HLV JackieWind lên tiếng về lý do rời GAM Esports

Sau thành công rực rỡ ở GAM Esports, HLV JackieWind đã chính thức nói lời chia tay với đội tuyển này.

HLV JackieWind tiết lộ lý do rời GAM

Thông tin HLV JackieWind sẽ rời GAM Esports sau 2 năm gắn bó đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên, mới đây HLV này đã chính thức công bố quyết định của mình.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, JackieWind đã đăng tải bài viết cho biết anh không còn là huấn luyện viên trưởng của GAM. Anh thừa nhận 2 năm ở GAM là khoảng thời gian thành công nhất trong sự nghiệp của mình, khi đạt được mọi mục tiêu mà mình đề ra.

HLV JackyWind nói về lý do rời GAM Esports

Giành được 3 chức vô địch VCS, huy chương vàng Sea Games cùng GAM, đấu vật ở Giải vô địch thế giới đã mang lại cho JackieWind đủ loại ấn tượng và cảm xúc.

HLV JackyWind nói về lý do rời GAM Esports

Cựu huấn luyện viên biểu tượng của GAM gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên trong đội và người hâm mộ đã luôn ở bên, theo dõi và cổ vũ anh trong suốt thời gian qua.

Nhờ câu nói này, người hâm mộ đã hiểu vì sao JackieWind quyết định rời GAM. Vị huấn luyện viên này đã có đủ kinh nghiệm và giờ ông quyết định tìm kiếm một màu áo mới để tiếp tục thử thách bản thân.

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết HLV JackieWind lên tiếng về lý do rời GAM Esports có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về HLV JackieWind lên tiếng về lý do rời GAM Esports bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: HLV JackieWind lên tiếng về lý do rời GAM Esports của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  BLV Hoàng Luân nói về tài khoản LMHT bị người khác liên kết

Viết một bình luận