Eof là gì

Lưu ý: Hàm, phương pháp, đối tượng hoặc trực thuộc tính được biểu thị trong chủ thể này bị tắt ví như các dịch vụ biểu thức duhoc-o-canada.com Jet đang hoạt động vào chế độ sandbox, ngăn uống không cho nhận xét các biểu thức ko bình yên tiềm ẩn. Để hiểu biết thêm lên tiếng về cơ chế sandbox, hãy kiếm tìm kiếm "chế độ sandbox" trong trợ giúp.

Bạn đang xem: Eof là gì


Trả về một trong những ngulặng tất cả đựng quý hiếm BooleanTrue khi xong xuôi một tệp đã có được mở cho đầu vàongẫu nhiên hoặc tuần tự đã đoạt mang đến.

Cú pháp

EOF ( filenumber )

tsay mê đốifilenumber đề nghị là số nguyên gồm chứa bất kỳ số tệp vừa lòng lệ nào.

Chú thích

Sử dụng EOF để tránh lỗi được tạo bằng cách cố gắng nhập đầu vào cuối tệp.

Hàm EOF trả về false cho tới khi ngừng tệp đã có được thực hiện. Với các tệp được msống mang lại truy nã nhập ngẫu nhiên hoặc nhị phân , EOF trả về false cho tới lúc bản tulặng cha được xúc tiến sau cùng quan trọng hiểu được cục bộ bản ghi.

Xem thêm: Mua Bột Cacao Ở Đâu - Báo Giá Bán Bột Cacao Nguyên Chất Tại Hà Nội

Với những tệp được msống đến truy vấn nhập nhị phân , một nỗ lực để đọc qua tệp bằng cách sử dụng hàm inputcho tới khi trả về True tạo thành lỗi. Sử dụng các hàm lof cùng Loc chũm vị EOF Lúc phát âm những tệp nhị phân bằng đầu vàohoặc sử dụng khi sử dụng hàm EOF . Với những tệp được msinh sống cho đầu ra, EOF luôn trả về True.

Ví dụ


Lưu ý: Các ví dụ sau mô tả cách thực hiện hàm này trong mô-đun Visual Basic for Applications (VBA). Để hiểu biết thêm thông tin về phong thái thao tác với VBA, chọn Tham mê khảo dành riêng cho Nhà phân phát triển trong list thả xuống cạnh Tìm kiếm, rồi nhập một hoặc nhiều từ bỏ vào hộp tra cứu tìm.


lấy một ví dụ này áp dụng hàm EOF để phạt hiện nay phần cuối của tệp. ví dụ như này đưa định rằng MYFILE là một trong tệp vnạp năng lượng phiên bản tất cả một vài cái văn bản.

Dyên ổn InputData" xuất hiện file for đầu vào.mở cửa "MYFILE" For Input As #1" Check for over of tệp tin.Do While Not EOF(1) " Read line of data. Line Input #1, InputData " Print lớn the Immediate window. Debug.Print InputData Loop" Cthua kém file.Cthảm bại #1
*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa buổi tối đa thời hạn của bạn
Dùng thử một tháng miễn phí
*
*
*

quý khách yêu cầu thêm trợ giúp?


Phát triển khả năng Office của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Ssinh hoạt hữu tính năng mới đầu tiên
Tsay đắm gia Người sử dụng nội bộ Office

Thông tin này còn có bổ ích không?


CóKhông
Thật tuyệt! quý khách hàng gồm còn phản hồi nào khác không? quý khách càng mang lại công ty chúng tôi biết những, công ty chúng tôi càng rất có thể hỗ trợ cho mình.Chúng tôi có thể nâng cấp bằng phương pháp nào? Quý Khách càng đến chúng tôi biết các, chúng tôi càng có thể giúp sức cho mình.
GửiKhông, cảm ơn
×
Nội dung mới
duhoc-o-canada.com Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phân phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © duhoc-o-canada.com 2021