Tài Chính

Cập Nhật Giờ Làm Việc Ngân Hàng Eximbank Cập Nhật Mới Nhất Năm 2021

Ngân hàng Eximbank có lịch làm việc năm 2021 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần và một số chi nhánh áp dụng giờ làm việc vào thứ 7 nhằm hỗ trợ khách hàng giao dịch ngoài giờ. Để khách hàng nắm rõ hơn giờ làm việc ngân hàng Eximbank, nội dung bài viết này duhoc-o-canada.com sẽ cập nhật chi tiết vấn đề này.

Đang xem: Giờ làm việc ngân hàng Eximbank cập nhật mới nhất năm 2021

Vài nét về ngân hàng Eximbank

Ngân hàng thương mại CP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) thành lập năm 1989 và là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Về quy mô, ngân hàng Eximbank phát triển mạnh mẽ với:

207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốcĐại lý với 869 ngân hàng khác tại 84 quốc gia trên toàn thế giới và cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ của một Ngân hàng tầm cỡ quốc tế.

*

Ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank hiện đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ bao gồm tiền gửi tiết kiệm, vay vốn, ngân hàng điện tử, xuất nhập khẩu … và nhiều sản phẩm khác.

Giờ làm việc Eximbank tại các sở giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch

Thời gian làm việc ngân hàng Eximbank của phần lớn các sở giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Eximbank là từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ như sau:

Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30.Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Tùy chi nhánh Eximbank ở các tỉnh hay từng khu vực mà sẽ có giờ mở cửa và đóng cửa chênh lệch nhau khoảng 30 phút. Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Eximbank để nắm rõ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Thẻ Mastercard Vietinbank Mới Nhất Năm 2021, Biểu Phí Thẻ Tín Dụng

Ngân hàng Eximbank có làm việc thứ 7 không?

Mặc dù các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Eximbank chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng khá cao cho nên ngân hàng Eximbank đã mở rộng thêm thời gian làm việc thêm sáng thứ 7 tại các phòng giao dịch ở TP. HCM để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cụ thể thời gian làm việc ngân hàng Eximbank vào thứ 7 như sau:

Sáng thứ 7: Từ 7h30 – 11h30.Chiều thứ 7, chủ nhật và lễ tết: Ngân hàng không mở cửa.

Danh sách chi nhánh Eximbank làm việc thứ 7

Dưới đây là danh sách các phòng giao dịch ngân hàng Eximbank làm việc thứ 7:

Một số lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Eximbank

Khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau để giao dịch thuận lợi hơn:

Với các giao dịch tiền mặt bạn cần đến sớm hơn so với thời gian quy định ít nhất 30 phút để lấy số thứ tự giao dịch.Khi có nhu cầu rút số tiền lớn thì nên gọi điện báo trước cho chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Eximbank mà bạn dự định đến giao dịch.Nhớ mang theo chứng minh thư, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng.Một số giao dịch như chuyển tiền, rút tiền hoặc xem số dư bạn có thể thực hiện tại các máy ATM của Eximbank mà không cần phải đến trực tiếp các chi nhánh, PGD.Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Eximbank online (đã có trên ứng dụng điện thoại) để thực hiện các giao dịch đơn giản như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại,…

Kết luận

Nội dung bài viết này chúng tôi đã cập nhật chi tiết giờ làm việc Eximbank tại chi nhánh, phòng giao dịch các ngày trong tuần. Hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhằm nắm rõ thời gian khi đến giao dịch tại ngân hàng Eximbank.

Xem thêm: Kẹo Ngậm Viêm Họng Asada Suzuki Solid Cool S, Pin On Thuc Pham Chuc Nang

Thông tin được biên tập bởi: duhoc-o-canada.com

*

Nguyễn Bá Thành

Founder duhoc-o-canada.com với hơn 5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Tài chính sẽ chia sẽ đến bạn những kiến thức, kinh nghiệm mà mình đã đúc kết được.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button