EmuOS Là Gì ? Emupedia Emuos Tuổi Thơ Dữ Dội

EmuOS là một giao diện web giả lập hệ điều hành gốc Windows 3.1, 95, 98 và NT, phân phối nhiều trò chơi và ứng dụng cổ điển. Hãy cùng Cungdaythang.com tìm hiểu ứng dụng web thú vị này trong bài viết dưới đây.

Hãy tham khảo ngay với duhoc-o-canada.com Hài lòng.

video emupedia emuos là gì?

https://www.youtube.com/watch?v=qGyn0BHKUro

EmuOS: Sống lại tuổi thơ với tựa game huyền thoại một thời

Để sử dụng EmuOS, trước tiên hãy truy cập: https://emupedia.net/beta/emuos/. Sau khi vào trang, vui lòng chọn hệ điều hành bạn muốn sử dụng. Thực ra việc lựa chọn hệ thống quản lý chỉ là về giao diện, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó.

Sau khi vào Desktop, nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Chủ đề -> chọn giao diện Windows muốn chuyển đổi.

EmuOS Song đã đủ tuổi để chơi trò chơi

Ở góc dưới bên trái cũng có nút Start giống như hệ thống quản lý phổ biến của Windows, tuy nhiên các nút này không có tác dụng (cho đến thời điểm hiện tại).

1629358063 545 Bài hát EmuOS đủ cũ để chơi trò chơi

Như đã nói, EmuOS chỉ là một giao diện Web chứa các ứng dụng và trò chơi từ các hệ điều hành cổ xưa. Bạn chỉ cần nhấp vào lưu để mở chúng lên. Đầu tiên chúng ta sẽ thử với game tàu quét mìn huyền thoại (tàu quét mìn).

1629358063 620 Bài hát EmuOS đủ cũ để chơi trò chơi

PHONG Đây cũng là một trò chơi “rất cũ” với giao diện rất đơn giản, nhưng rất hấp dẫn và dễ chơi. Nhiệm vụ của bạn giống như đánh một quả bóng bàn vậy, hãy điều khiển vợt sao cho quả bóng không bay khỏi bàn của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  N Sao Là Gì - Số Tự Nhiên Là Gì

1629358063 Bài hát 300 EmuOS đã đủ tuổi để chơi trò chơi

Trò chơi câu đố xếp hình cũng ở giao diện này, với hình thức giống phiên bản cũ.

1629358063 658 Bài hát EmuOS đủ tuổi để chơi trò chơi

Không chỉ có game, EmuOS còn có những ứng dụng của quá khứ như trình nghe nhạc huyền thoại winamp.

1629358063 88 Bài hát EmuOS đã đủ tuổi để chơi trò chơi

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ tiện ích Clippy của Office ở các phiên bản cũ đúng không? Bạn sẽ gặp lại chúng trong EmuOS.

1629358063 645 Bài hát EmuOS đã đủ tuổi để chơi trò chơi

Tựa game huyền thoại made in Vietnam – Flappy Bird cũng đã có mặt trên EmuOS. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng lưu trên biểu tượng để vào trò chơi, sau đó nhấp để thực hiện bước nhảy.

1629358063 489 Bài hát EmuOS đã đủ tuổi để chơi trò chơi

Bạn cũng có thể chơi Half-life 1 ngay trên trình duyệt với EmuOS. Sau khi click vào game, bạn có thể chọn một trong các phiên bản Halflife hiện trên màn hình để chơi. Mỗi bản sao có trọng lượng và kích thước khác nhau và sẽ mất thời gian để tải xuống dữ liệu.

1629358063 647 Bài hát EmuOS đã đủ tuổi để chơi trò chơi

Với những game thủ yêu thích dòng game Diablo, họ có thể trải nghiệm lại cảm giác của Diablo 1 ngay trên màn hình EmuOS. Sau khi mở trò chơi, hãy nhấp vào Play Shareware để tải xuống tài nguyên của trò chơi hoặc nhấp vào Chọn MPQ để chọn tệp lưu Diablo có sẵn trên thiết bị của bạn.

1629358064 54 Bài hát EmuOS đã đủ tuổi để chơi trò chơi

Ngoài ra, bạn cũng có thể giao tiếp với người dùng EmuOS trên toàn cầu bằng cửa sổ trò chuyện. Ở góc dưới bên phải của màn hình, nhấp vào. cái nút Trò chuyện.

Xem thêm bài viết hay:  Cách Dùng To Và Ing Sau Like Là Gì, 4 Cách Dùng Từ Like Trong Tiếng Anh

1629358064 837 Bài hát EmuOS đủ tuổi để chơi trò chơi

Một cửa sổ trò chuyện sẽ hiện ra, giúp bạn thoải mái trao đổi và giao tiếp với những người dùng khác. Nếu muốn đổi nickname gõ cú pháp: /nick “tên bạn muốn đặt” rồi Nhập.

1629358064 923 Bài hát EmuOS đủ cũ để chơi trò chơi

Chúc các bạn có những giây phút “hoài cổ” vui vẻ cùng EmuOS.

Bạn thấy bài viết EmuOS Là Gì ? Emupedia Emuos Tuổi Thơ Dữ Dội có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về EmuOS Là Gì ? Emupedia Emuos Tuổi Thơ Dữ Dội bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: EmuOS Là Gì ? Emupedia Emuos Tuổi Thơ Dữ Dội của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận