Tài Chính

Tiền Gửi Tiền Tiết Kiệm Online, Tiền Gửi Có Kỳ Hạn Online

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

Xác nhận gửi tiết kiệm qua email, SMS & danh mục tài khoản trên Internet banking. 

Kiểm soát số dư và lãi trên Internet banking mọi lúc, mọi nơi. 

Rút tiết kiệm phải có xác nhận bằng mã xác thực (OTP) chỉ riêng khách hàng có.

Đang xem: Gửi tiền tiết kiệm online

Không lo mất sổ. Không sợ rủi ro khi mang tiền tới chi nhánh.

Có thể yêu cầu cấp giấy xác nhận số dư tiết kiệm trực tuyến MIỄN PHÍ tại bất cứ phòng giao dịch nào của duhoc-o-canada.com.

*

DỄ DÀNG, TIỆN LỢI

Gửi tiền, tất toán mọi lúc mọi nơi qua Internet banking.

Số tiền gửi chỉ từ 100.000 

Chỉ 1 phút cho mỗi giao dịch, không mất thời gian ra chi nhánh.

Kỳ hạn gửi linh hoạt (từ 7 ngày), hình thức gửi đa dạng.

*

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Lãi suất cao hơn tại quầy từ 0.1% – 0.2%

Nhận tạm ứng tới 3 tỷ khi cầm cố tài khoản tiết kiệm Online mà không phải tất toán trước hạn.

Đa dạng chương trình ưu đãi lãi suất và khuyến mại.

CÁC HÌNH THỨC TIẾT KIỆM ONLINE

*

Tiền gửi có kỳ hạn thường

*

Khách hàng dễ dàng gửi tiền, tất toán mọi lúc mọi nơi qua Internet hoặc mobile với lãi suất tiết kiệm cao. Kỳ hạn: 1 tuần đến 36 tháng.

Chi tiết

Tiền gửi có kỳ hạn Phát Lộc Thịnh Vượng

Sản phẩm tiết kiệm với lãi suất cao nhất và không tất toán trước hạn. Kỳ hạn: 1 tháng đến 36 tháng.

Chi tiết

Tiết kiệm gửi góp có kỳ hạn Easy Saving

*

Easy Saving là sản phẩm tiết kiệm online cho phép khách hàng nộp tăng gốc không giới hạn số tiền, thời gian và số lần gửi. Kỳ hạn: 6 tháng đến 36 tháng.

Xem thêm: Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng Bidv, Tổng Đài Bidv

Chi tiết

Tiền gửi bảo chứng thấu chi

Sản phẩm ưu việt cho phép khách hàng chi tiêu tới 90% giá trị sổ tiết kiệm khi cần gấp, không cần tất toán trước hạn để tránh mất lãi. Kỳ hạn: 1 tháng đến 12 tháng.

Chi tiết

Tiền gửi có kỳ hạn lĩnh lãi định kỳ

Phù hợp với khách hàng mong muốn nhận lãi đều đặn hàng tháng, hàng quý… để đáp ứng nhu cầu chi tiêu sinh hoạt. Kỳ hạn: 3 tháng đến 36 tháng.

Chi tiết

Tiền gửi có kỳ hạn trả lãi trước

*

Sản phẩm tiết kiệm phù hợp với những khách hàng gửi tiền nhưng muốn nhận lãi trước để chi tiêu. Kỳ hạn: 1 tháng đến 36 tháng.

Chi tiết

Tiền gửi có kỳ hạn Bảo toàn thịnh vượng

*

Sản phẩm tiết kiệm online giúp khách hàng bảo toàn lãi suất trước những biến động điều chỉnh lãi suất của thị trường. Kỳ hạn: 18, 24 và 36 tháng.

Chi tiết

Gửi góp là hình thức gửi tiền linh hoạt với kênh giao dịch thuận tiện, dễ dàng, có thể nộp thêm tiền vào tài khoản mà không giới hạn số lần và số tiền gửi. Mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm linh hoạt trực tuyến một cách đơn giản và nhanh chóng.

*

Bước 1:

​​​​​​Đăng ký tài khoản duhoc-o-canada.com NEO

Bước 2:

Kích hoạt tài khoản và đăng nhập duhoc-o-canada.com NEO từ tài khoản vừa đăng ký

Bước 3:

Chọn chức năng gửi tiết kiệm và hình thức gửi phù hợp

Bước 1:

Sử dụng thẻ ATM trên ATM/CDM. Danh sách chi nhánh

Bước 2:

Chọn tài khoản cá nhân trên máy ATM/CDM

 

Bước 3:

Chọn chức năng gửi tiết kiệm và hình thức gửi phù hợp

Quý khách gửi tiết kiệm trực tuyến có thể gửi theo các sản phẩm: 1. Tiền gửi có kỳ hạn thường 2. Tiền gửi có kỳ hạn phát lộc thịnh vượng 3. Tiền gửi góp có kỳ hạn Easy Saving 4. Tiền gửi bảo chứng thấu chi 5. Tiền gửi có kỳ hạn lĩnh lãi định kỳ 6. Tiền gửi có kỳ hạn trả lãi trước 7. Tiền gửi có kỳ hạn bảo toàn thịnh vượng

Tôi có nhu cầu gửi tiền với lãi suất tốt,gửi tiền tiết kiệm thường xuyên và muốn được tự động tái tục khi hết kỳ hạn gửi tiết kiệm thì sản phẩm là phù hợp?

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn thường lĩnh lãi cuối kỳ, lĩnh lãi trước hoặc lĩnh lãi định kỳ để phù hợp với mong muốn.

Tôi có nhu cầu xác nhận số dư tiền gửi, xác nhận số dư TKTT thì sẽ phải ra quầy duhoc-o-canada.com để được hỗ trợ đúng không?

Quý khách có nhu cầu xác nhận số dư sổ tiền gửi vui lòng liên hệ chi nhánh duhoc-o-canada.com gần nhất để được hỗ trợ (việc xin xác nhận số dư này hoàn toàn miễn phí)

Tôi có nhu cầu gửi tiền với lãi suất ưu đãi vượt trội nhất, thường không phát sinh nhu cầu chi tiêu bắt thường trong kỳ hạn gửi thì Sản phẩm nào là phù hợp?

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm Phát lộc thịnh vượng lĩnh lãi cuối kỳ, lĩnh lãi trước hoặc lĩnh lãi định kỳ. Sô tiền gửi tối thiểu 10.000.000Đ. Tuy nhiên Qúy khách cần lưu ý nếu tất toán trước thời hạn sẽ phải chịu mức phí rút trước hạn 20.000 Đ Phí rút trước hạn = Số dư thực tế * 0.5% / 365 ngày * số ngày duy trì thực tế của Khoản tiền gửi

Tôi có nhu cầu gửi tiết kiệm thường xuyên, tiết kiệm các món tiền nhỏ thì sản phẩm gửi nào là phù hợp nhất?

Tiền gửi góp Easy Saving là hình thức phù hợp với Qúy khách để có thể gửi tiết kiệm với những món tiền nhỏ bất cứ lúc nào vào các sổ cũ để được hưởng mức lãi suất tốt hơn. Số tiền gửi tối thiểu 100.000 đồng và kỳ hạn gửi từ 6 tháng

Tôi có nhu cầu gửi tiết kiệm, tuy nhiên trong trường hợp phát sinh nhu cầu chi tiêu khi chưa tới thời hạn tất toán sổ, thì có hình thức nào phù hợp để không bị mất lãi suất của sổ đã gửi?

Bảo chứng thấu chi: có thể là hình thức phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách cho phép khách hàng: + Vay hạn mức thấu chi cầm cố bằng chính số dư khoản tiền gửi có kỳ hạn.  + Tự động cấp hạn mức thấu chi vào tài khoản lên tới 90% giá trị sổ + Không tiêu không mất lãi

Gửi tiết kiệm trên duhoc-o-canada.com NEO thì khách hàng có thể thực hiện được các tính năng gì với sổ tiền gửi hiện tại ?

Quý khách có thể thực hiện được các tính năng đối với sổ tiền gửi hiện tại bao gồm: – Truy vấn số dư sổ tiền gửi có kỳ hạn – Tất toán sổ tiền gửi có kỳ hạn – Gửi mới sổ tiền gửi có kỳ hạn – Đổi tên sổ tiền gửi  – Thay đổi phương thức tất toán sau khi khách hàng đã gửi thành công

Khách hàng được nhận xác nhận gửi tiết kiệm từ ngân hàng dưới hai hình thức: Cách 1:Sau khi gửi thành công tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến Khách hàng nhận email thông báo tiền gửi thành công đính kèm phôi xác nhận số dư Cách 2:Khách hàng có thể đến bất cứ các chi nhánh để yêu cầu xác nhận in phôi xác nhận số dư hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng có thể gửi tiết kiệm trực tuyến bằng hai cách: 1. Gửi tiết kiệm trực tuyến trên duhoc-o-canada.com Online qua APP duhoc-o-canada.com NEO/ Web/Mobie web 2. Gửi Tiết kiệm trên ATM/CDM (máy gửi tiền tự động)

+ Bước 1: Đăng nhập App duhoc-o-canada.com NEO/Internet Banking. + Bước 2: Chọn món tiền gửi cần thay đổi. + Bước 3: Chọn Quản lý > Phương thức tất toán. Khách hàng chọn 1 trong 3 hình thức tất toán (Tự động tái tục gốc và lãi/ Tự động tất toán/ Tái tục gốc,lãi chuyển tài khoản thanh toán). + Bước 4: Xác nhận lại thông tin cần thay đổi bằng cách nhập mã OTP.  + Bước 5: Hệ thống xác nhận Quý khách thay đổi thành công.

Trong trường hợp Quý khách gửi tiết kiệm trực tuyến sau 12h ngày thứ 7 & Chủ nhật trong thời điểm hệ thống chạy COB thì hiệu lực của sổ sẽ bắt đầu từ ngày thứ 2 – Ngày làm việc gần nhất.

Xem thêm: Viên Gạch Tiếng Anh Là Gì ? Gạch Lát Nền Tiếng Anh Là Gì

Khi sử dụng tiết kiệm gửi góp Easy Saving, bạn dễ dàng nộp tăng gốc bất cứ khi nào, 24/7 qua duhoc-o-canada.com Online.

Không phải ai cũng biết gửi tiền đúng cách từ những lần đầu tiên. Xem ngay 6 lưu ý để việc tiết kiệm hiệu quả hơn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button