HLE “tất tay” mùa giải LCK 2023 khi hiêu mộ 2 ngôi sao DRX

HLE đã chiêu mộ thành công 2 ngôi sao Kingen và Zeka từ DRX. Đội tuyển này hiện đang thể hiện sự tự tin trước thềm LCK 2023.

HLE chiêu mộ hai tân binh từ DRX

Tại World Cup 2022, cả Kingen và Zeka đều thi đấu ấn tượng, góp công lớn viết nên câu chuyện cổ tích DragonX. Và ngay tại đó, Hanwha Life Esports đã nhanh chóng ghi được hai ngôi sao đó.

Chiêu mộ 2 ngôi sao vô địch thế giới, HLE

Kết quả HLE không mấy khả quan trong thời gian qua buộc đội bóng này phải thay đổi. Với việc tuyển dụng Kingen, Zeka và sự trở lại của ADC Viper, ban lãnh đạo HLE có thể tự tin thách thức danh hiệu trước những đối thủ mạnh như Gen.G, T1, DK hay DRX.

Chiêu mộ 2 ngôi sao vô địch thế giới, HLE

Về phần mình, DRX đã đánh mất 3 ngôi sao đã giúp họ chinh phục thế giới năm 2022. Ngoài Kingen và Zeki, Deft gần đây đã gia nhập DK. Chỉ có Pyosik chắc chắn sẽ ở lại, Beryl cũng đang chờ đợi cơ hội từ các đội khác.

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết HLE “tất tay” mùa giải LCK 2023 khi hiêu mộ 2 ngôi sao DRX có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về HLE “tất tay” mùa giải LCK 2023 khi hiêu mộ 2 ngôi sao DRX bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: HLE “tất tay” mùa giải LCK 2023 khi hiêu mộ 2 ngôi sao DRX của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nguyễn Thùy Dương cực phẩm gái xinh Long Xuyên

Viết một bình luận