FPX dính lời nguyền giải nghệ, phải chăng do tâm linh?

Thống kê trong những năm gần đây cho thấy, hầu hết các tuyển thủ từng qua FPX đều “đột ngột” giải nghệ vì nhiều lý do.

FPX dính lời nguyền khiến fan phát cuồng

LCK luôn là tựa game Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhưng theo thời gian, nó liên tục tạo ra những tin đồn liên quan đến FunPlus Phoenix.

Đặc biệt mới đây, sau khi Faker được T1 gia hạn hợp đồng 3 năm, thông tin Nuguri ra đi đã gây bất ngờ lớn. Nhà cựu vô địch thế giới FPX quyết định kết thúc sự nghiệp ở tuổi 23, còn quá trẻ để “nghỉ hưu”.

Nguyên nhân Nuguri giải nghệ được QQ cho là do anh tham gia FunPlus Phoenix 2020.

FPX sắp giải nghệ, phải chăng vì tâm linh?

Trang tin 163 sau đó đã liệt kê danh sách những ngôi sao Hàn Quốc từng đầu quân cho FPX và tất cả đều giải nghệ sau 1 năm rời đội. Đầu tiên, GimGoon (người tham gia FPX tại Giải vô địch thế giới 2019) đã giải nghệ vào năm 2021. Khan sau đó gia nhập FPX vào cuối năm 2019 và giải nghệ vì thực hiện nghĩa vụ quân sự. Bây giờ về Nuguri.

FPX sắp giải nghệ, phải chăng vì tâm linh?

3 người đi đường trên tuyệt vời đã giải nghệ sau khi gia nhập FunPlus Phoenix, khiến lời nguyền giải nghệ của đội đó càng thêm ám ảnh.

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết FPX dính lời nguyền giải nghệ, phải chăng do tâm linh? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về FPX dính lời nguyền giải nghệ, phải chăng do tâm linh? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: FPX dính lời nguyền giải nghệ, phải chăng do tâm linh? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  CMNM là viết tắt của từ gì? Ý nghĩa đúng nhất của CMNM

Viết một bình luận