Hà nội: tra cứu tiền điện online như thế nào?

Lúc bấy giờ câu hỏi tra cứu vớt hóa đối kháng tiền năng lượng điện online đang trsinh sống cần thừa dễ dàng. Bên cạnh việc tra cứu hóa đối kháng chi phí năng lượng điện trên trang web bằng lòng của Ecả nước thì bọn họ còn rất có thể tra cứu vãn chi phí điện trên các ứng dụng sản phẩm điện thoại banking của các bank link, ví năng lượng điện tử như: Airpay, ZaloPay, Grab, vv. Sau lúc tra cứu chúng ta có thể tkhô nóng toán thù hóa đơn chi phí năng lượng điện online luôn bên trên các ứng dụng internet banking của bank hoặc trực tiếp trên các ví điện tử khôn xiết tiện lợi. Dưới đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ lí giải chúng ta phương pháp tra cứu vãn hóa đối chọi chi phí điện hối hả bên trên điện thoại thông minh cùng PC.

Bạn đang xem: Hà nội: tra cứu tiền điện online như thế nào?


Hướng dẫn tra cứu vớt hóa đơn chi phí điện

Hướng dẫn tra cứu vớt hóa đối chọi chi phí điện

Hướng dẫn tra cứu giúp hóa đơn chi phí năng lượng điện trên điện thoại

Để tra cứu vãn hóa đơn năng lượng điện tử bên trên điện thoại thông minh, chúng ta có nhiều phương pháp như tra cứu vãn trên web bởi trình để ý, tra cứu vãn bằng ứng dụng của Eđất nước hình chữ S... Tuy nhiên vào nội dung bài viết này, Donwload.vn vẫn trình làng cùng với chúng ta phương pháp tra cứu giúp thông qua 2 ví năng lượng điện tử là Momo cùng Airpay, vừa dễ dàng và đơn giản lại vừa hoàn toàn có thể đóng chi phí năng lượng điện luôn luôn ví như vẫn có tài khoản.

Tra cứu vãn hóa đơn bằng ví năng lượng điện tử Airpay

Tải Airpay đến AndroidTải Airpay cho iOS

Ở hình ảnh chính của áp dụng, các bạn thừa nhận chọn nút Hóa đơn.


Trong danh sách các hóa solo, các bạn chọn phần Điện.

Tiếp theo nên lựa chọn khu vực mà ai đang thực hiện điện. lấy ví dụ chúng ta đang sống và làm việc sống TP Hải Phòng nên chọn lựa Điện lực Miền Bắc.


Cuối thuộc hãy nhập mã số năng lượng điện của doanh nghiệp vào phần Mã Khách Hàng. Mã số này còn có ghi trong hóa solo tiền điện mỗi tháng của bạn, cả hóa đối chọi giấy lẫn hóa đối chọi năng lượng điện tử. Sau khi điền ngừng nhận nút Kiểm tra hóa solo nhằm kiểm tra tiền điện tháng này của bạn.

Tra cứu vãn hóa đối kháng bởi ví điện tử Momo

Để kiểm tra hóa solo tiền năng lượng điện cùng với Momo cũng khá đơn giản cùng các bước có tác dụng là tương đối giống cùng với Airpay. Ở bối cảnh chính chúng ta cũng nhấn chọn nút Tkhô giòn tân oán hóa đơn.


Chọn tiếp vào mục Điện.

Nhập mã số điện của khách hàng vào phần Mã khách hàng sau đó nhấn nút ít Tiếp tục.

Xem thêm: Hiểu Và Sử Dụng Tỉ Lệ Bản Vẽ Là Gì ? Tỷ Lệ Bản Vẽ Là Đề Tài Muôn Thuở Cho Sv

Nếu mã chính xác, các các bạn sẽ cảm nhận thông báo hóa đối chọi chi phí điện kỳ này.


Hướng dẫn tra cứu hóa đối kháng chi phí năng lượng điện trên PC

Cách 1:

Truy cập đường truyền singin khối hệ thống của EVN:

http://cskh.evnhanoi.com.vn/CSKHEVN/Account/Login

Tên tài khoản là mã số người sử dụng và mật khẩu cũng là mã số người tiêu dùng mang đến lần đăng nhập đầu tiên.

Đăng nhập hệ thống

Bước 2:

Trong lần singin đầu tiên này bạn sẽ bắt buộc đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật cho những người dùng. Hãy nhập 1 lần password cũ cùng gấp đôi password mới tiếp đến dấn Cập nhật.

Ttốt thay đổi mật khẩu

Bước 3:

Sau Khi update thành công xuất sắc các bạn sẽ cho với đồ họa tài khoản người dùng với vừa đủ biết tin. Nhấn vào mã khách hàng hàng (góc bên trên cùng mặt phải) nhằm mang đến với trang tra cứu vớt.

Giao diện trang cá nhân

Bước 4:

Trang tin tức cụ thể tài khoản mở ra hãy nhận Tra cứu vãn hóa 1-1 - lịch sử hào hùng thanh hao toán Tra cứu với cài đặt hóa 1-1 điện tử.

Tra cứu giúp hóa đơn

Bước 5:

Cửa sổ Tra cứu giúp hóa đối chọi điện tử các bạn sẽ lựa chọn kỳ, tháng và năm → Tra cứu để có được hiệu quả kỳ điện mong ước.

Thông tin hóa đơn

Bạn cũng hoàn toàn có thể dấn nút Xem thể hiện giúp xem hóa 1-1 chi phí năng lượng điện với in ra nếu còn muốn.

In hóa 1-1 năng lượng điện tử

Trên đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách tra cứu giúp hóa 1-1 chi phí năng lượng điện cùng có thể in ra giả dụ có nhu cầu.


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA