Giải mã và truy tìm nguồn gốc meme Tin Chuẩn Chưa Anh

Meme tin tức tiêu chuẩn khá phổ biến trong cộng đồng mạng Việt Nam và được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội.

Là nguồn của meme chính xác?

Nội dung của bản tin chuẩn xuất phát từ bình luận của một tài khoản trên Facebook cá nhân của BLV Trương Anh Ngọc. Sau khi nhận được câu trả lời “Không sao đâu”, câu nói này đã nhanh chóng lan truyền như một câu cửa miệng quen thuộc để bày tỏ sự nghi ngờ một cách hài hước trước một nguồn thông tin nào đó. độ chính xác cao.

Bình luận này xuất hiện trong một bài viết của nhà báo Anh Ngọc vào tháng 3/2020 với nội dung nam cầu thủ nổi tiếng Cristiano Ronaldo đã biến khách sạn của mình thành bệnh viện dã chiến để cấp cứu người dân, cung cấp dịch vụ y tế miễn phí cho bệnh nhân. Bên dưới bài đăng xuất hiện bình luận của người dùng “Tin có chính xác không?” và BLV Anh Ngọc đã xác nhận đây là thông tin chính xác.

Sau khá nhiều tranh cãi giữa người hâm mộ và BLV Anh Ngọc, thông tin này đã được xác nhận là thông tin sai sự thật. Cũng vì lý do này, biên tập viên này đã phải thú nhận những sai sót của mình, xin lỗi bạn đọc và gỡ bỏ bài báo này.

Câu nói này nhanh chóng trở thành meme được đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam sử dụng, đặc biệt nội dung này liên tục xuất hiện trong các bài viết của nhà báo Trương Anh Ngọc đăng tải sau đó.

Xem thêm bài viết hay:  Hé lộ lý do bị máy chủ LCK ban tài khoản

Những bình luận có nội dung tương tự “Tin có thật không anh” xuất hiện nhiều lần khiến nhà báo Trương Ngọc Ánh bày tỏ sự khó chịu qua một video do chính anh đăng tải trên kênh. của tôi.

Mặc dù vậy, độ phổ biến của meme này vẫn không hề giảm nhiệt và được cộng đồng mạng sử dụng cho đến tận ngày nay trên khắp các nền tảng mạng xã hội, với nhiều biến thể khác nhau như một cách châm biếm thông tin chính xác. Độ chính xác không cao, hoặc người đăng tin không đủ tin tưởng đối với người hâm mộ.

BLV Anh Ngọc là ai?

BLV Anh Ngọc là bình luận viên bóng đá, phóng viên thể thao, nhà văn, nhà báo sinh năm 1976 tại Hà Nội. BLV Anh Ngọc là nhà báo thể thao duy nhất của Việt Nam cho đến nay được tạp chí hàng đầu thế giới France Football mời bầu chọn cho danh hiệu Quả bóng vàng 2010.

Trước đó, bình luận viên Anh Ngọc xuất hiện nhiều với vai trò phụ trách chuyên mục bóng đá, khách mời bình luận các chương trình bóng đá, phóng viên thể thao và đặc biệt là phóng viên thời sự quốc tế trong các sự kiện đặc biệt. . Ngoài ra, anh còn đảm nhiệm nhiều vị trí thể hiện sự đa năng của mình. Từ năm 2018 đến nay, BLV Anh Ngọc đầu quân cho Đài FPT với vai trò BLV cho Giải vô địch quốc gia ITALIA.

Xem thêm bài viết hay:  Tiktoker Trần Huyền Châu show phong cách đậm chất 18+

Bạn có tin rằng meme là chính xác?

Cùng duhoc-o-canada.comtham khảo ngay loạt mem chuẩn tin tức được chúng tôi tổng hợp cho các bạn tham khảo:

Bạn có tin rằng meme là chính xác?

Bạn có tin rằng meme là chính xác?

Bạn có tin rằng meme là chính xác?

Bạn có tin rằng meme là chính xác?

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Giải mã và truy tìm nguồn gốc meme Tin Chuẩn Chưa Anh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Giải mã và truy tìm nguồn gốc meme Tin Chuẩn Chưa Anh bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Giải mã và truy tìm nguồn gốc meme Tin Chuẩn Chưa Anh của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận