Viên Kim Cương 45 Carat Giá Bao Nhiêu Tiền?

Kim cươnglà kim cương có giá trị cao, vì chưng vậy lúc mua cung cấp klặng cưng cửng họ buộc phải suy xét và chú ý tinh tướng về unique tương tự như Ngân sách. Nhưng các bạn cũng ko yêu cầu thừa băn khoăn lo lắng nếu như khách hàng sẽ hy vọng sở hữu klặng cương tuy vậy ko rành về phong thái định vị, vì chưng Đặc điểm quality quyết định cho Chi tiêu viên kyên cưng cửng được biểu lộ vô cùng cụ thể cùng với tiêu chuẩn chỉnh 4C, bao gồm:

-Cut – Nét giảm - màu sắc – Màu sắc đẹp - Clarity – Độ tinh khiết - Carat – Trọng lượng

Giá thành của viên kim cương phụ thuộc vào vào cả 4 yếu tố trên. Các đơn vị kiểm nghiệm quality kim cương vẫn cung ứng khá đầy đủ những lên tiếng này trên Giấy ghi nhận kyên ổn cương cứng, do vậy khi mua kim cưng cửng bạn buộc phải chu đáo với đòi hỏi được phân tích và lý giải rõ về các đọc tin đó để sở hữu được sự so sánh về mức chênh doanh thu, cũng giống như nên chọn sở hữu kim cưng cửng được kiểm định vì tổ chức đáng tin tưởng.

Vậy một carat kim cương giá bán từng nào, vào bài xích share này, Hưng Phát USA để giúp đỡ bạn nắm rõ về phong thái định vị klặng cương cứng dựa vào tiêu chuẩn chỉnh trọng lượng – CARAT.

Bạn đang xem: Viên kim cương 45 carat giá bao nhiêu tiền?

Tiêu chuẩn về trọng lượng – carat

Trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh vàng nói phổ biến với klặng cưng cửng thích hợp, đơn vị chức năng carat được coi là đơn vị chuẩn chỉnh để tính toán trọng lượng của đá quý. Từ carat khởi đầu từ thời cổ điển, là đơn vị giám sát nguồn gốc xuất xứ từ bỏ hạt của một nhiều loại cây đậu (carob), các thương nhân quà cần sử dụng phần đa phân tử đậu này nhằm cân nặng kyên cương cứng do trọng lượng những hạt đậu này gần như cân nhau. Năm 1913, trọng lượng carat được thế giới chuẩn chỉnh hóa vào hệ thống đo lường: 1.00 carat = 0.2 gram. Trọng lượng của không ít viên kyên cương cứng bé dại thường xuyên được tạo thành điểm (point), 1 carat được chia thành 100 điểm. 50 điểm là giải pháp nói ngắn của nửa carat tốt được viết là 0.50 carat.

Giá trị của kim cương cứng thường xuyên tăng theo cấp cho số nhân dựa trên trọng lượng

Trọng lượng của viên kyên ổn cương(hột xoàn) càng nặng nề thì quý giá càng cao. Tuy nhiên, phần đa viên kim cương có trọng lượng càng bự thì càng hãn hữu bao gồm, vì thế giá trị của kim cương tính theo carat không tăng đều mà thường xuyên tăng theo cấp số nhân dựa vào trọng lượng.

Trọng lượng theo carat

Bảng giá bán kyên ổn cương tại duhoc-o-canada.com

Thông số Klặng Cương

Klặng Cương 0.5 Carat

Klặng Cương 1 Carat

Kyên ổn Cương 2 Carat

Klặng Cương 3 Carat

Kyên Cương 4 Carat

Klặng Cương 5 Carat

Kim cưng cửng khác…

Hướng dẫn kiếm tìm kiếm

Chỉ từ bỏ 40,000,000 đ

Chỉ trường đoản cú 130,000,000 đ

Chỉ từ bỏ 584,000,000 đ

Chỉ từ 1,682,400,000 đ

Chỉ từ là một,796,000,000 đ

Chỉ trường đoản cú 3,232,500,000 đ

https://duhoc-o-canada.com/kim-cuong

Hướng dẫn search bởi Video

Klặng Cương Tự Nhiên

Màu sắc: D, E, F, G

Độ Tinch Khiết: IF, VVS1, VVS2, VS1

Chứng dìm GIA

Vì vậy, độ đúng chuẩn Lúc mô tả về tổng trọng lượng của viên kim cương hết sức đặc biệt, gần như viên kyên cương có trọng lượng càng to, hãn hữu có hơn thế thì càng có mức giá giá thành cao hơn cho từng carat. Cùng một trọng lượng, và một chất lượng về Color với độ sạch sẽ thì một viên 4 carat có giá đắt hơn trọn vẹn so với một lô 4 viên 1 carat cùng quality.

Xem thêm: Hiểu Về Vay Tiền Đứng Là Gì? Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Tiền Đứng?

Ví dụ: So sánh giá thân viên kyên cương 1 carat và viên klặng cương cứng 3 carat của GIA

*

Viên kyên ổn cương mã U768823679B có Giấy kiểm nghiệm GIA số 5171182250, trọng lượng 1 carat, kích thước 6ly39, màu sắc G, độ tinch khiết VS1, nét cắt Premium có mức giá là 168.800.000 đồng.

*

Viên kim cương có mã số D251100547H có Giấy kiểm tra GIA số 1169870507, trọng lượng 3 carat, kích thước 9ly31, màu sắc G, độ tinc khiết VS1, đường nét cắt Very Good có giá là 1 trong những.422.500.000 đồng. Nghĩa là giá bán mức độ vừa phải cho 1 carat của viên kyên cương cứng này đang là 474.000.000 đồng – cao ngay sát vội 3 lần đối với viên klặng cưng cửng 1 carat.

Xem giải đáp biện pháp tra cứu klặng cương cứng trên trang web duhoc-o-canada.com


Để download được viên kyên cưng cửng vừa lòng cùng với unique đúng với Ngân sách chi tiêu, Quý khách hàng hãy lựa chọn phần đông đơn vị kinh doanh kim cương cứng đáng tin tưởng, lựa chọn kim cương có Giấy kiểm định từ các tổ chức triển khai được tin tưởng. Kyên cương cứng tại Hưng Phát USA được GIA – Viện ngọc học tập Hoa Kỳ giám định, hiện thời kyên ổn cương cứng GIA được quý khách hàng tin dùng nhất. Hình như, công ty chúng tôi còn có klặng cương cứng do bao gồm Hưng Phát USA kiểm tra được khắc bằng tia laser mã số cạnh cùng Giấy chứng nhận đúng thương hiệu klặng cương Hưng Phát USA, vị vậy Quý khách hàng đang hoàn toàn được khẳng định và bảo đảm an toàn về unique hầu như viên kyên ổn cương cứng lúc mua tự Hưng Phát USA – chữ tín trang sức cao cấp đến từ Mỹ với uy tín rộng 30 năm vừa qua.