Google Verification Code Là Gì, Verification Trong Tiếng Tiếng Việt

Verify là xác minh hoặc xác nhận một điều gì đó hoặc một thông tin quan trọng bằng cách kiểm tra xem thông tin hoặc điều đó có đúng sự thật hay không. Vậy trong facebook và email thì verify là gì? Nếu bạn còn đang mơ hồ về khái niệm này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Xác minh là gì?

Theo từ điển Cambridge, verify là xác minh hoặc kiểm tra xem nó có đúng không bằng cách thực hiện một cuộc điều tra cẩn thận. Verify được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, trong lĩnh vực khoa học và luật. Vậy trong lĩnh vực khoa học và pháp luật, verify nghĩa là gì?

Trong một thí nghiệm khoa học, xác minh có nghĩa là kiểm tra hoặc điều chỉnh bằng cách tiến hành một thí nghiệm song song hoặc so sánh với một tiêu chuẩn khác. Trong khi trong các tình huống pháp lý, xác minh là chứng minh tính đúng đắn của điều gì đó bằng một số bằng chứng, lời khai, tuyên bố hoặc minh chứng.

Đang xem: Mã xác minh Google là gì

Xác minh Facebook là gì?

Verify Facebook là xác thực hay xác minh Facebook bằng những thông tin cụ thể để chứng minh tài khoản của bạn không phải là tài khoản ảo. Đây là tính năng cần thiết của các trang Facebook nhằm giúp người dùng nhanh chóng nhận ra tầm quan trọng và độ chính xác/xác thực của một tài khoản Facebook.

Xem thêm bài viết hay:  Port 135 Là Gì ? Có Gì Thay Đổi Với Cổng 145? Môt Số Port Thông Dung(Cổng Xuất Nhập Dữ Liệu)

*

*

Vì vậy, sự khác biệt giữa dấu kiểm màu xám và xác minh màu xanh là gì? Dấu xác thực có dấu tích màu trắng, nền xanh có tác dụng xác nhận tài khoản trên Facebook. Nói cách khác, khi một tài khoản có con dấu này, điều đó cho thấy tài khoản đó thuộc về một thương hiệu, doanh nghiệp hoặc người có thật.

Mặt khác, dấu xác thực có dấu kiểm màu xám, nền trắng và đường viền màu xám xác thực vị trí và địa chỉ cho một doanh nghiệp cụ thể. Mặc dù dấu này không khó đạt hay không được chú ý như dấu tick xanh nhưng nó vẫn giúp doanh nghiệp tăng độ uy tín trên Facebook.

Xem thêm: bánh sinh nhật cho bé trai tuổi rồng

*

Sau đó, bạn sẽ có lựa chọn xác minh ngay lập tức hoặc xác minh qua một quy trình dài hơn. Với tùy chọn đầu tiên – xác minh ngay lập tức, nhân viên Facebook sẽ gọi trực tiếp đến số điện thoại công khai của trang. Bạn sẽ được cấp một mã xác minh để nhập vào ô mã. Sau khi hoàn tất, Facebook sẽ đánh dấu tích màu xám cho bạn (và sau này có thể là dấu tích màu xanh lục).

*

Nếu không muốn sử dụng phương pháp này, bạn cũng có thể tải lên các tài liệu pháp lý cho thấy bạn sở hữu hợp pháp một doanh nghiệp. Những tài liệu này bao gồm giấy phép kinh doanh, hồ sơ thuế hoặc tài liệu kinh doanh. Sau đó, Facebook sẽ xem xét chúng theo cách thủ công trước khi phê duyệt yêu cầu của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Luật hấp dẫn là gì? Bí quyết để có cuộc sống hạnh phúc

Xem thêm: 【Top 30】Loài Lan Rừng Quý Hiếm, Loài Lan Hiếm Có Hình Dáng Cực Độc

*

Cách xác thực tài khoản Facebook cá nhân

Việc xác minh tài khoản Facebook cá nhân thường sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc xác minh tài khoản của các doanh nghiệp hay người nổi tiếng. Thông thường chỉ những người khá nổi tiếng hoặc gần nổi tiếng mới có thể xác minh dễ dàng hơn mặc dù quy trình xác minh khá giống nhau.

Bạn thấy bài viết Google Verification Code Là Gì, Verification Trong Tiếng Tiếng Việt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Google Verification Code Là Gì, Verification Trong Tiếng Tiếng Việt bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Google Verification Code Là Gì, Verification Trong Tiếng Tiếng Việt của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận