Faker chọn đội này vô địch LCK Mùa Xuân 2023

Trong số những tuyển thủ chọn T1, DK, chỉ có Faker khẳng định GEN sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023.

Faker chợt nghĩ GEN sẽ vô địch LCK Mùa xuân

Vào ngày 11/1 vừa qua, Riot Hàn Quốc đã tổ chức sự kiện LCK Media Day 2023 với sự góp mặt của các ngôi sao đại diện cho 10 đội tuyển tham dự LCK Mùa Xuân 2023. Trong vấn đề dự đoán nhà vô địch, các đội tuyển, người chơi đều chỉ ra đại diện của đội tuyển mà họ cho rằng mình sẽ giành chiến thắng. chiếc cúp.

Đội nhận được nhiều dự đoán nhất giành chức vô địch là DK. Những người chơi HLE, KDF, KT, LSB và DRX đã đổ lỗi cho ShowMaker và tin rằng đội của anh ấy sẽ lấy lại vinh quang sau một mùa giải 2022 đáng quên.

Ngoài DK, T1 cũng được coi là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023. NS, GEN, DK và BRO cho rằng sự ổn định của T1 trong kỳ chuyển nhượng gần nhất chính là sức mạnh giúp họ có khả năng giành chức vô địch.

Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, Faker đại diện cho T1 tham dự sự kiện đã chỉ thẳng vào đại diện của GEN. Đội trưởng T1 là người duy nhất chọn GEN mà không có bất kỳ lời giải thích nào.

Faker giải thích lý do Solo Quee không còn thú vị

Một tượng đài của LMHT thế giới đã thẳng thắn chia sẻ về hiện trạng khi chơi Xếp Hạng Đơn khiến nhiều người phải đồng tình.

Xem thêm bài viết hay:  Mắt tam bạch là gì? Giải mã cuộc đời của những người này

Faker chọn đội này vô địch LCK Mùa Xuân 2023

Trong nhiều năm, các game thủ mới và cũ đều biết rằng Solo Queue ngày càng mất chất khi có rất nhiều mánh khóe và gian lận diễn ra.

Chính Faker, huyền thoại của Liên Minh Huyền Thoại thế giới, người vừa thua một trận xếp hạng đơn đã thẳng thắn cho biết: “SoloQ không còn thú vị như xưa nữa. Khi một người chơi vụng về, trò chơi tiếp tục để sau đó có thể thay đổi tình thế.”

Faker chọn đội này vô địch LCK Mùa Xuân 2023

Theo chia sẻ của đội trưởng T1, bản thân anh cũng không hiểu tại sao quả cầu tuyết lại ngày một lớn nhanh hơn. “Vấn đề là vàng từ trụ mang lại quá nhiều lợi thế cho người đi đường, hay nâng cấp Chống chịu mang lại lợi thế cho người đi đường tốt hơn? Nó cũng có thể là vấn đề với hàng đợi hoặc tất cả chúng,” Faker nói.

Trên thực tế, Riot Games đang đưa ra nhiều phần thưởng hơn mỗi mùa để giữ chân người chơi ở chế độ Solo chứ không phải để tạo ra những thay đổi đối với thị trường.

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Faker chọn đội này vô địch LCK Mùa Xuân 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Faker chọn đội này vô địch LCK Mùa Xuân 2023 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Faker chọn đội này vô địch LCK Mùa Xuân 2023 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận