[HCM] Hội thảo: Thiết kế lộ trình du học & xin việc hiệu quả với Học viện Quản lí Singapore (SIM)

Du học là một quyết định quan trọng cần được lên kế hoạch cẩn thận bởi sẽ có nhiều bỡ ngỡ và khác biệt khi học tập tại Việt Nam. Nếu Singapore là lựa chọn cho bạn và con bạn trong tương lai gần, lộ trình học tập phù hợp với bạn chắc chắn là bước chuẩn bị cần thiết để nâng cao chất lượng giáo dục, tiết kiệm tiền bạc và thời gian của gia đình bạn, đồng thời tăng cơ hội thành công, việc làm không chỉ ở Singapore mà trên toàn thế giới.

Hội thảo: Thiết kế lộ trình du học và xin việc hiệu quả tại Học viện quản lý Singapore (SIM)

Thời gian: 8h30-23h30, ngày 16/11/2019

Địa điểm: Lầu 2, tòa nhà Việt Long, số 77 Điện Biên Phủ, P. Đa Cao, Quận 1, TP.HCM.

nội dung hội nghị

Hội thảo do I Study in Singapore và Học viện Quản lý Singapore (SIM) phối hợp tổ chức sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ hữu ích cho phụ huynh và học sinh có nguyện vọng du học Singapore.

  • Định hướng nghề nghiệp miễn phí: chọn đúng chuyên ngành cho mỗi người
  • Trả lời các câu hỏi thường gặp: Sinh viên Việt Nam có được chào đón ở Singapore không? Làm việc tại Singapore có gì khác biệt?
  • Hướng Dẫn Lập Bản Đồ Kế Hoạch Du Học
  • Tìm hiểu thông tin về Học viện SIM: Các vị trí tuyển dụng hot dễ tìm, Thông tin Học bổng Văn bằng 100% học phí
Xem thêm bài viết hay:  Điểm danh các lý do khiến ai cũng chọn mua nệm Vua Nệm

Diễn giả tại hội nghị

  • RS. Ngọc Sa – Đại diện My Singapore Study tại duhoctoancau.com – Cố vấn tuyển sinh du học Singapore số 1 Việt Nam
  • Ông. Hùng là đại diện của Singapore Institute of Management (SIM), một trường tư thục được chính phủ Singapore đảm bảo chất lượng.

Kính mời toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh tham gia buổi hội thảo. Đăng ký ngay với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hành trang chuẩn bị du học Singapore.

Thông tin về Học viện quản lý Singapore (SIM)

Học viện SIM GE là một ngôi trường lâu đời tại Singapore được thành lập năm 1964 – Một tổ chức giáo dục được thành lập bởi Ban Phát triển Kinh tế Singapore nhằm cung cấp các chương trình đào tạo quản lý nhằm nâng cao khả năng quản lý của các công ty và tổ chức tại Singapore.

Nhiệm vụ của Học viện SIM, trước đây là trường đại học tư thục quốc gia duy nhất ở Singapore, là cung cấp sự xuất sắc trong giáo dục thường xuyên thông qua một quy trình học tập được thiết kế độc đáo nhằm chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên cho một tương lai tốt đẹp hơn. Học viện SIM GE sử dụng phương pháp học tập linh hoạt và định hướng thực hành, đồng thời cung cấp hơn 50 chương trình học thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sinh viên có thể lựa chọn trong số rất nhiều chương trình du học chất lượng cao do các đối tác của SIM GE cung cấp tại các trường đại học và học viện quốc tế uy tín, được đánh giá cao ở Anh, Mỹ, Úc và Pháp. Hầu hết sinh viên học toàn thời gian, nhưng SIM Global Education cũng cung cấp chương trình bán thời gian được thiết kế cho người lớn đang đi làm. Hơn 50 chương trình học hiện đang tuyển sinh khoảng 23.000 sinh viên, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế.

Xem thêm bài viết hay:  Bỏ túi ngay 2 cách nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào cực chuẩn và nhanh chóng nhất

>> Thông tin chi tiết về khóa học và học phí xem tại đây

Bạn thấy bài viết [HCM] Hội thảo: Thiết kế lộ trình du học & xin việc hiệu quả với Học viện Quản lí Singapore (SIM) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [HCM] Hội thảo: Thiết kế lộ trình du học & xin việc hiệu quả với Học viện Quản lí Singapore (SIM) bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: [HCM] Hội thảo: Thiết kế lộ trình du học & xin việc hiệu quả với Học viện Quản lí Singapore (SIM) của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận