Học bổng 8000 SGD cho khóa học Thạc sĩ tại trường Dimensions Singapore

Học bổng 8.000 SGD tương đương 130 triệu đồng cho khóa học Thạc sĩ tại Dimensions Singapore

Học bổng 800 SGD tương đương 25% học phí chương trình: Dự bị đại học các ngành: quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, du lịch khách sạn và chương trình cao đẳng nghề khách sạn. Đặc biệt, học bổng lên đến 8000 SGD tương đương 130 triệu khi du học thạc sĩ các ngành: MBA, MBA Project Management, MBA International Marketing, MBA Service Management.

Cựu sinh viên nói gì về Dimensions?

>>> Tìm hiểu thêm Mọi thứ bạn cần biết về Dimensions Singapore

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions (Dimensions): Tiền thân là “Trường Kinh doanh Dimensions”, được thành lập năm 1980. , cung cấp một loạt các khóa học để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên quốc tế.

3 Học viện Quy mô Singapore

Nhà trường cấp học bổng cho sinh viên đăng ký năm 2017 như sau:

  • Học bổng lên tới 25% học phí cho các chương trình: Dự bị đại học, các ngành: quản trị kinh doanh, tài chính-kế toán, du lịch khách sạn và chương trình cao đẳng chuyên nghiệp ngành khách sạn. Đặc biệt, học bổng lên đến 8.000 SGD tương đương 130 triệu SGD khi du học thạc sĩ các ngành: MBA, MBA Project Management, MBA International Marketing, MBA quản lý dịch vụ.
  • Ngoài ra còn nhiều khuyến mãi khác

>>> Tìm hiểu thêm Thực tập du học ngành Khách sạn & Dịch vụ ăn uống tại Dimensions Singapore

Xem thêm bài viết hay:  Điểm danh các món đặc sản Đà Nẵng nên thử & mua về làm quà

Bạn thấy bài viết Học bổng 8000 SGD cho khóa học Thạc sĩ tại trường Dimensions Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học bổng 8000 SGD cho khóa học Thạc sĩ tại trường Dimensions Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Học bổng 8000 SGD cho khóa học Thạc sĩ tại trường Dimensions Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận