Hành trang du học tại Singapore

Bạn đã được phép học tập tại Singapore. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị hành lý cho chuyến du lịch đến đất nước này vẫn còn là một mối bận tâm lớn. Bạn đang băn khoăn không biết nên mang theo những gì và không nên mang theo những gì khi sinh sống và học tập tại Singapore. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp mọi băn khoăn của bạn nhé!

Những thứ bạn không được mang đến Singapore. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần ghi nhớ: Singapore thực thi luật phòng chống ma túy rất nghiêm ngặt nên bạn không nên mang vali, hành lý của mình cho bất kỳ ai tại sân bay để tránh trường hợp bị lừa đảo đáng tiếc. Bạn cũng tuyệt đối không được buôn bán ma túy bất hợp pháp, vì cảnh sát có quyền xét nghiệm nước tiểu ngẫu nhiên. Một điểm nữa là không sử dụng các loại vũ khí như súng lục, thậm chí cả chó, súng đồ chơi ở Singapore Thuốc không có giá trị chữa bệnh Thuốc nổ, pháo phòng chống cháy nổ kể cả ngày lễ tết Singapore là quốc gia rất coi trọng đời sống tự nhiên và động vật hoang dã nên các sản phẩm từ lông thú và da sẽ không được phép mang vào lãnh thổ của đất nước này. Nên sử dụng séc để có thể đổi ngoại tệ tại ngân hàng, mở cho mình một tài khoản ngân hàng thì tiền của bạn sẽ ở một nơi an toàn hơn, ngoài ra, gia đình muốn chuyển tiền cũng sẽ trở nên dễ dàng khi thanh toán cũng nhiều thuận tiện hơn Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng, giấy tờ chứng minh nhân thân như: thư chấp nhận, hợp đồng sinh viên bạn đã ký, IRS, hộ chiếu, các văn bằng, chứng chỉ bạn nhận được gần đây, ảnh cá nhân 4×6, tất cả những giấy tờ này phải được đóng gói cẩn thận trong một chiếc túi trong suốt và để trong hành lý xách tay. Vì Singapore là đất nước nhiệt đới nên bạn nên mang theo bên mình. Chỉ mang theo quần áo thoáng mát, mang theo vài chiếc áo khoác mỏng để khi đi mưa hoặc khi ngồi máy lạnh phòng, bạn sẽ không bị cảm lạnh, đặc biệt nên mang theo giày thể thao để dễ di chuyển, Singapore cũng không quá khác biệt so với Việt Nam nên bạn có thể yên tâm. Dưới đây là một số thông tin được đề xuất cho độc giả về những gì cần chuẩn bị trước khi bạn đến. Singapore. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn trong hành trình sắp tới.

Xem thêm bài viết hay:  Đào tạo thạc sĩ Marketing tại Singapore trường nào tốt nhất?

Bạn thấy bài viết Hành trang du học tại Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hành trang du học tại Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Hành trang du học tại Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận