HLE Clid thánh trừng phạt của LCK Mùa Xuân 2023

Nút trừng phạt đắt giá nhất LOL LCK Mùa Xuân 2023 mang tên HLE Clid với tranh cãi khiến cả khán đài nổ tung.

Nút Trừng Phạt Vàng HLE Clid

Kleed chắc chắn là cái tên khủng nhất LCK mùa này với vô số những pha trừng phạt khiến cả khán đài nổ tung. Anh chàng cầm tướng nào cũng khiến các ngôi sao đi rừng tại LCK phải e dè.

Đối mặt với Canyon hay Peanuts, HLE Jungle vẫn sẵn sàng xông pha và mang về chiến thắng. Điển hình là pha cướp baron ở Ván 3 vs DK, thậm chí ở Ván 4 pha Ăn Baron và Trừng Phạt trước Canyon sẽ mang về chiến thắng lật ngược thế cờ cho HLE.

HLE Clid 2 Nút Vàng Trừng Phạt

HLE đã chấm dứt chuỗi trận bất bại T1 của họ tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023. Hơn nữa, hình phạt của Clid đối với Li Sin của Öner đã làm nổ tung LCK.

Thậm chí, nó còn khiến Oner – người đi rừng dẫn đầu bảng xếp hạng POG Liên Minh Huyền Thoại LCK Mùa Xuân 2023 – bị cư dân mạng gọi là hậu vệ.

HLE Clid 3. Nút phạt vàng

Các bình luận viên và chuyên gia trên toàn thế giới đã ca ngợi và đặt cho Cleed biệt danh là nút vàng trừng phạt của LCK. Kim Tae Min được biết là đã từng thi đấu cho JDG, SKT T1, GEN G và FPX.

HLE Clid 4. Nút phạt vàng

Đừng quên theo dõi HLE Clid, bảng xếp hạng giải đấu esports, tin tức game, hồ sơ game thủ và các bài viết thú vị khác mỗi ngày trên TinhayVIP.

Xem thêm bài viết hay:  Alice In Borderland season 2 lên sóng Netflix vào tháng 12

Bạn thấy bài viết HLE Clid thánh trừng phạt của LCK Mùa Xuân 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về HLE Clid thánh trừng phạt của LCK Mùa Xuân 2023 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: HLE Clid thánh trừng phạt của LCK Mùa Xuân 2023 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận