HLV Rainer chính thức rời Team Flash sau mùa giải thất bại

Sau một mùa giải bết bát, huấn luyện viên Reiner đã chính thức nói lời chia tay với Team Flash để tìm kiếm một bến đỗ mới.

HLV Reiner nói lời chia tay với Team Flash

Vào ngày 22/11, fanpage của Team Flash đã chính thức thông báo về việc chia tay HLV Reiner: “Team Flash Liên Quân Mobile xin thông báo hợp đồng của HLV Reiner đã chính thức hết hạn.

Về phần mình, “Rain” sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình, anh sẽ nghỉ ngơi một chút trước khi tìm kiếm thử thách mới.

HLV Reiner chính thức rời Team Flash sau một mùa giải tệ hại

Reiner là huấn luyện viên hạng nhất của Liên minh với nhiều thành tích xuất sắc được ghi nhận. Anh ấy đã giành chức vô địch thế giới tại AIC 2020 (với MAD) và AWC 2018 (với AHQ). Và cựu huấn luyện viên của Team Flash cũng đã 2 lần chinh phục GCS vào mùa hè 2018 và 2020.

HLV Reiner chính thức rời Team Flash sau một mùa giải tệ hại

Tuy nhiên, nói lời chia tay với “anh Rain” cũng sẽ là một cột mốc quan trọng đối với TF. Đội bóng từng “lên đỉnh” thế giới thể hiện khát khao trở lại, khao khát trở lại thời kỳ đỉnh cao.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết HLV Rainer chính thức rời Team Flash sau mùa giải thất bại có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về HLV Rainer chính thức rời Team Flash sau mùa giải thất bại bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: HLV Rainer chính thức rời Team Flash sau mùa giải thất bại của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ Yuna diện bikini nhỏ xíu với thần thái cực cuốn

Viết một bình luận