Du Học

Eng Breaking là gì? Có nên bỏ tiền ra mua khóa học này không?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Eng Breaking là gì? Có nên bỏ tiền ra mua khóa học này không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Khóa học Đột phá tiếng Anh Hiện nay, nó được nhiều người biết đến vì được quảng cáo rộng rãi trên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube,… Nhiều người nhận xét đây là khóa học nghe nói tiếng Anh tương đối hiệu quả.

Vậy sự thật là gì? Khóa học này có tốt như nó âm thanh không? Hãy cùng Netviet tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Có gì trong bộ khóa học Eng Breaking?

Khi bạn đăng ký khóa học trực tuyến Eng Breaking, cả bộ tài liệu sẽ được gửi đến địa chỉ nhà của bạn. Bên trong hộp, chúng tôi có một thư xin việc, một bảng mục tiêu, một sổ tay kế hoạch hành động, một cuốn sách và một tệp mềm.

Thư giới thiệu, bản mục tiêu, sổ tay kế hoạch hành động, một cuốn sách và tệp mềm do Eng Breaking gửi cho bạn

Cá nhân chúng tôi thích bao bì của bộ này. Trông rất đẹp mắt và mang lại nhiều cảm hứng học tiếng Anh. Nhìn bề ngoài là vậy, nhưng bên trong thì sao?

3 phương pháp Eng Breaking sử dụng để giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng hơn

Khóa học Eng Breaking sử dụng 3 phương pháp học tương đối phù hợp với việc luyện nghe nói tiếng Anh, đặc biệt cho những bạn mới bắt đầu.

Nghệ thuật lắng nghe

Kỹ thuật học tiếng Anh này bao gồm 2 bước nhỏ. Bước đầu tiên, bạn chỉ cần nghe tài liệu nghe một cách thụ động. Tức là bạn chỉ cần nghe đoạn âm thanh của đoạn hội thoại mà không cần phải hiểu nội dung đoạn hội thoại.

Khi bắt đầu học tiếng Anh, bạn nên nghe kỹ tiếng Anh kể cả khi bạn chưa hiểu gì. Mục đích để não của bạn làm quen với tiếng Anh. Theo thời gian, bạn sẽ không còn sợ nghe tiếng Anh nữa.

Chỉ khi đến bước tiếp theo, bạn mới nên nghe kỹ đoạn hội thoại và cố gắng hiểu nội dung cuộc trò chuyện.

Nghệ thuật đuổi bắt

Đối với kỹ thuật này, bạn sẽ được đưa ra một đoạn hội thoại và cố gắng bắt chước nó. Nhờ đó, bạn sẽ có ngữ điệu tương đối tự nhiên và gần gũi với người bản ngữ.

Kỹ thuật phản xạ đa chiều

Kỹ thuật này sẽ giúp bạn kết hợp hai kỹ thuật trên. Bạn sẽ nghe một đoạn hội thoại và bạn phải trả lời đoạn hội thoại với văn phong và ngữ điệu chính xác của người bản ngữ.

Về cơ bản, chúng tôi thích 3 phương pháp mà khóa học Eng Breaking sử dụng.

Vậy có xứng đáng với số tiền bỏ ra để mua một khóa học Eng Breaking không?

Khóa học được chia thành 24 bài học, bao gồm 12 bài cơ bản và 12 bài nâng cao. 12 bài học đầu tiên sẽ nằm trong cuốn sách trong chuỗi khóa học mà Eng Breaking gửi đến nhà bạn. Để học 12 bài còn lại, bạn cần học trên trang web học trực tuyến Eng Breaking với tài khoản mà họ cung cấp.

Trình độ sẽ được nâng dần từ cơ bản đến nâng cao. Các chủ đề ở bài sau cũng sẽ khó và phong phú hơn bài trước.

Khóa học này khá linh hoạt. Bạn có thể học mà không cần internet bằng cách sử dụng sách và tệp mềm họ gửi cho bạn. Bạn có thể đưa file mềm vào máy tính, điện thoại để học mọi lúc, mọi nơi. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng trang web học trực tuyến Eng Breaking để học.

