Hệ Phái Bùa Năm Ông Là Gì

Thế giới phù thủy với muôn vàn loại bùa ngải khiến nhiều người khiếp sợ và khó có lời giải thích hợp lý. Trước đây, nhiều người cho rằng bùa chỉ phổ biến ở những vùng quê nghèo, những nơi không tiếp cận được tri thức hiện đại nên dễ tin vào những điều mê tín dị đoan.

Đang xem: Bùa Ông Địa là gì?

Tuy nhiên, nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong showbiz Việt đã không ít lần lên tiếng về việc “chơi ngải” trong cộng đồng này. Điều này cho chúng ta thấy rằng khi trải nghiệm chúng ta sẽ biết được bùa ngải có thật hay không!

Đúng như lời Phật dạy, chỉ có bạn mới biết ly nước mình uống là nóng hay lạnh, chua hay ngọt – đừng suy đoán theo quan điểm chủ quan.

Có những lá bùa được sử dụng như một “vật phẩm phong thủy” để cầu may, nhưng cũng có những lá bùa chỉ nhắc đến thôi đã thấy ma mị, hãi hùng. Điển hình như bùa Thiên Linh Cái, bùa Năm Ông hay bùa Trà Kha của người Miên vùng Trà Vinh. Để hiểu thêm về những loại bùa ma quái này, mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Nội dung

1. Bùa thiên mệnh

Bùa Thiên Linh Cái được coi là loại bùa man rợ và đáng sợ nhất khi vật phẩm dùng để luyện bùa là những bào thai (con quỷ) hoặc đầu lâu người. Hàng trăm câu chuyện về loại bùa này cũng như những hành động vô nhân đạo đối với việc luyện bùa đã bị lên án nặng nề trên các phương tiện truyền thông.

Hàng trăm trẻ em mất tích, hàng nghìn ngôi mộ bị đào lên và hộp sọ của chúng bị đánh cắp. Có người đòi chủ hàng chuộc, có người khai được chở ra nước ngoài để luyện bùa Thiên Linh Cái.

Những người luyện bùa Thiên Linh Cái tin rằng, khi luyện thành công bùa sẽ có sức mạnh siêu nhiên có thể điều binh khiển tướng, hô mưa, gọi gió, xuất thần… và nhiều phép lạ khác mà bạn chỉ có thể gặp phải. trong phim Tây Du Ký!

Ngoài ra, thai nhi khi được sử dụng làm Thiên Linh Cái sẽ có sức mạnh phi thường mà không một loại bùa chú nào có thể so sánh được.

Giá của mỗi chiếc bùa Thiên Linh Cái lên tới vài nghìn USD và rất hiếm tại Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều người chơi tò he đã sang tận các nước như Campuchia, Thái Lan hay Lào để tìm mua với mục đích biến hung thành cát, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm bài viết hay:  IT là gì? Làm IT Helpdesk có cần biết code không?

2. Bùa Ngũ Ông

So với Thiên Linh Cái, bùa Năm Ông ít đáng sợ hơn. Bùa Năm Ông là một loại bùa gia truyền của phái Ngũ Chúa Xiêm La có nguồn gốc từ Xiêm La (Nam tông Thái Lan). Lá bùa này thường được sử dụng để mang lại may mắn và sự bảo vệ cho chính người lá bùa.

Theo truyền thuyết Ngũ Ông phái có 5 vị thần, trong đó 4 vị mặc áo cà sa (kasa) hở vai và 1 vị tên là A Súc Phát. Cả 5 vị đều có tư thế thủ thế với các linh vật khác nhau, tạo nên thế Tam Sơn Phật Tổ.

Nơi 3 vị ngồi có hào quang chiếu sáng, có 6 vị thần cầm đàn cầm, rải hoa tán thán. Đây là một giáo phái “đội lốt” Phật giáo khiến nhiều người lầm tưởng đây là một tông phái trong Phật giáo. Bởi vì chúng thiên về thần học hơn là giáo huấn luân lý và trí thức.

Cách luyện phép rất đa dạng và mỗi môn phái có cách luyện khác nhau. Với việc bùa Năm Ông là một môn phái huyền bí, có rất ít tài liệu nên cách thực hành bùa Năm Ông chỉ được truyền tai nhau một cách cơ bản như sau:

– Mở đầu, vẽ bùa lên 2 lá trầu không và 3 nắm gạo trắng bằng ngón chân cái, dâng lên bàn thờ tổ tiên 1 ly nước trắng. Môn sinh ngồi xếp bằng, sư phụ đọc kinh và ấn vào huyệt để khai thông huyệt đạo trên cơ thể.

– Bùa 3 nắm gạo trắng để khai hồn: HS đọc theo thầy. Nếu không, các em sẽ chọn 1 trong 5 câu thầy hướng dẫn để xem mình hợp với câu nào trong 5 vị thần đó rồi từ đó đọc to.

– Bỏ bùa vào lá trầu không rồi ăn. Đây là giai đoạn tiếp theo để thực hành Ngũ gia quyến. Mất khoảng 10 phút. Các đệ tử sẽ đọc âm (là tiếng 12 âm dùng để trị bệnh, đuổi ma, không quyền,…). Sau 10 phút, người thầy sẽ phun nước từ bàn thờ tổ tiên lên cơ thể của đệ tử.

Người đệ tử quỳ trước bàn thờ tổ tiên và nuốt 2 lá trầu, 3 năm gạo đã làm phúc buổi đầu. Đặc biệt trong cách hành bùa Nam Ông là không nhai, không đụng răng, không nói, chỉ nuốt một lần mạnh và nhanh.

– Dán bùa vào lá trầu để khai miệng: Vào Ngũ Ông và muốn làm được bùa Ngũ Ông thì phải hết sức coi trọng việc xăm mình. Hình xăm tràm xanh tượng trưng cho sức mạnh của các vị thần. Kèm theo đó là sợi dây catha gồm 12 cọng chỉ lớn màu đỏ.

Xem thêm bài viết hay:  Highly Recommend Là Gì ? Recommend Đi Với Giới Từ Gì? Cách Sử Dụng Đơn Giản

Xem thêm: Đàm Mỹ Trà Công trong Chuyện tình là gì? Những loại đam mê bạn cần biết

Mặc nó từ vai trái sang hông phải như một chiếc áo choàng. Trên dây catha thường có xương bằng răng lợn rừng hoặc bằng chì, vàng. Cứ 7 trường hợp thì có 1 tượng xương. Mỗi năm gắn thêm một chiếc xương do thầy trao tặng. Nhiều nhất là 12 xương.

– Môn phái Năm Ông thường chú trọng đến bùa chú chứ không chú trọng. Lá bùa được khắc và đặt trên bàn thờ. Khi cần, đọc tên người được hỏi rồi thổi vào đó để đưa.

Câu hỏi bùa ngải năm xưa là gì thực sự vẫn là câu hỏi lớn và mang nhiều bí ẩn. Hơn nữa môn phái này cũng ít người theo vì nhiều lý do.

3. Chè Bùa Kha

*

Bùa Trà Kha có nguồn gốc từ Trà Vinh – vùng đất nổi tiếng với các loại bùa, điển hình là bùa Miền Trà Vinh. Lá bùa này có nguồn gốc từ phái Trà Kha. Tương truyền, khi Đức Phật còn đi truyền giáo, Ngài thường bị thổ dân và thú dữ đe dọa.

Thấy vậy, Ngọc Hoàng đã cử 3 vị thần xuống bảo vệ, giúp Đức Phật có một sức mạnh không thể bị ma quỷ, yêu quái hay thú dữ làm hại. Ba vị tướng đã luyện cho Phật tổ một loại bùa, sau này gọi là bùa Trà Kha. Trên lá bùa vẽ hình con rắn đang cúi xuống.

Sau này, các đệ tử hành nghề bùa Trà Kha thường mang theo lá bùa bên mình và làm lễ cúng Tổ. Khi tổ vào người, chúng phình to như rắn.

4. Trà Vinh Charm

*

Ngày xưa, nhắc đến vùng đất Trà Vinh, nhiều người vẫn cảm thấy e ngại và sợ hãi bởi những câu chuyện kỳ ​​bí về bùa ngải, bùa ngãi… Người ta còn bảo nhau rằng tốt nhất đừng đến Trà Vinh. nên ăn gì, bởi có thể trúng bùa mê Trà Vinh bất cứ lúc nào. Trong tất cả các loại bùa ngải của Việt Nam, có lẽ đây là loại bùa khiến nhiều người sợ hãi nhất.

Người trúng bùa Trà Vinh đang khỏe mạnh bình thường bỗng ốm yếu, xanh xao. Người luôn trong trạng thái mệt mỏi không muốn làm gì.

Người có bùa yêu có thể đem lòng yêu một người trong vùng đó và quyết định ở lại, không chịu quay về. Trong giới phù thủy Việt Nam, ngải ở Trà Vinh luôn được xếp hàng đầu bởi sự kỳ diệu, huyền bí cũng như dễ dàng hóa phép qua bát canh, bát chè hay một viên kẹo.

Xem thêm bài viết hay:  Lỗi M02 Shopee, M04 Shopee Là Gì Và Cách Khắc Phục

Không những bị khuyên không nên ăn uống ở đây mà bạn còn có thể bị Bùa Trà Vinh đánh trúng khi mua một lọ dầu thơm về xức. Loại bùa này có tên là Ngãi Miên, có nguồn gốc từ Miên vào Việt Nam và phát triển rất nhiều ở Trà Vinh.

Bùa ngải này đựng trong một lọ dầu xanh dùng để xức. Chính mùi thơm này đã khiến người ta bị ngải hút trúng. Ai hít phải mùi này sẽ phải làm theo lời thầy bùa.

Ghen tuông trong làm ăn sẽ khiến họ ốm đau, phá sản, ghen tuông trong cuộc sống sẽ khiến họ mệt mỏi, chán chường, nhưng nếu có tình cảm thì họ sẽ lưu luyến không rời, dù trước đó có ghét bỏ hay không quan tâm. sao cũng được.

Tất nhiên, những bằng chứng khoa học vẫn chưa thể lý giải hết, những câu chuyện vẫn được truyền tai nhau khiến giới chơi bùa Việt nói chung và bùa Trà Vinh nói riêng luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mọi người.

Thật khó tin vào sức mạnh kỳ lạ của những lá bùa mà người ta đồn thổi trong một thế giới văn minh như ngày nay. Nhưng đâu đó len lỏi trong cuộc sống hiện đại, chúng vẫn tồn tại và trở thành niềm tin của một bộ phận người dân.

Xem thêm: “Chữ Hoa là gì? Chữ hoa trong tiếng Việt

Nếu bạn tin Phật hay Bồ tát là có thật! Nhìn bạn thắp hương mỗi buổi chiều và nghe bạn đọc kinh, bạn cũng nên nghi ngờ về những khía cạnh tâm linh khác trong vũ trụ này. Những câu chuyện về bùa Thiên Linh Cái, bùa Trà Kha hay bùa Nam Ông vẫn giữ được nét huyền bí vốn có của nó.

Bạn thấy bài viết Hệ Phái Bùa Năm Ông Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hệ Phái Bùa Năm Ông Là Gì bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Hệ Phái Bùa Năm Ông Là Gì của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận