GAM Esports nạp nhân sự nhưng “trống hoác” ở vị trí này

Đương kim vô địch VCS GAM Esports đang bận rộn tuyển quân cho mùa giải tiếp theo.

GAM Esports vẫn còn thiếu một vị trí trước năm 2023

GAM Esports hiện đang được cho là có dàn nhân sự “đóng thùng” với thỏa thuận giữ chân hàng loạt ngôi sao như Levi, Kiaya, Kati, Style sắp được ký kết. Trong khi nhà đương kim vô địch VCS 2022 vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức thì tin đồn là có thật.

GAM đang tiến hành chiêu mộ thêm những tân binh cho mình. Theo tin từ VCS Anh, nhà đương kim vô địch VCS 2022 đã đạt được thỏa thuận với người đi đường giữa Playcool. Cựu tuyển thủ AS Esports được cho là sẽ gia nhập GAM thay cho Katya.

GAM Esports up khung hình nhưng hóa ra lại

GAM tập trung gia tăng chiều sâu đội hình nhưng người hâm mộ vẫn rất lo ngại khi B và Elio ra đi, để lại khoảng trống lớn ở vị trí hỗ trợ của đội. Ngoài ra, tin đồn Taki sắp chuyển sang khoác áo SBTC Esports cho thấy vị trí này đang là vị trí cần được lấp đầy nhiều nhất của GAM.

GAM Esports up khung hình nhưng hóa ra lại

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết GAM Esports nạp nhân sự nhưng “trống hoác” ở vị trí này có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về GAM Esports nạp nhân sự nhưng “trống hoác” ở vị trí này bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: GAM Esports nạp nhân sự nhưng “trống hoác” ở vị trí này của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  AI ngày càng thông minh khiến các chuyên gia lo sợ

Viết một bình luận