Em hãy giới thiệu một di sản (hoặc địa điểm) ở địa phương em có thể phát triển du lịch?

Câu hỏi: Bạn có thể giới thiệu một di sản địa phương (hoặc địa điểm) nơi bạn có thể phát triển du lịch không?

Câu trả lời:

Khu du lịch thủy điện Na Hang này nằm trên địa bàn hai huyện Na Hang và Lâm Bình. Nơi đây cách trung tâm thành phố hơn 100km nên việc di chuyển đến địa điểm du lịch ở Tuyên Quang này cũng rất thuận tiện và không quá khó khăn.

Giới thiệu một di sản địa phương (hoặc địa điểm) nơi bạn có thể phát triển du lịch?

Điểm đến này là nơi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều mới lạ. Nơi đây có tổng diện tích lên tới 15.000 ha nên khi đến với Na Hang, bạn sẽ có một không gian rộng lớn để khám phá, nghỉ ngơi và thư giãn. Trong đó có tới 8000ha là diện tích mặt nước. Chính vì vậy khi đến với khu du lịch Na Hang bạn sẽ cảm thấy rất thư thái về mặt tinh thần. Bởi khung cảnh nơi đây luôn tràn ngập sắc xanh bắt mắt và luôn mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành, mát mẻ để nghỉ ngơi.

Thuộc khu bảo tồn của khu du lịch Na Hang, thác Mơ là điểm đến được nhiều du khách yêu thích. Ngọn thác này có tới 3 thác chính và mỗi thác lại có một vẻ đẹp cuốn hút riêng. Chính điều này đã tạo nên sự thú vị và hấp dẫn cho khung cảnh thiên nhiên nơi đây.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh kỳ vĩ của nơi đây với hình ảnh thác nước từ trên cao đổ xuống trắng xóa cả một vùng trời. Đó là ấn tượng đầu tiên về thác nước. Tiếp đến, thác nước thứ hai sẽ mang một vẻ đẹp hoàn toàn khác. Vì dòng thác này êm đềm và nhẹ nhàng hơn. Ngọn thác thứ ba là ngọn thác cao nhất khu vực thác suối Mơ này.

Xem thêm bài viết hay:  Câu hỏi in nghiêng trang 143 Sinh 11 Bài 36

>>> Xem Trọn Bộ: Soạn Lịch Sử 10 bài 4: Lịch sử với một số lĩnh vực, nghề hiện đại

Vui lòng đọc thêm về di sản địa phương (địa điểm) có thể phát triển du lịch

Khu di tích Chùa Vàng Viên Châu, thuộc xã Cổ Đô, huyện Ba Vì, . . Đình Viễn Châu có vị trí rất đẹp, lưng tựa vào triền đê, nhìn ra phía trước là một đầm sen rộng lớn tạo nên một khung cảnh nên thơ tuyệt đẹp cho ngôi đình cổ kính này. Đình được xây dựng vào thế kỷ 17, gồm 5 gian, 2 chái, thờ hai vị chúa làng, tương truyền là con của công chúa Thụy Hoa, con của Hùng Vương thứ 17, Thông Hà và Thủy Giang Linh Ứng Đại Vương. .

Hiện nay đình còn lưu giữ được 1 bức hoành phi câu đối, 2 câu đối và 5 sắc phong. Mặt bằng tổng thể của đình theo kiểu chữ Nhị, gồm tòa tiền đường xây hai mái hồi kiểu thời Nguyễn và tòa đại đình theo kiểu mái đao.

Đại đình với quy mô 5 gian 2 chái thực sự là một công trình kiến ​​trúc tiêu biểu của xứ Đoài, còn lưu giữ được nhiều nét giá trị từ thời Lê Trung Hưng.

Tứ bộ vì chính đình Đại đình có kết cấu thượng, vì kèo vì kèo, hạ bài trên mặt đất với 6 hàng chân. Bộ chạm rồng đình Viễn Châu được làm từ thời Lê Trung Hưng, khoảng thế kỷ XVII, XVIII. Tất cả chúng đều được chạm khắc tinh xảo. Tôi nghĩ ở đây có thể phát triển du lịch.

Xem thêm bài viết hay:  Cách đo nhiệt kế thủy ngân

Bạn thấy bài viết Em hãy giới thiệu một di sản (hoặc địa điểm) ở địa phương em có thể phát triển du lịch?
có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Em hãy giới thiệu một di sản (hoặc địa điểm) ở địa phương em có thể phát triển du lịch?
bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Em hãy giới thiệu một di sản (hoặc địa điểm) ở địa phương em có thể phát triển du lịch?
của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận