Tài Chính

Hạn Mức Rút Tiền Atm Bidv Tối Đa Bao Nhiêu Tiền 1 Ngày 1 Lần

Thẻ BIDV rút được bao nhiêu tiền một ngày là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu cụ thể về hạn mức rút tiền, phí rút tiền tại BIDV cũng như ở các chi nhánh ngân hàng chấp nhận thẻ BIDV cùng với duhoc-o-canada.com ở bài viết dưới đây.

Đang xem: Hạn mức rút tiền atm bidv

Chưa đủ 15 tuổi rút tiền thẻ BIDV được không?

Theo quy định của các ngân hàng Việt Nam nói chung và BIDV nói riêng. Người đủ 15 tuổi trở lên, có giấy tờ CMND đầy đủ thì được quyền mở thẻ. Vậy chủ thẻ từ 15 tuổi trở lên mới đủ điều kiện để rút tiền tại BIDV.

Vẫn có những trường hợp người thụ hưởng số tiền được gửi ở BIDV là những khách hàng dưới 15 tuổi. Tuy nhiên, trong độ tuổi thì không đủ quyền rút tiền. Vì theo quy định của ngân hàng Nhà nước Việt Nam, người được phép rút tiền ngân hàng phải có năng lực hành vi dân sự.

Hạn mức rút tiền thẻ BIDV

Rút tiền tại chính ngân hàng BIDV

BIDV phát hành rất nhiều loại thẻ, trong đó mỗi loại thẻ sẽ có quy định về hạn mức, phí rút tiền khác nhau.

Đối với thẻ ghi nợ nội địa:

Thẻ BIDV Harmony:

Số tiền rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: 70.000.000 VND.Số lần rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: 20 lần.Số tiền tối đa/lần: 5.000.000 VND.Số tiền tối thiểu/lần: 10.000 VND.

Thẻ BIDV eTrans:

Số tiền rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: 50.000.000 VNĐ.Số lần rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: 20 lần.Số tiền tối đa/lần: 5.000.000 VND.Số tiền tối thiểu/lần: 10.000 VND.

*

Hạn mức rút tiền thẻ ATM BIDV là bao nhiêu?

Thẻ BIDV Moving:

Số tiền rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: 50.000.000 VNĐ.Số lần rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: 20 lần.Số tiền tối đa/lần: 5.000.000 VND.Số tiền tối thiểu/lần: 10.000 VND.

Thẻ đồng thương hiệu BIDV Co.opmart:

Số tiền rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: 50.000.000 VNĐ.Số lần rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: 20 lần.Số tiền tối đa/lần: 5.000.000 VND.Số tiền tối thiểu/lần: 10.000 VND.

Thẻ liên kết sinh viên:

Số tiền rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: 30.000.000 VNĐ.Số lần rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: 20 lần.Số tiền tối đa/lần: 5.000.000 VND.Số tiền tối thiểu/lần: 10.000 VND.

Thẻ Visa, Master, JCB

Số tiền rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: Theo ngân hàng phát hành thẻ.Số lần rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: Theo ngân hàng phát hành thẻ.Số tiền tối đa/lần: 5.000.000 VND.Số tiền tối thiểu/lần: 10.000 VND.

Xem thêm:   Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Bidv Lãi Suất Ưu Đãi Tháng 8/2021

Thẻ Napas, UnionPay, APN, LaoVietBank

Số tiền rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: Theo ngân hàng phát hành thẻ.Số lần rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: Theo ngân hàng phát hành thẻ.Số tiền tối đa/lần: 3.000.000 VND.Số tiền tối thiểu/lần: 10.000 VND.

Đối với thẻ ghi nợ quốc tế

Thẻ BIDV MasterCard Young Plus:Số tiền tối đa/lần: 5.000.000 VND (Trong hệ thống BIDV)Số tiền tối đa/ngày: 100.000.000 VND trong đó, hạn mức ở nước ngoài: 30.000.000VNDSố lần tối đa/ngày: 20 lần

Thẻ BIDV MasterCard Vietravel Debit:

Số tiền tối đa/lần: 5.000.000 VND (Trong hệ thống BIDV).Số tiền tối đa/ngày: 200.000.000 VND trong đó, hạn mức ở nước ngoài: 30.000.000VND.Số lần tối đa/ngày: 40 lần.

Thẻ BIDV MasterCard Ready:

Số tiền tối đa/lần: 5.000.000 VND (Trong hệ thống BIDV)Số tiền tối đa/ngày: 200.000.000 VND trong đó, hạn mức ở nước ngoài: 30.000.000VNDSố lần tối đa/ngày: 40 lần

Thẻ BIDV Mastercard Platinum Debit:

Số tiền tối đa/lần: 5.000.000 VND (Trong hệ thống BIDV).Số tiền tối đa/ngày: 400.000.000 VND trong đó, hạn mức ở nước ngoài: 30.000.000VND.Số lần tối đa/ngày: 99 lần.

Giao dịch trên POS hoặc thương mại điện tử

Số tiền rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: 30.000.000 VNĐ.Số lần rút tối đa/ngày tại ATM BIDV: 20 lần.Số tiền tối đa/lần: 5.000.000 VND.Số tiền tối thiểu/lần: 10.000 VND.

Rút tiền thẻ BIDV tại ngân hàng khác

Hoàn toàn có thể rút tiền thẻ BIDV tại ngân hàng khác nếu thuộc cùng hệ thống liên kết Napas, Banknet. Hạn mức rút tiền thẻ BIDV tại điểm giao dịch của chi nhánh ngân hàng khác được áp dụng theo quy định của từng ngân hàng.

Rút tiền thẻ BIDV tại Agribank tối đa bao nhiêu?

Theo chính sách của Agribank, số tiền tối đa được rút đối với thẻ do ngân hàng BIDV phát hành là: 3.000.000 VND/giao dịch.

Rút tiền thẻ BIDV tại Vietcombank tối đa bao nhiêu?

Vietcombank (VCB) không quy định hạn mức rút tiền mặt đối với giao dịch ngoài hệ thống VCB. Áp dụng theo quy định của các Tổ chức thanh toán Thẻ và/hoặc quy định của Công ty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas).

Xem thêm: 11 Loại Serum Của Nhật Loại Nào Tốt Và Được Ưa Chuộng Hiện Nay? ?

Thẻ BIDV rút được ở những cây ATM ngân hàng nào?

Khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV mỗi người dùng có thể chủ động tìm tới một cây ATM của những ngân hàng có tên như bên dưới để việc rút tiền được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm:   Cách Kích Hoạt Thẻ Atm Bidv Nhanh Và Dễ Dàng, Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ Atm Bidv

HabubankMHBVietcombankTechcombankVRBSCBSeaBankNavibankVietinbankSaigonbankABBankAgribankMilitary BankEximbankMaritime BankHD BankOceanbankACBWesternbankSacombankVietABankTienPhongBankSouthernBankGP BankDong A BankPG BankQuỹ tín dụng nhân dân trung ươngSHBHongleong BankBac A BankOCBBưu điện Liên ViệtTrustBankNam A BankDai A BankVIBankVP BankBao Viet BankIndovina BankVID Public BankStandard Chartered BankNgân hàng Liên doanh Shinhanvina (SVB)Ngân hàng TMCP Bản Việt (VCCB)Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông (MDB)Ngân hàng TMCP Kiên Long (KLB)

*

Thẻ BIDV rút tiền tối đa bao nhiêu tiền một ngày

Phí rút tiền thẻ BIDV

Phí rút tiền mặt tại quầy ngân hàng BIDV

Rút tiền mặt cùng chi nhánh: Hoàn toàn miễn phí.Rút tiền mặt khác chi nhánh nhưng cùng tỉnh/thành phố : Có 2 mức phíNếu rút dưới 500 triệu: Miễn Phí.Nếu rút từ 500 triệu trở lên thì mọi người sẽ mất phí là 0,01% trên tổng số tiền mà mình nộp (Cao nhất 1.000.000 VNĐ).

Phí rút tiền tại cây ATM BIDV

Đối với thẻ do BIDV phát hành thì biểu phí được tính như sau:

Thẻ ghi nợ nội địa: 1.000VND/giao dịch.Thẻ ghi nợ quốc tế: 1.000VND/giao dịch.Thẻ tín dụng quốc tế:Thẻ Visa Infinite: 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND/lần giao dịch.Thẻ Visa Smile: 1% số tiền giao dịch, tối thiểu 10.000 VND/lần giao dịch.Thẻ tín dụng khác: 3% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND/lần giao dịch.

Phí rút thẻ BIDV tại cây ATM khác

Đối với thẻ do ngân hàng khác phát hành chấp hành trên cây ATM của BIDV

Loại thẻ Visa

Đối với thẻ phát hành tại Việt Nam: Miễn phí.Đối với thẻ phát hành tại nước ngoài: 3% số tiền GD tối thiểu 50.000 VND.

Loại thẻ MasterCard

Đối với thẻ phát hành tại Việt Nam: Miễn phí.Đối với thẻ phát hành tại nước ngoài: 3% số tiền GD tối thiểu 50.000 VND.

Thẻ NaPas: Miễn phí.

Thẻ LaoVietbank/ APN: Miễn phí

Thẻ UnionPay: Miễn phí.

JCB: Miễn phí.

Cần lưu ý gì khi rút tiền thẻ ATM BIDV

Có thể rút hết tiền trong thẻ BIDV không?

BIDV quy định tài khoản thẻ của khách hàng phải có số dư tối thiểu 50.000 VND. Việc này để ngân hàng duy trì phí quản lý thẻ và hạn chế tình trạng mở thẻ ảo.

Bạn chỉ được phép rút hết số tiền duy trì trong tài khoản BIDV khi bạn không còn nhu cầu sử dụng thẻ và muốn đóng thẻ. Khi muốn rút số dư tối thiểu trong tài khoản BIDV, bạn không thể thực hiện giao dịch này tại cây ATM hay bất kỳ dịch vụ nào.

Cách duy nhất là bạn đến đúng chi nhánh, trong thời gian làm việc, mang theo đủ giấy tờ cần thiết và yêu cầu giao dịch viên ngân hàng đóng thẻ và nhận lại toàn bộ số dư tài khoản.

Xem thêm:   Chuyển Tiền Won Sang Vnd ) Sang Hàn Quốc (Won), Krw Sang Vnd Won Hàn Quốc Sang Đồng Việt Nam

Khi rút tiền tại cây ATM

Khi giao dịch rút tiền tại máy ATM, chủ thẻ nên cẩn thận, đọc kỹ từng thông báo của máy ATM. Một số chủ thẻ khá vội vàng, không để ý đã lựa chọn nhầmkhi rút tiền. Thao tác sai sẽ khiến gia tăng thời gian giao dịch và tăng các rủi ro có thể xảy ra như nuốt thẻ.

Một lưu ý quan trọng khác đó là bạn nên chờ ít nhất 60 giây sau khi máy ATM trả thẻ để chắc chắn giao dịch của bạn đã kết thúc và đừng quên nhận tiền từ máy trước khi rời đi.

Trong trường hợp bạn giao dịch rút tiền tại máy ATM mà màn hình ATM thông báo “giao dịch không thực hiện được”, bạn có thể thử lại bằng cách lựa chọn số tiền rút nhỏ hơn hoặc chọn những mệnh giá nằm trong những gợi ý có sẵn trên màn hình thay vì tự nhập số mới

Hạn chế rút tiền ở ATM vắng vẻ. Đã có một trường hợp chủ thẻ bị mất xe máy, cướp tiền khi đang thao tác tại máy ATM. Do đó, các ngân hàng khuyến cáo chủ thẻ nếu có thể nên lựa chọn ATM tại các khu vực đông dân cư hoặc có bảo vệ trông coi.

Nên cố gắng dùng tay để che khi nhập mã PIN để tránh bị kẻ gian lợi dụng, lộ thông tin thẻ. Thực tế cho thấy, rất nhiều người dù chưa đến lượt mình rút tiền cũng cố tình vào trước màn hình khi bạn đang thao tác.

Rút tiền tại quầy giao dịch

Cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân bản gốc để xác minh danh tính. Hơn nữa, ngân hàng sẽ đối chiếu chữ kí mẫu. Nếu lỡ quên thì nên nhớ lại và kí một vài mẫu. Khi đến ngân hàng, đừng ngần ngại xin thử kí nhiều lần để trùng khớp.

Xem thêm: Công Ty Tư Vấn Du Học Tiếng Anh Là Gì, Cuộc Sống Và Văn Hóa Tại Vương Quốc Anh

Những thông tin về hạn mức rút tiền ATM BIDV là những cập nhật mới nhất theo nguồn thông tin chính thống từ ngân hàng. Chúng tôi đã rất nổ lực để tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng thông qua đây, mọi người chủ động hơn trong giao dịch rút tiền của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button