Gumayusi hé lộ lý do T1 ngừng đấu tập với JDG tại CKTG 2022

Dù CKTG 2022 đã kết thúc nhưng câu chuyện của Gumayusi vẫn khiến người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại vô cùng thích thú.

Gumayushi tiết lộ lý do tại sao JDG không tập luyện cùng T1

Tại World Cup 2022 vừa qua, JDG đã chơi tốt, lọt vào bán kết trước khi bị T1 loại bỏ. Cũng có điều để nói về thất bại này của đại diện Trung Quốc. Gumayusi gần đây đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp và tiết lộ một sự thật bất ngờ:

“Sau rất nhiều màn trình diễn của JDG ở đường dưới, họ cũng không muốn giao tranh với chúng tôi. Đáng chú ý, các đội LPL bị loại trước đó đã bay về nước, vì vậy JDG không thể lên lịch tập luyện với bất kỳ đội nào.”

“Vì vậy, trước trận bán kết từ T1, các ngôi sao JDG chỉ có thể rèn luyện tay nghề qua xếp hạng, và không có ai để dựa vào trong các cuộc đấu tập. Các đội Liên minh huyền thoại Hàn Quốc khác, không ai muốn gây rối với LPL, mọi đội đều muốn giành được Cúp Trung Quốc từ năm quốc gia,” Gumayusi nói thêm.

Gumayushi tiết lộ lý do tại sao T1 ngừng đấu với JDG tại CKTG 2022

Tuy nhiên, rất có thể đây chỉ là một trò đùa của Gumayusi khi lên sóng. Với việc T1 vào bán kết, tất nhiên JDG không thể tập luyện cùng Faker và đồng đội vì rất dễ lộ bài.

Gumayushi tiết lộ lý do T1 ngừng đấu với JDG tại CKTG 2022

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Xem thêm bài viết hay:  Cách hoạt động của tính năng SOS khẩn cấp trên iPhone 14

Bạn thấy bài viết Gumayusi hé lộ lý do T1 ngừng đấu tập với JDG tại CKTG 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Gumayusi hé lộ lý do T1 ngừng đấu tập với JDG tại CKTG 2022 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Gumayusi hé lộ lý do T1 ngừng đấu tập với JDG tại CKTG 2022 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận