Facebook, Amazon… chưa khai báo về tình trạng máy chủ

Một số công ty quảng cáo xuyên biên giới như Meta, Amazon, Linkedin… chưa báo cáo tình trạng máy chủ cho Bộ Thông tin và Truyền thông.

Facebook, Amazon… có thể chặn kinh doanh

Vừa qua, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai giải pháp quản lý quảng cáo trực tuyến tại Hà Nội do Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thanh Lâm chủ trì.

Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (DTT&TTĐT) Lê Quang Tự Do cho biết, tình trạng vi phạm quảng cáo trực tuyến sau một năm thực hiện quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vẫn tồn tại. lụt. Đến nay, mới có 9 công ty nước ngoài cung cấp dịch vụ quảng cáo đăng ký với Bộ Thông tin và Truyền thông.

Facebook, Amazon... có thể chặn kinh doanh

Ngoài ra, một số công ty làm quảng cáo xuyên biên giới tại Việt Nam nhưng chưa công bố gồm có Meta, Amazon, Linkedin, Trade Desk, SilverPush, AdColony, Adskeeper, Taboola….

Vị giám đốc này cũng cho biết, đối với những doanh nghiệp khai báo sai tình trạng máy chủ tại Việt Nam thì có thời hạn 1 tháng để khai báo lại, nếu không doanh nghiệp đó sẽ bị cấm kinh doanh tại Việt Nam.

Facebook, Amazon... có thể chặn kinh doanh

Theo đó, Bộ TT&TT đã tổng hợp danh mục nội dung trên mạng “sạch” (White List), bao gồm báo điện tử, tạp chí điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp, mạng xã hội đã được cấp phép và sẽ được Bộ đăng tải trên trang thông tin điện tử. Bộ Thông tin và Truyền thông tại abei.gov.vn.

Xem thêm bài viết hay:  Lộ địa điểm offline khi Eimi Fukada đến Việt Nam

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Facebook, Amazon… chưa khai báo về tình trạng máy chủ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Facebook, Amazon… chưa khai báo về tình trạng máy chủ bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Facebook, Amazon… chưa khai báo về tình trạng máy chủ của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận