Xách Tay Nhật

Hoàng Đế Maca Sixteen – Viên Uống Bổ Thận Tráng Dương, Hoàng Đế Maca Sixteen

Viên uống Bổ Thận Tráng Dương Tăng Cường Sinh Lý Maka Sixteen có nguồn gốc xuất sứ nhật bản giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho người đàn ông hiệu quả

Mã SP:MakaSixteen Thông số:200 viên Nhà sản xuất:Nhật Bản Hạn sử dụng:3 năm

*

Bạn có biết cuộc sống bận rộn, căng thẳng, stress, ăn uống không lành mạnh, tuổi cao, lao động nặng nhọc,… là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục và cũng là nguyên nhân dẫn đến suy thận, rối loạn cương dương hay yếu sinh lý? Chất lượng cuộc sống tình dục bị suy giảm cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình??? Gây nên hiếm muộn?Giờ đây, bạn không còn phải lo nữa,Viên Uống Bổ Thận Tráng Dương Maka Sixteencó nguồn gốc xuất sứ nhật bản giúpbổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho người đàn ông hiệu quả. Sản phẩm được nhiều quý ông dùng tin dùng và công nhận khả năng của nó hổ trợ sinh lý, cải thiện chức năng đàn ông tuyệt vời nhất hiện nay.

Đang xem: Hoàng Đế Maca SIXTEEN – Viên uống bổ thận tráng dương

Được làm từ cây MACA, 1 loại cây được trồng trên cao nguyên cao 4000m so với mặt biển ở Peru, Nam Mỹ.
MACA có hàm lượng dinh dưỡng lớn, giàu arginine acid, lysine và các axit amin khác. Lượng MACA được chiết xuất có trong sản phẩm cao gấp 20 lần so với trong tự nhiên, trong 10 viên nén có thể tổng hợp được 5,000mg MACA.
– L- arginine , microcrystalline cellulose , lactose, dextrin , este sucrose ,chiết xuất caffeine , oxit silic , lecithin , pantothenic acid Ca, V.B1, V.B6, B2, folic acid, B12…được xem là những thứ làm tăng khả năng nam giới. Tổng số có 16 loại cấu thành.

Xem thêm:   Kem Dưỡng Hadalabo 5In1 Uv Perfect Gel, Giá Tháng 6/2021, Kem Hadalabo 5In1 Uv Perfect Gel

Xem thêm: ” Tedious Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tedious Trong Tiếng Việt Tedious Là Gì

– Kéo dài thời gian quan hệ.đối với nam giới đặc biệt làm tăng cường ham muốn tình dục của mình sau khi sử dụng.
– Nó tác dụng tốt về giữ ẩm và nuôi dưỡng thận, giảm mệt mỏi và nhanh chóng khôi phục sức sống, nâng kích thích hoóc môn và giữ độ cương cứng lâu, kéo dài khả năng làm tình, ngăn chặn các bệnh về tuyến tiền liệt .
– Mang lại cảm giác say mê, hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm: Tỷ Giá Nhân Dân Tệ Với Việt Nam Đồng (Vnd) Máy Tính Chuyển Đổi Tỉ Giá Ngoại Tệ

***Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

*

*

Với phương châmSức khỏe của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi. Trang webduhoc-o-canada.commở ra nhằm thực hiện sứ mệnh đó.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button