Tài Chính

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Eximbank Mới Nhất 2021, Giờ Làm Việc Ngân Hàng Eximbank Mới Nhất Năm 2020

2 Giờ Làm Việc Eximbank Tại Chi Nhánh5 Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh – PGD Eximbank

Bạn hay giao dịch tại Eximbank hoặc có ý định mở tài khoản tại đây thì nên nắm chính xác giờ làm việc ngân hàng Eximbank. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho bạn trong khi giao dịch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh nhé!

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Eximbank Mới Nhất Năm 2021

Hiện nay, trụ sở chính của Eximbank có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Mạng lưới Eximbank rộng khắp cả nước: 207 chi nhánh, phòng giao dịch. Eximbank có quan hệ đại lí với 869 ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Đang xem: Giờ làm việc ngân hàng eximbank

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank tại các chi nhánh/phòng giao dịch đều thống nhất từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Ngân hàng nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định.

*

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank mới nhất

Khung giờ làm việc cụ thể dưới đây:

Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.Buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Với khách hàng muốn giao dịch tiền mặt, thì nên đến sớm vì ngân hàng Eximbank sẽ kết thúc giờ làm việc sớm 30 phút so với giờ làm việc thông thường để sắp xếp lại lượng tiền mặt có mặt tại ngân hàng.

Giờ Làm Việc Eximbank Tại Chi Nhánh

Các chi nhánh Eximbank có giờ làm việc giống với giờ làm việc của toàn hệ thống. Dưới đây là giờ làm việc của Eximbank tại từng vùng miền cụ thể.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh Eximbank Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, chi nhánh Emximbank có mặt tại 11 quận huyện. Tổng cộng có 31 chi nhánh/phòng giao dịch trong đó nhiều nhất phải kể tới: Ba Đình (5), Hoàn Kiếm (4), Hai Bà Trưng (4), Theo đó, giờ làm việc cụ thể như sau: mở cửa thứ 2 – thứ 6.

Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.Buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh Eximbank Hồ Chí Minh

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank chi nhánh khu vực Hồ Chí Minh cũng giống với khu vực Hà Nội. Lịch làm việc bắt đầu từ thứ 2 – thứ 6 mỗi tuần cụ thể như sau:

Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.Buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh Eximbank Các Tỉnh Miền Bắc

Các chi nhánh Eximbank các tỉnh thành miền Bắc làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và nghỉ cuối tuần. Ngày lễ tết ngân hàng sẽ thông báo lịch cụ thể.

Xem thêm: Vay Tiền Cầm Cà Vẹt Xe Máy Không Giữ Xe Lãi Suất Thấp Ở Đâu?

Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.Buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh Eximbank Các Tỉnh Miền Trung

Chi nhánh Eximbank các tỉnh miền Trung có giờ làm việc giống với giờ làm việc của các khu vực khác trên cả nước. Chi nhánh Eximbank của khu vực miền Trung duy trì giờ làm việc thứ 2 – thứ 6 với khung giờ:

Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.Buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh Eximbank Các Tỉnh Miền Nam

Các tỉnh thành miền Nam, chi nhành Hồ Chí Minh có giờ làm việc thống nhất với toàn hệ thống. Lịch làm việc duy trì từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần với khung giờ như sau:

Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.Buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh Eximbank Các Tỉnh Tây Nguyên

Khu vực Tây Nguyên, Eximbank có hơn 6 chi nhánh/phòng giao dịch tại Đắk Lắk. Theo đó, giờ làm việc ngân hàng Eximbank khu vực Tây Nguyên bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6.

Khung giờ làm việc cụ thể dưới đây:

Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.Buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Giờ Làm Việc Phòng Giao Dịch Ngân Hàng Eximbank

Giờ làm việc tại các phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank có sự thống nhất với giờ làm việc của toàn hệ thống. Cụ thể, phòng giao dịch sẽ mở cửa:

Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.Nghỉ trưa: từ 11h30 đến 13h00.Buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Ngân Hàng Eximbank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

*

Eximbank có làm việc thứ 7 không?

Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng Eximbank khá cao nên một số chi nhánh/phòng giao dịch đặc biệt được mở cửa làm việc vào sáng thứ 7. Cụ thể như sau:

Sáng thứ 7: Từ 7h30 – 11h30.Chiều thứ 7, chủ nhật và lễ tết: Ngân hàng không mở cửa.

Khách hàng có thể tra cứu danh sách các chi nhánh Eximbank làm việc vào thứ 7 qua tổng đài Eximbank hoặc xem danh sách dưới đây:

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh – PGD Eximbank

Đến giao dịch trong giờ làm việc ngân hàng Eximbank, khách hàng sẽ được thực hiện những giao dịch phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Khách hàng cá nhân

Gửi tiết kiệm: tiết kiệm online, tiết kiệm có kì hạn, dịch vụ ưu đãi,…Giao dịch liên quan đến bảo hiểm: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn,…Dịch vụ chuyển và nhận tiền: chuyển – nhận tiền quốc tế, chuyển – nhận tiền trong nước.Thứ 6 là ngân hàng trực tuyến: mobile banking, sms banking,…Giao dịch ngoại hối và vàng: giao dịch hối đoái, sản phẩm vàng.Dịch vụ khác: dịch vụ thanh toán, du học trọn gói,…

Khách hàng doanh nghiệp

Giao dịch liên quan đến quản lí dòng tiền: thanh toán trong nước, tiền gửi có kì hạn,…Giao dịch liên quan đến tín dụng: sản phẩm cho vay, chương trình cho vay,…Bảo lãnh: bảo lãnh trong nước, bảo lãnh nước ngoài,…Tài trợ thương mại: xuất khẩu, nhập khẩu, tài trợ thương mại nội địa,…Giao dịch liên quan đến ngoại hối và vàng: sản phẩm vàng, giao dịch đối hoái.Dịch vụ khác: dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ sao kê tài khoản,…

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Eximbank Trong Giờ Làm Việc

Khách hàng đến giao dịch tại Eximbank cần chú ý những vấn đề sau:

Quý khách nên đến ngân hàng sớm hơn 30 phút. Bởi có một trường hợp ngân hàng sẽ kết thúc giao dịch tiền mặt trước 30 phút so với giờ đóng cửa.Nếu bạn cần rút số tiền từ 500 triệu VND bạn nên thông báo trước với ngân hàng để họ có thời gian chuẩn bị.Khách hàng cần nắm chính xác giờ làm việc ngân hàng Eximbank để có thể chủ động và tiết kiệm được thật nhiều thời gian.Bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân cũng như các giấy tờ có lien quan đến giao dịch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Atm Online Agribank Online Lấy Ngay, Cách Làm Thẻ Atm Online Agribank

Kết Luận

Bài viết này đã mang đến cho khách hàng những thông tin mới nhất, cụ thể nhất về giờ làm việc ngân hàng Eximbank. Mong rằng với những thông tin trên, khách hàng có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lí để đến ngân hàng thực hiện giao dịch, tránh tình trạng lỡ việc và mất nhiều thời gian vì ngân hàng đóng cửa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button