Những điểm tốt của khóa học Eng Breaking

Lộ trình học tập rõ ràng

Đầu tiên, chúng tôi nhận thấy lộ trình học tập của khóa học Eng Breaking rất rõ ràng. Trong bộ tài liệu này, bạn sẽ có một hướng dẫn học với tất cả phụ đề của các bài nghe. Ngoài ra còn có một kế hoạch hành động. Tại đây, họ đã đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho mỗi ngày mà bạn cần đạt được. Do đó, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn hôm đó mình phải làm gì, học bài gì, ôn bài như thế nào.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn theo dõi chi tiết sự tiến bộ của mình. Bên trong cuốn sách còn có những câu nói truyền cảm hứng học tiếng Anh.

Và phần yêu thích của chúng tôi trong bộ khóa học Eng Breaking là bảng mục tiêu tiếng Anh. Bất kể bạn sẽ làm gì, bạn cần có một mục tiêu. Đối với việc học tiếng Anh cũng vậy.

Nếu bạn không có mục tiêu rõ ràng khi học tiếng Anh, bạn sẽ nhanh chóng nản lòng vì không biết những gì bạn học sẽ được áp dụng như thế nào. Với Eng Breaking, bạn không cần phải lo lắng về điều này nữa với bảng mục tiêu.

Thiết kế đẹp

Thiết kế của những cuốn sách trông rất bắt mắt. Điều này rất quan trọng trong việc tạo cảm giác hứng thú khi học tiếng Anh.

Ứng dụng công nghệ vào việc học tiếng Anh một cách triệt để

Cách bạn đặt mua sản phẩm hoàn toàn giống như khi bạn mua một sản phẩm thương mại điện tử thông thường. Tất cả những gì bạn cần làm là điền đầy đủ thông tin cá nhân và sản phẩm sẽ được chuyển trực tiếp đến tận nhà cho bạn.

Tất cả các hướng dẫn đều có kèm theo video minh họa rất trực quan. Hệ thống hỗ trợ sinh viên của Eng Breaking cũng rất tốt. Bạn sẽ có hotline để gọi khi có thắc mắc về sản phẩm. Họ cũng có nhóm Facebook để bạn vào đó học hỏi, trao đổi kiến ​​thức với nhau.

Ngoài ra, họ gửi email cho bạn hầu như mỗi ngày. Họ không gửi những thông tin hay quảng cáo chung chung, thay vào đó là những câu chuyện, những lời hỏi thăm,… nhằm tăng động lực học tiếng Anh của bạn.

Mặc dù đây chỉ là những email được lập trình sẵn để tự động gửi đến tất cả các học viên vào một khung giờ nhất định. Nhưng nó vẫn rất hữu ích, giúp bạn ghi nhớ việc học tiếng Anh mỗi ngày.

Email mà Eng Breaking đã gửi cho sinh viên

Một email mà Eng Breaking đã gửi cho các sinh viên

Các đoạn hội thoại mẫu rất sinh động, trực quan và mang tính ứng dụng cao

Các cuộc đối thoại của Eng Breaking có kịch bản gần giống như khi chúng ta nói chuyện với bạn bè hàng ngày. Do đó, bạn sẽ làm quen và biết được những từ ngữ mà giới trẻ phương Tây ngày nay thường dùng để giao tiếp với bạn bè.

Mặc dù các cuộc đối thoại được mong đợi là gần gũi trong phong cách, nhưng các bài học không hề đơn giản. Theo thời gian, các chủ đề ngày càng trở nên thiết thực hơn.

Ví dụ, trong một bài học về cảm xúc, bạn sẽ học các cụm từ như “trầm cảm trên mạng xã hội”. Chúng tôi thấy những từ như thế này rất thú vị và phù hợp với bối cảnh hiện tại.

Vì vậy, khóa học Eng Breaking không chỉ dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh. Trình độ khá thì vẫn nên học. Nếu bạn chuẩn bị thi IELTS, khóa học cũng có rất nhiều chủ đề mà bạn có thể áp dụng trong kỳ thi sắp tới.

Nhược điểm của Eng Breaking

Không có gì là hoàn hảo, và khóa học Eng Breaking cũng vậy. Sau khi giúp bạn hiểu hết những ưu điểm của khóa học, sau đây chúng tôi đưa ra những nhược điểm mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định bỏ tiền ra mua.

Giao diện học trực tuyến không đẹp và khá nhàm chán

Giao diện học trực tuyến của Eng Breaking

Mặc dù sách gửi đến tận nhà của bạn được thiết kế đẹp, bắt mắt nhưng giao diện học trực tuyến tương đối nhàm chán, không tạo được cảm hứng khi học tiếng Anh.

Sử dụng cùng một đoạn hội thoại trong tất cả các kỹ năng

Chúng tôi không biết đây có phải là chủ ý của người biên tập hay không. Trong một chủ đề, có một hoặc hai đoạn hội thoại được sử dụng lặp đi lặp lại cho tất cả các loại kỹ năng, từ nghe, nói, v.v. cho đến các bài kiểm tra. Quay lại trường học như thế này có thể nhàm chán và buồn ngủ trong khi học.

Kiểm tra khá mất thời gian

Như chúng tôi đã nói, bài kiểm tra Eng Breaking vẫn sử dụng hội thoại khi bạn học. Mỗi đoạn hội thoại sẽ giúp bạn trả lời bốn câu hỏi. Và đối với mỗi câu hỏi, bạn sẽ được nghe toàn bộ đoạn hội thoại dài 2-3 phút.

Theo chúng tôi, việc nghe lại đoạn hội thoại mỗi khi trả lời một câu hỏi là không cần thiết và rất mất thời gian. Nếu bạn có kỹ năng nghe tốt, bạn có thể trả lời 2-4 câu hỏi chỉ trong một lần nghe.

Văn phong không phù hợp để viết

Như chúng tôi đã nói, các bài hội thoại trong khóa học Eng Breaking sử dụng rất nhiều từ chỉ thường dùng khi nói.

Nếu không cẩn thận, bạn có thể sử dụng từ đó trong văn bản chính thức, chẳng hạn như email bạn gửi cho sếp của mình. Vì vậy, khi học các bạn cần chú ý cách dùng từ, cần biết từ nào thường dùng trong văn nói, từ nào thường dùng trong văn viết.

Vậy bạn có nên mua khóa học Eng Breaking hay không?

Sau khi xem xét tất cả những ưu và nhược điểm của khóa học Eng Breaking, chúng tôi nghĩ rằng đó là một khóa học đáng để bạn đầu tư thời gian và công sức.

Chúng tôi thấy giá của khóa học rất hợp lý, chỉ 490.000đ. Bạn có thể học trực tuyến trên trang web của họ bằng tài khoản mà họ cấp cho bạn trong sáu tháng. Sách và tập tin phần mềm họ gửi đến nhà bạn, bạn có thể sử dụng mãi mãi.

Đối với chúng tôi, giới hạn thời gian học là một cách khá tốt để khuyến khích việc học tiếng Anh. Đối với các khóa học trực tuyến mua một lần cho cả đời, không có thời hạn và rất dễ trì hoãn.

Ở thời điểm đại dịch Covid-19 đang hoành hành như hiện nay, đây chắc chắn là thời điểm tốt nhất để bạn đầu tư vào một khóa học trực tuyến như Eng Breaking.

Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy khóa học này phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu bạn chỉ có kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh, bạn đã có thể tham gia khóa học này. Nhưng những bạn đã có kiến ​​thức tốt hơn hoặc muốn luyện thi IELTS, TOEIC,… vẫn có thể sử dụng khóa học này. Với các chủ đề khá nâng cao trong các bài học sau, đây chắc chắn là nguồn tài liệu tốt để các bạn luyện nghe và nói trước khi thi.

Kết thúc

Trên đây là tất cả những nhận xét của chúng tôi về khóa học Eng Breaking. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn khóa học tiếng Anh phù hợp nhất cho mình.

Bên cạnh Eng Breaking, chúng tôi cũng đã đánh giá Duolingo, BBC Learning English và Memrise. Đây cũng là những nguồn học tiếng Anh rất hay mà bạn nên tham khảo.

Tin tức liên quan


Thông tin thêm

Eng Breaking là gì? Có nên bỏ tiền ra mua khóa học này không?

#Eng #Breaking #là #gì #Có #nên #bỏ #tiền #mua #khóa #học #này #không

[rule_3_plain]

#Eng #Breaking #là #gì #Có #nên #bỏ #tiền #mua #khóa #học #này #không

[rule_1_plain]

#Eng #Breaking #là #gì #Có #nên #bỏ #tiền #mua #khóa #học #này #không

[rule_2_plain]

#Eng #Breaking #là #gì #Có #nên #bỏ #tiền #mua #khóa #học #này #không

[rule_2_plain]

#Eng #Breaking #là #gì #Có #nên #bỏ #tiền #mua #khóa #học #này #không

[rule_3_plain]

#Eng #Breaking #là #gì #Có #nên #bỏ #tiền #mua #khóa #học #này #không

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Eng #Breaking #là #gì #Có #nên #bỏ #tiền #mua #khóa #học #này #không

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button