lá thư kêu gọi tạm dừng “cuộc đua” AI trong 6 tháng do lo ngại sự phát triển của AI mang đến những rủi ro mà con người có thể không nhận thức được.

Mô hình trí tuệ nhân tạo của Elon Musk có thể 'tìm ra sự thật'

Tuy nhiên, những gì Elon Musk chia sẻ ở trên cho thấy TruthGPT sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với ChatGPT OpenAI và các sản phẩm trí tuệ nhân tạo trong thời gian tới.

Mô hình trí tuệ nhân tạo của Elon Musk có thể 'tìm ra sự thật'

Ngoài ra, tỷ phú này còn thông báo rằng Twitter sẽ có một tính năng mới. Twitter đang làm việc trên một tính năng sẽ cung cấp cho người dùng khả năng mã hóa tin nhắn trực tiếp của họ, Musk nói và “hy vọng tính năng đó sẽ hoạt động vào cuối tháng, nhưng không muộn hơn tháng sau.”

Xem thêm bài viết hay:  Bảng ngọc Olaf, cách chơi, lên đồ Olaf LMHT mạnh nhất

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Elon Musk sẽ phát triển mô hình AI mới “TruthGPT” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Elon Musk sẽ phát triển mô hình AI mới “TruthGPT” bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk sẽ phát triển mô hình AI mới “TruthGPT” của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận