“Giờ không phải là lúc giải nghệ”

Deft tiếp tục thi đấu và làm nức lòng người hâm mộ ít nhất một mùa giải nữa. Không có chuyện nhà vô địch thế giới giải nghệ sớm.

Deft khẳng định chưa muốn giải nghệ

Cho đến tận bây giờ, Deft vẫn không thể quên được chiến tích vĩ đại mà anh cùng DRX đã lập được tại CKTG 2022. Ngôi sao sinh năm 1996 tin rằng chức vô địch thế giới DragonX là kết quả của sự ủng hộ không ngừng của người hâm mộ.

Deft khẳng định chắc nịch:

Deft gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng đội, gia đình và người hâm mộ đã giúp anh có được ngày hôm nay. Cùng với Faker, Deft được công nhận là tuyển thủ huyền thoại có nhiều thành tích nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, chàng ngôi sao này vẫn chưa muốn dừng lại.

nhanh nhẹn

“Với lòng biết ơn, tôi tiếp tục ở lại DRX và tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp với đồng đội và người hâm mộ. Hành trình của tôi vẫn chưa kết thúc, vì vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Một ngày nào đó tôi sẽ giải nghệ, nhưng không phải bây giờ”, tay súng 26 tuổi chia sẻ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết “Giờ không phải là lúc giải nghệ” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về “Giờ không phải là lúc giải nghệ” bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: “Giờ không phải là lúc giải nghệ” của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Antifan là gì? Tại sao người nổi tiếng lại sợ đến vậy?

Viết một bình luận