Hé lộ độ chịu chi của các đội LMHT Hàn Quốc năm 2023

Mùa giải 2023 cho thấy khả năng táo bạo của các đội tuyển khu vực LCK trong việc chiêu mộ những tuyển thủ tài năng và chất lượng cao.

Các đội LCK chi tiêu lớn trước mùa giải 2023

Để chuẩn bị tốt hơn cho mùa giải 2023, các đội tuyển LCK đã dày công hoạt động trên thị trường chuyển nhượng với hy vọng mang về những tuyển thủ tốt nhất với giá trị đồng tiền tốt nhất. Hàng loạt thương vụ “bom tấn” đã nổ ra trong mùa chuyển nhượng này.

Theo cựu huấn luyện viên của H Dragon, Gen.G đã ký một hợp đồng khủng trị giá 2 tỷ won mỗi năm (tương đương 37,6 tỷ đồng) để giữ chân Ruler. Tuy nhiên, chính vì những khúc mắc không thể giải quyết trên bàn đàm phán mà Gen.G đã để mất xạ thủ kỳ cựu. Được biết, ở mùa giải mới Ruler đã chọn LPL.

LCK: Bật mí sức mua của các đội LMHT Hàn Quốc trong năm 2023

Bom tấn lớn nhất của mùa giải này chính là bản hợp đồng giữ Faker khỏi T1. Chi phí gia hạn hợp đồng 3 năm này ước tính lên tới 15-20 triệu USD.

LCK: Bật mí sức mua của các đội LMHT Hàn Quốc trong năm 2023

Thỏa thuận T1 giàu có tiếp theo của Faker là DWG KIA. Đội ngũ này đã rút một số tiền lớn để có được sự phục vụ của Deft. HLE là đội toàn sao thứ ba.

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Hé lộ độ chịu chi của các đội LMHT Hàn Quốc năm 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hé lộ độ chịu chi của các đội LMHT Hàn Quốc năm 2023 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Hé lộ độ chịu chi của các đội LMHT Hàn Quốc năm 2023 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top 12 phần mềm giả lập Android cho máy tính miễn phí

Viết một bình luận