Tài Chính

Hướng Dẫn Gửi Tiền Tiết Kiệm Online Bidv Có Gì Hấp Dẫn? Gửi Tiền Online, Nhận Thêm Ưu Đãi

Tiền gửi có kỳ hạn online là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn được mở qua dịch vụ BIDV Online, BIDV Smartbanking.

Đang xem: Gửi tiền tiết kiệm online bidv

 Đây là một hình thức tiết kiệm sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng.

Với vị thế “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” của mình, BIDV đang cung cấp đầy đủ các gói sản phẩm tín dụng cá nhân trong đó nổi bật lên là sản phẩm gửi tiết kiệm, nay đã có cả hình thức gửi tiền tiết kiệm online.

Mục lục

Lãi suất gửi tiết kiệm online BIDV

Gửi tiết kiệm BIDV online là một trong những hình thức tiết kiệm tiền mà nhiều người đang áp dụng.

BIDV đang đưa ra mức lãi suất khá hấp dẫn cho khách hàng muốn gửi tiền tiết kiệm online, cùng với nhiều chính sách ưu đãi khác. Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, đăng nhập vào tài khoản BIDV online của bạn và tiến hành mở thẻ không cần thủ tục. Bạn có thể tham khảo bảng lãi suất dưới đây.

Kỳ hạn Loại tiền gửi (%năm)
USD VND
5 tháng 4,6%
KKH 0,1%
1 tháng 4,1%
2 tháng 4,1%
3 tháng 4,6%
6 tháng 5,1%
9 tháng 5,5%
364 ngày 6,6%
12 tháng (*) 6,9%
13 tháng 6,7%
18 tháng 6,8%
24 tháng 6,9%
36 tháng 6,9%

Bảng lãi suất BIDV 2021

Đặc điểm sản phẩm

Đối tượng khách hàng: Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và là cá nhân Việt Nam và cá nhân nước ngoài (tiết kiệm VND), cá nhân người Việt nam cư trú (tiết kiệm bằng ngoại tệ)Loại tiền: VND,USD, EURSố dư tối thiểu: 1.000.000VND, 100 USD, 100 EURKỳ hạn: Từ 1 tuần đến 36 thángPhương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳ

Lợi ích khi gửi tiết kiệm Online BIDV

Gửi tiền trực tuyến mọi lúc, mọi nơiLãi suất hấp dẫn và cạnh tranh.’Được thế chấp cầm cố tiền gửi Online để vay vốnĐược tất toán trước hạn trực tuyến hoặc tại bất kỳ điểm giao dịch nào của BIDVĐa dạng phương thức nhận lãi: Lãi nhập gốc cuối kỳ – Lãi tự động chuyển vào tài khoản tiền gửi thanh toán (thẻ ATM) của Chủ tài khoảnĐược bảo hiểm tiền gửiHưởng nhiều ưu đãi khác của ngân hàng.

Xem thêm: Nữ Cá Tính Mạnh Nên Mua Xe Ga Nào Cho Nữ, Các Dòng Xe Tay Ga Cho Nữ Hot Nhất

Hướng dẫn gửi tiết kiệm Online ngân hàng BIDV

Nếu khách hàng muốn gửi tiết kiệm tại BIDV, điều đầu tiên là khách hàng cần có tài khoản tại ngân hàng BIDV và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV Online hoặc BIDV SmartBanking.

Sau khi ngân hàng kiểm tra thông tin của bạn, sẽ bắt đầu tiến hành mở thẻ tiết kiệm, lúc này bạn có thể gửi một khoản tiền vào tài khoản của mình.

Thông tin về tài khoản và thao tác tiết kiệm đều được quản lý trên ngân hàng điện tử của BIDV với nhiều lớp bảo mật cao cấp.

*

Gửi tiết kiệm online tại ngân hàng BIDV

Đối với các khách hàng đăng kí gửi tiết kiệm trên giao diện điện thoại hoặc máy tính, lãi suất sẽ hiển thị trên màn hình tại thời điểm gửi tương ứng với loại kỳ hạn được lựa chọn.Lãi suất tiết kiệm online ngân hàng BIDV được ưu đãi hơn so với lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch 0,3%/năm. Lãi suất này sẽ được cố định trong suốt thời gian gửi của khách hàng.

Xem thêm: Tỉ Giá Ngân Hàng Acb – Tỷ Giá Hối Đoái Acb Hôm Nay

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể nắm rõ hình thức gửi tiết kiệm online tại BIDV. Nếu bạn đang có ý định gửi tiết kiệm thì BIDV là một sự lựa chọn khá tuyệt vời. Vậy gửi tiết kiệm online BIDV là một sự lựa chọn khá tuyệt vời cho những ai có nhu cầu gửi tiết kiệm.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các mức lãi suất thế chấp của ngân hàng SHB, hãy để lại thông tin tại đây, các chuyên gia tài chính sẽ giải đáp cho bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button