Du Học

Giáo trình Sejong – Bộ tài liệu chất lượng dành cho người mới bắt đầu

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Giáo trình Sejong – Bộ tài liệu chất lượng dành cho người mới bắt đầu phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Giáo trình Sejong là một trong 4 bộ giáo trình chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc. Giáo trình Sejong được sử dụng trong việc giảng dạy tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế tại nhiều trường đại học Hàn Quốc. Không chỉ vậy, giáo trình Sejong còn được áp dụng để giảng dạy tiếng Hàn tại các trường đại học tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu sức hút của giáo trình Sejong nhé!

Liên hệ mua giáo trình sejong: 0962.328.328 (zalo)

Giới thiệu về chương trình giảng dạy Sejong

Giáo trình Sejong do các giáo sư ngôn ngữ của Học viện Ngôn ngữ Hàn Quốc Sejong trực thuộc Đại học Sejong biên soạn. Nằm trong TOP 4 giáo trình tiếng Hàn hay nhất dành cho sinh viên quốc tế bao gồm giáo trình Seoul, giáo trình Yonsei, Giáo trình Sejonggiáo trình Kyunghee.

Học viện Hàn ngữ Sejong được thành lập năm 2007 theo quyết định của chính phủ Hàn Quốc, với mục đích giảng dạy tiếng Hàn cho những ai quan tâm và yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc.

Đại học Sejong được thành lập từ năm 1940 và được đặt theo tên của vua Sejong – người sáng tạo ra chữ quốc ngữ được sử dụng cho đến ngày nay. Đại học Sejong được hình thành và phát triển với mục tiêu giáo dục và đào tạo năng lực cốt lõi là đào tạo chú trọng năng lực tư duy logic phản biện, năng lực tư duy hội tụ sáng tạo, năng lực quản lý bản thân, kỹ năng giải quyết vấn đề. giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, năng lực toàn cầu, nhận thức cộng đồng.

Cùng với sự đầu tư lớn cho giáo dục, Đại học Sejong đã phát triển hệ thống các trường đại học, cao học, cao đẳng và viện nghiên cứu. Với sự đầu tư về chất lượng giảng dạy, Học viện Hàn ngữ Sejong được thành lập và trực thuộc trường Đại học Sejong, nơi quy tụ những giáo sư tiếng Hàn hàng đầu, sau đó cùng nhau tạo nên một Giáo trình Sejong chất lượng. số lượng.

Giáo trình Sejong (세종 한국어) cũng là bộ giáo trình được các trường đại học tại Việt Nam áp dụng

Chương trình dạy tiếng Hàn như Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội và Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Trung tâm tiếng Hàn Sejong đặt tại hai trường này. Đây là hai trường ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam.

Giáo trình Sejong được biên soạn bởi các giáo sư ngôn ngữ của Học viện Sejong Hàn Quốc

Giáo trình Sejong bao gồm

“Ngôn ngữ là văn hóa” không sai. Giáo trình Sejong được biên soạn không chỉ chất lượng về mặt ngôn ngữ mà còn tích hợp văn hóa, xã hội Hàn Quốc. Giáo trình Sejong gồm 8 cuốn với các trình độ sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Mỗi cấp độ tương ứng với 2 cuốn sách.

Mỗi bài viết bao gồm 2 đoạn hội thoại mở đầu, từ vựng, ngữ pháp, phân tích các điểm ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng viết. Vì vậy, trong mỗi bài học, học sinh được rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các cuộc hội thoại của khóa học có kèm theo phiên bản âm thanh.

 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 1 – 1
 • Sejong 2 Giáo trình tiếng Hàn – 2
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 3 – 3
 • Sejong 4 – 4. Sách giáo khoa tiếng hàn
 • Giáo trình tiếng Hàn Sejong 5 – 5
 • Sejong 6 – 6. Sách giáo khoa tiếng hàn
 • Sejong 7 – 7. Sách giáo khoa tiếng hàn
 • Sejong 8 – 8. Sách giáo khoa tiếng hàn

Hội thoại (Nói và nghe)

Giáo trình Sejong tập trung vào hội thoại (có file âm thanh đính kèm). Mục tiêu của Chương trình giảng dạy Sejong là giúp sinh viên nói tiếng Hàn trôi chảy khi hoàn thành các khóa học. Học sinh cần hoàn thành các bài tập nghe và luyện tập với các bài tập hội thoại trong mỗi bài học.

Trang trọng (Đọc & Viết)

Giáo trình Sejong được biên soạn với các cấu trúc ngữ pháp và học viên cần hoàn thành các bài tập viết, cũng như luyện tập. Khả năng đọc và viết tốt sẽ đảm bảo khi học viên sử dụng tiếng Hàn trong giao tiếp sẽ có ngữ pháp chính xác và phát âm chuẩn.

Vì tiếng Hàn là một ngôn ngữ có thanh điệu, điều quan trọng là học sinh phải biết cách đánh vần các từ một cách chính xác để đọc chúng một cách chính xác.

Giáo trình Sejong được biên soạn không chỉ chất lượng về mặt ngôn ngữ mà còn tích hợp văn hóa, xã hội Hàn Quốc.

Giáo trình Sejong được biên soạn không chỉ chất lượng về mặt ngôn ngữ mà còn tích hợp văn hóa, xã hội Hàn Quốc.

Thuộc Văn hóa

Giáo dục văn hóa được lồng ghép trong các bài học của Giáo trình Sejong. Người Hàn Quốc sử dụng nhiều hình thức nói khi trò chuyện với người khác, bao gồm cả những hình thức đặc biệt dành cho người lớn tuổi hoặc cấp trên, điều này khá giống với văn hóa của người Việt Nam. Vì vậy, sự hiểu biết văn hóa là rất quan trọng và không thể thiếu trong một nền giáo dục hoàn chỉnh về ngôn ngữ Hàn Quốc.

Kỳ thi & Chứng chỉ

Đại học Sejong đã tạo dựng được uy tín lớn về đào tạo ngôn ngữ, vì vậy chương trình học luôn đạt được sự đảm bảo về chất lượng, giúp học sinh hay sinh viên quốc tế đạt kết quả tốt trong các kỳ thi TOPIK. hoặc phỏng vấn du học với các trường đại học Hàn Quốc.

Ưu nhược điểm của Sejong Textbook

Khóa học nhập môn dành cho học viên lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Hàn rất quan trọng cho những bước tiếp theo. Giáo trình Sejong đầu tư rất kỹ ở những bước đầu tiên nhờ: hướng dẫn phát âm trực quan bằng hình ảnh, hướng dẫn từng bước luyện viết và hình ảnh minh họa luôn sinh động cho giáo trình, tạo hứng thú. học vui và cuối cùng là bài tập mang tính ứng dụng cao giúp học viên có kiến ​​thức vững chắc và tự tin vận dụng khi giao tiếp.

Do đó, giáo trình Sejong được biên soạn đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu, có các điểm từ vựng và ngữ pháp súc tích. Giáo trình Sejong bao gồm các từ vựng được biên soạn bám sát với đề thi TOPIK nên Sách giáo khoa. Sejong rất hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên quốc tế muốn đạt kết quả cao trong kỳ thi TOPIK. Phương pháp học ngoại ngữ luôn là mối quan tâm lớn của học viên khi tìm hiểu tài liệu giảng dạy tiếng Hàn.

Giáo trình Sejong có điểm sáng nhất là có phương pháp dạy đúng, tuy không bỏ sót kỹ năng nào nhưng giáo trình Sejong chú trọng kỹ năng nghe nói nên tính ứng dụng khi giao tiếp rất cao. Bất kể bạn thông thạo ngữ pháp ngôn ngữ đến đâu, mục tiêu của ngôn ngữ là để giao tiếp, giúp mọi người hiểu nhau hơn. Vì vậy, đây là một phương pháp học rất đúng đắn ngay từ khi mới bắt đầu.

Bên cạnh những ưu điểm, giáo trình Sejong có một nhược điểm là giáo trình được viết 100% bằng tiếng Hàn, không có phần giải thích bằng tiếng Anh. Vì vậy, giáo trình Sejong sẽ phù hợp với việc học tiếng Hàn với giáo viên hướng dẫn hoặc tại các trung tâm tiếng Hàn hơn là tự học, mặc dù là tiếng Hàn 100% sẽ giúp các bạn mới làm quen với chữ cái. tốt hơn.

Giáo trình Sejong đầu tư rất kỹ ở những bước đầu tiên ..

Giáo trình Sejong đầu tư rất kỹ ở những bước đầu tiên.

Tại sao cần đạt kết quả cao trong kỳ thi TOPIK?

TOPIK là kỳ thi năng lực tiếng Hàn dành cho những ai muốn xin visa, xin việc hoặc muốn đi du học Hàn Quốc (chiếm đa số). TOPIK do Viện Giáo dục Quốc tế Quốc gia Hàn Quốc tổ chức, kỳ thi này không áp dụng cho người bản ngữ, và thường được tổ chức 5 lần trong năm tại Việt Nam: vào tháng 4, tháng 5. 7, 10 và 11. Tại Việt Nam có 4 địa điểm tổ chức kỳ thi TOPIK:

Trường Hàn Quốc Hà Nội. – Đường Lê Đức Thọ kéo dài, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy

Trung tâm tiếng Hàn Tp.HCM – 47 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh;

Trường đại học quốc tế Hồng Bàng. – 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng – 131 Lương Nhữ Học, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế – 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Huế

Kết quả của kỳ thi TOPIK có thể giúp bạn xin được visa, đặc biệt với những bạn có nguyện vọng du học Hàn Quốc, nó cũng có thể giúp bạn xin học bổng tại các trường đại học Hàn Quốc. Kết quả càng tốt thì chi phí du học Hàn Quốc càng giảm khi chi phí du học đang là mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh du học sinh.

Vì vậy, việc lựa chọn một chương trình học phù hợp, theo sát kỳ thi là điều khá quan trọng đối với du học sinh. Vì vậy, Sejong Textbook chắc chắn là một lựa chọn đáng để bạn để mắt tới.

Một số mẹo có thể giúp bạn đạt điểm cao trong TOPIK. thi

 • Xác định mục tiêu TOPIK mà du học sinh muốn đạt được. Hãy thử làm các câu hỏi kiểm tra mẫu và tự chấm điểm để xem bạn đã đi được bao xa. Điều này có thể giúp du học sinh biết được năng lực tiếng Hàn của mình như thế nào từ đó quyết định tiếp tục luyện thi hoặc đăng ký thi, tránh trường hợp bỏ phí cơ hội thi với kết quả không tốt, điểm thấp. phù hợp với khả năng của bản thân.
 • TOPIK 1 không quá khó, vì đây là cấp độ cơ bản nhất trong tiếng Hàn. Du học sinh chỉ cần học và ôn luyện với các sách trong Giáo trình Sejong dành cho trình độ sơ cấp là có thể tham dự kỳ thi. Điểm cần cải thiện cao ở cấp độ này là các cấu trúc câu và hội thoại cơ bản để có thể đạt được cấp độ này.
 • Các bạn hãy cập nhật cho mình những đề thi TOPIK mới nhất, để có thể nắm được những yêu cầu cũng như những thay đổi trong đề thi TOPIK. Và luôn bắt đầu với các bài kiểm tra trình độ sơ cấp. Điều này không chỉ giúp du học sinh kiểm tra nền tảng của mình đã vững hay chưa mà còn giúp các em tự tin hơn khi thi lên các cấp độ cao hơn.
 • Việc hiểu rõ đề thi là điều quan trọng nhất nên các bạn du học sinh cần nắm rõ và nắm vững các kỹ năng khi làm bài. Trong quá trình làm bài, các bạn cần tập trung vào những câu mình chắc chắn và những câu chưa biết, ngại ngần thì cứ chọn đáp án, sau khi làm xong các bạn có thể quay lại để kiểm tra lại nếu còn thời gian.

Nhưng tất nhiên, với giáo trình Sejong, cùng với sự chăm chỉ của bản thân các bạn du học sinh, mong rằng những câu hỏi hóc búa đó sẽ không làm khó được các bạn.

Tóm lại, chương trình giảng dạy Sejong có những ưu điểm chính sau:

 • Có một bộ từ và ngữ pháp chắc chắn theo TOPIK. đề thi
 • Có phương pháp luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết
 • Có hướng dẫn cụ thể
 • Có hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn
 • Nên dành cho học sinh với một người hướng dẫn.

Hi vọng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin về Giáo trình Sejong cho các bạn du học sinh cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn được tài liệu học tiếng Hàn chất lượng. Và cũng mong rằng các bạn du học sinh có thể đạt được những thành tích tốt trong tương lai.

Nguồn : https://sejong.edu.vn/

Tin tức liên quan


Thông tin thêm

Giáo trình Sejong – Bộ tài liệu chất lượng dành cho người mới bắt đầu

#Giáo #trình #Sejong #Bộ #tài #liệu #chất #lượng #dành #cho #người #mới #bắt #đầu

[rule_3_plain]

#Giáo #trình #Sejong #Bộ #tài #liệu #chất #lượng #dành #cho #người #mới #bắt #đầu

[rule_1_plain]

#Giáo #trình #Sejong #Bộ #tài #liệu #chất #lượng #dành #cho #người #mới #bắt #đầu

[rule_2_plain]

#Giáo #trình #Sejong #Bộ #tài #liệu #chất #lượng #dành #cho #người #mới #bắt #đầu

[rule_2_plain]

#Giáo #trình #Sejong #Bộ #tài #liệu #chất #lượng #dành #cho #người #mới #bắt #đầu

[rule_3_plain]

#Giáo #trình #Sejong #Bộ #tài #liệu #chất #lượng #dành #cho #người #mới #bắt #đầu

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Giáo #trình #Sejong #Bộ #tài #liệu #chất #lượng #dành #cho #người #mới #bắt #đầu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button