Faker livestream bất thường cùng 2 “sếp lớn” đội tuyển T1

Cuộc trò chuyện chưa từng có này đã cung cấp cho người hâm mộ đầy đủ thông tin về HLV mới, kết quả mùa giải cũ, Dany… cũng như sự cố với chiếc xe tải trước cổng trụ sở.

Faker livestream giải đáp thắc mắc của fan

Chính thức gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với T1, Faker cùng 2 ông lớn tổ chức buổi phát sóng trực tiếp chưa từng có vào ngày 1/12.

Trong cuộc trò chuyện kéo dài 50 phút giữa The Devil King và CEO Joe Marsh, Jon Kim đã giải đáp tất cả những thắc mắc bấy lâu nay của người hâm mộ.

Faker chính thức thừa nhận sai lầm tại World Cup 2022 không phải lỗi của BHL mà là lỗi của tất cả mọi người. Quỷ Vương kể chi tiết về khoảnh khắc anh đã nỗ lực hết mình tại World Cup 2022 nhưng không thành công khiến anh vô cùng tiếc nuối.

Faker livestream kỳ quặc cùng 2 'đại boss'

Về vấn đề BHL mới đang vấp phải sự chỉ trích và phản đối kịch liệt, Faker đã thừa nhận sai lầm của mình. Tuy nhiên, anh khẳng định Tom cũng có nhiều ân đức đối với T1 nên mong người hâm mộ tha thứ.

Livestream kỳ quặc của Faker cùng 2 'đại boss'

Nhắc đến drama “Discord,” Marsh chân thành gửi lời xin lỗi đến những người đã gửi xe tải và những người bị tổn thương vì vụ việc.

Niềm tin vào HLV Daeney và Zefu ở đầu mùa giải 2021 còn bởi họ có tư duy cởi mở, trẻ trung và vừa đưa DAMWON Gaming lên đỉnh thế giới.

Xem thêm bài viết hay:  Bảng xếp hạng APL 2022 Liên Quân hôm nay mới nhất

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Faker livestream bất thường cùng 2 “sếp lớn” đội tuyển T1 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Faker livestream bất thường cùng 2 “sếp lớn” đội tuyển T1 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Faker livestream bất thường cùng 2 “sếp lớn” đội tuyển T1 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận