Fnatic hoàn tất đội hình Valorant khi chiêu mộ Chronicle

Theo thông báo mới nhất, Fnatic đã thuê thành công Chronicle để chuẩn bị cho chiến dịch VCT 2023 sắp tới.

Fnatic trẻ hóa đội trước mùa giải 2023

Kể từ khi thuê Chronicle, Fnatic về cơ bản đã hoàn thiện đội hình Valorant của họ. Quay ngược thời gian về năm 2021, Người khởi xướng người Nga và phần còn lại của đội hình Gambit Esports đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng Valorant.

Sau khi kết thúc hành trình Valorant Champions 2022, Fnatic đã có chuyến du đấu trái mùa. Họ đã thi đấu trong nhiều trận đấu khác nhau và gần đây cũng đã thi đấu ở vòng giải đấu sau mùa giải Superdome.

Recruting Chronicle, Fnatic hoàn thành danh sách Valorant

Rõ ràng đội bóng đến từ châu Âu này dường như đang tiến hành trẻ hóa đội hình trước thềm mùa giải mới. The Chronicle là hợp đồng “già” nhất, nhưng nó chỉ mới 20 năm. Tất cả người chơi trong đội đều dưới 21 tuổi, ngoại trừ trưởng nhóm trong trò chơi, Bother.

Biên niên sử tuyển dụng, Fnatic hoàn thành đội hình Valorant

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Fnatic hoàn tất đội hình Valorant khi chiêu mộ Chronicle có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Fnatic hoàn tất đội hình Valorant khi chiêu mộ Chronicle bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Fnatic hoàn tất đội hình Valorant khi chiêu mộ Chronicle của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Bruh là gì? Ý nghĩa của bruh bruh lmao trên mạng xã hội?

Viết một bình luận