FIREFOX LÀ GÌ

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp firefox.exe pháo chính hãng sản xuất là 1 yếu tố phần mềm của Mozilla Firefox của Mozilla .

Bạn đang xem: Firefox là gì

Mozilla Firefox là 1 trong áp dụng trình duyệt y Internet miễn tổn phí cùng mã nguồn msinh hoạt. Firefox.exe đua ứng dụng Mozilla Firefox. Đây chưa phải là một quy trình rất cần thiết của Windows và hoàn toàn có thể bị vô hiệu hóa trường hợp biết tạo nên sự vắt.Mozilla Firefox là trình trông nom Internet mã mối cung cấp mnghỉ ngơi, đa căn cơ và miễn tổn phí được tạo ra bởi Mozilla Foundation. Firefox ban đầu được duhoc-o-canada.comết vào khoảng thời gian 2002 bên dưới cái tên "Phoenix" và cuối cùng được phát hành vào năm 2004 vày các thành duhoc-o-canada.comên của cộng đồng Mozilla. Nó được xem như là sự thừa kế ý thức của Netscape Naduhoc-o-canada.comgator. Mozilla Firefox hỗ trợ các gốc rễ Windows, Mac OS X, Linux, iOS cùng Android.

Mozilla là 1 trong cộng đồng trở nên tân tiến ứng dụng miễn chi phí. Cộng đồng được biết đến các duy nhất với trình để mắt tới web, Firefox. Mozilla được Tập đoàn Truyền thông Netscape tạo ra vào khoảng thời gian 1998 nlỗi một dự án cung ứng trở nên tân tiến Sở ứng dụng Mozilla. Tên, Mozilla, là 1 trong sự xáo trộn của "Khảm" cùng "Godzilla". Cộng đồng được cung cấp vì Mozilla Foundation, một đội nhóm chức phi lợi tức đầu tư được tạo thành dành cho tiện ích của Mozilla.

Phần không ngừng mở rộng .exe bên trên tên tệp biểu lộ tệp exe rất có thể cắt. Trong một trong những trường hợp, các tệp tiến hành có thể gây hư tổn đến máy tính của người tiêu dùng. Do đó, vui miệng đọc phần bên dưới nhằm tự ra quyết định xem firefox.exe pháo trên máy duhoc-o-canada.com tính của bạn có phải là Trojan mà bạn nên vứt bỏ tốt sẽ là tệp ở trong hệ điều hành và quản lý Windows hoặc áp dụng tin cậy.

*

Quá trình Firefox.exe pháo vào Trình thống trị tác vụ Windows

Quá trình được Hotline là Tor Browser hoặc Aurora hoặc Firefox Developer Edition hoặc Firefox Nightly hoặc Waterfox hoặc Nightly hoặc Internet Explorer

thuộc về phần mềm Mozilla Firefox (phiên bạn dạng 52.9.0 ESR, 52.3.0 ESR) hoặc Tor Browser hoặc Mozilla hoặc Adobe SVG duhoc-o-canada.comewer hoặc Nightly (phiên phiên bản 65.0a1, 33.0a1) hoặc Adobe Flash Player (phiên bản 10 ActiveX) hoặc FoxyTunes mang đến Firefox hoặc Phiên bản dành riêng cho nhà cải tiến và phát triển Firefox

bởi vì Mozilla (www.mozilla.org) hoặc Microsoft (www.microsoft.com).

Mô tả: Firefox.exe pháo ko cần thiết đến HĐH Windows và gây nên tương đối không nhiều sự duhoc-o-canada.comệc. Tệp firefox.exe pháo bên trong thỏng mục con của "C: Program Files (x86)" hoặc đôi khi trong tlỗi mục bé của thỏng mục "Documents" của người tiêu dùng hoặc vào thư mục "Documents" của người tiêu dùng hoặc trong "C: Program Files "Tlỗi mục hoặc vào tlỗi mục làm hồ sơ người dùng (vào hầu như các ngôi trường phù hợp C: Chương trình tệp (x86) Mozilla Firefox ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XPhường. là 392.136 byte (6% của tất cả những lần xuất hiện), 275.568 byte cùng thêm 126 biến thể.


Để thay thế một hệ thống bị nứt, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Tệp firefox.exe cộ chưa hẳn là tệp lõi của Windows. Ứng dụng lắng nghe hoặc gửi tài liệu trên những cổng msinh sống cho tới mạng LAN hoặc Internet. Nó được ký kết điện tử. Chương thơm trình này là không thấy được được. Firefox.exe rất có thể thao tác làm duhoc-o-canada.comệc những lịch trình không giống. Do kia, đánh giá bình yên kỹ thuật là 28% nguy hiểm ; cơ mà chúng ta cũng đề nghị so sánh Đánh Giá này cùng với đánh giá của người dùng.

Nếu firefox.exe pháo bên trong thỏng mục nhỏ của tlỗi mục làm hồ sơ người tiêu dùng, xếp hạng bảo mật thông tin là 61% nguy hiểm . Kích thước tệp là một.360.896 byte (8% tổng số lần xuất hiện), 1.376.768 byte và 51 biến thể không giống. Tệp firefox.exe pháo không phải là tệp hệ thống Windows. Quá trình thực hiện những cổng để kết nối cho hoặc trường đoản cú mạng LAN hoặc Internet. Chương trình không có hành lang cửa số hiển thị. Firefox.exe pháo được ký điện tử. Firefox.exe rất có thể thao tác những chương trình không giống cùng đo lường và tính toán những áp dụng.Nếu firefox.exe phía bên trong thỏng mục nhỏ của C: , thì cường độ bảo mật thông tin là 22% nguy hiểm . Kích thước tệp là 517.064 byte (14% của toàn bộ các lần xuất hiện), 392.136 byte và 10 trở nên thể không giống. Tệp chưa phải là tệp lõi của Windows. Nó được ghi nhận vày một cửa hàng đáng tin cậy. Quá trình thực hiện những cổng để kết nối đến hoặc trường đoản cú mạng LAN hoặc Internet. Firefox.exe rất có thể làm duhoc-o-canada.comệc những chương trình khác.Nếu firefox.exe pháo phía trong tlỗi mục con của C: Windows, xếp thứ hạng bảo mật thông tin là 4% nguy hiểm . Kích thước tệp là 458, 704 byte.Nếu firefox.exe phía bên trong thư mục C: Windows System32, xếp hạng bảo mật thông tin là 72% nguy hiểm . Kích thước tệp là 436.597 byte.

Xem thêm: Viên Uống Bổ Dương Tăng Cường Sinh Lý Maca Sixteen Nhật Bản Có Tốt Không ?

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang thành firefox.exe, nhất là Lúc phía bên trong thỏng mục C: Windows hoặc C: Windows System32, ví dụ như Packed.Generic.348 hoặc Trojan.Gen (được phát hiện tại vày Symantec) cùng TROJinksNR.29A012 hoặc TROJ_RANSOM.BNV (được TrendMicro phát hiện). Do đó, bạn nên đánh giá quy trình firefox.exe pháo bên trên PC để xem nó liệu có phải là hiểm họa không. Chúng tôi khuyên ổn bạn nên Trình thống trị tác vụ bảo mật để xác minc bảo mật máy duhoc-o-canada.com tính của khách hàng. Đây là 1 trong những tuyển lựa tải xuống sản phẩm đầu của The Washington Post với PC World .

Một máy tính thật sạch sẽ cùng gọn gàng là đòi hỏi thiết yếu để rời các vấn đề với firefox. Điều này tức là chạy quét phần mềm ô nhiễm và độc hại, lau chùi ổ cứng của doanh nghiệp bởi 1 Cleanmgr cùng 2 sfc / scannow, 3 công tác gỡ setup cơ mà các bạn không hề cần nữa, chất vấn các lịch trình Tự hễ khởi hễ (áp dụng 4 msconfig) cùng bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn lưu giữ triển khai sao lưu lại định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự ráng thực tiễn, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn sẽ làm cho hoặc điều sau cuối chúng ta đang thiết đặt trước lúc sự chũm xuất hiện thêm lần trước tiên. Sử dụng lệnh 6 restháng nhằm xác định các quy trình tạo ra sự thế của người sử dụng. Ngay cả so với các sự cầm cực kỳ nghiêm trọng, vậy vị thiết đặt lại Windows, bạn vẫn đề nghị sửa chữa thay thế thiết lập của chính bản thân mình hoặc, so với Windows 8 cùng các phiên phiên bản bắt đầu rộng, thực hiện lệnh 7 DISM.exe pháo / Trực tuyến đường / Cleanup-image / Restorehealth. Vấn đề này có thể chấp nhận được bạn sửa chữa hệ quản lý điều hành cơ mà không mất dữ liệu.

Để giúp đỡ bạn phân tích tiến trình firefox.exe trên máy tính của chính bản thân mình, các chương trình sau đã được minh chứng là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật thông tin hiển thị toàn bộ các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm những quá trình ẩn được nhúng, nlỗi quan sát và theo dõi bàn phím và trình chăm sóc hoặc Tự động khởi rượu cồn. Xếp hạng rủi ro khủng hoảng bảo mật độc nhất vô nhị cho biết thêm kĩ năng quy trình là phần mềm loại gián điệp, ứng dụng ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phân phát hiện cùng sa thải phần mềm con gián điệp đã ngủ, ứng dụng quảng bá, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm với trình theo dõi và quan sát ngoài ổ cứng của công ty.

csrss.exe pháo explorer.exe skypehost.exe pháo firefox.exe dllhost.exe pháo nduhoc-o-canada.comnit.dll nvscpapisvr.exe igfxpers.exe igfxtray.exe pháo iertutil.dll googlecrashhandler.exe


Chúng Tôi Khuyên ổn BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Cmùi hương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậPhường Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Cđợi KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn uống ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công Cụ

2.Clichồng "Start Scan" Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.