Gmail cho gửi tối đa bao nhiêu mb

(ictworld.vn) - Người cần sử dụng Gmail có thể đi kèm với gửi tập tin bao gồm dung lượng lên tới 10 GB trải qua hình thức dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive sầu.


Đây quả là một trong những tin vui cho mọi ai đang thất vọng vì chưng mong muốn gửi những tập tin đi kèm dung tích bự nhưng mà ko được. Trước đây, người tiêu dùng Gmail chỉ hoàn toàn có thể gửi các tập tin đi kèm dung lượng về tối nhiều là 25 MB, vấn đề đó gây trở ngại đến câu hỏi gửi tư liệu PowerPoint mang đến người cùng cơ quan nên thông qua những dịch vụ trung gian như Dropbox tốt Box.net. Bây tiếng, phần đông gì cơ mà người tiêu dùng bắt buộc làm là cài lên cùng lưu trữ tư liệu và tập tin thông qua Google Drive, kế tiếp nhấp chuột nút "Insert files using Google Drive" mới nhưng mà người dùng thấy nghỉ ngơi bên dưới cùng của hành lang cửa số biên soạn thảo gmail đặt ngay lân cận biểu tượng đi cùng tập tin.

Bạn đang xem: Gmail cho gửi tối đa bao nhiêu mb


Lưu ý rằng tính năng này sẽ chỉ có sẵn trong trang soạn tin nhắn bắt đầu, kia là một anh tài mà lại người tiêu dùng đề xuất lựa chọn, còn nếu không sẽ ảnh hưởng mắc kẹt cùng với dung tích tiêu giảm 25 MB.
Một khả năng không giống nhưng Google sẽ cung cấp là "forgotten attachment detector" có khả năng xác minh coi fan vẫn bao gồm quyền truy vấn vào các tập tin đang rất được gửi. Người sử dụng có thể phân phát chỉ ra bài toán đi kèm các tập tin bị quên béng lúc nhấp vào nút ít Gửi thông sang một cảnh báo tự Google. Theo Giám đốc sản phẩm Phil Sharp của Google, bạn dạng update mới vẫn thông báo người dùng các tùy chọn để biến hóa câu hỏi cấu hình thiết lập chia sẻ tập tin, điều đó bao gồm những link Drive dính vào tin nhắn.

Xem thêm: Acb: Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu Acb : Ngân Hàng Tmcp Á Châu

Trước kia, Google có thể chấp nhận được người dùng đi kèm những tệp tin Google Drive sầu vào email nhưng mà điều đó sẽ buộc phải được tiến hành thông qua Google Drive mà không thông qua Gmail.
Chiến lược của Google là một trong những điều nhưng mà Microsoft đã có tác dụng với hình thức Hotmail, hay Outlook, vào vượt khđọng lúc chất nhận được đi cùng tập tin thông qua SkyDrive. Kể từ bỏ Khi các công ty cùng cá nhân sử dụng Gmail lựa chọn thêm Drive sầu, đơn vị có nguyên do nhằm tác động lợi nhuận người tiêu dùng cài đặt thêm không khí lưu trữ của chính bản thân mình.
Hiện tại thì Google Drive cung cấp 5 GB không khí lưu trữ miễn tổn phí bên trên Drive, có thể truy cập thông qua Gmail với nó vẫn thuận lợi hơn Lúc tất cả một nút ít liên kết trong trang soạn thảo gmail đi kèm nếu như muốn gửi một tập tin phệ.
*

*
Lấy mã bắt đầu

Mã xác thực bất ổn.

Có lỗi tạo ra. Vui lòng test lại sau.


Báo bạn lao hễ điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH