Học Bổng Du Học Cấp 3 Tại Mỹ

Mỹ là một đất nước to lớn với nền văn hóa truyền thống đa dạng và phong phú, mọi địa điểm phượt lừng danh và nhất là nền giáo dục hàng đầu trái đất. Đối với phần đa học sinh cấp cho 3 hy vọng có sự chuẩn bị cực tốt mang lại du học ĐH ở Mỹ, ao ước mau chóng có tác dụng quen thuộc với văn hóa truyền thống Mỹ thì du học tập Mỹ bậc trung học ít nhiều (THPT) luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Bạn đang xem: Học bổng du học cấp 3 tại mỹ

Cùng AAE mày mò gần như điều cần chú ý trong bài toán sẵn sàng du học tập trung học phổ thông trên Mỹ

Các chú ý trong vấn đề sẵn sàng du học THPT tại Mỹ

1. Làm thân quen với các loại visa Mỹ dành cho học viên bậc THPT

Nếu ao ước học tập tại các trường trung học phổ thông Mỹ, học sinh toàn nước vẫn bắt buộc Visa F-1 ví như các em bao gồm dự định sinc sinh sống và học hành trên Mỹ vào thời hạn rộng 1 năm. Các học sinh nước ngoài có Visa F-1 rất có thể học hành và nhận bởi THPT tại cả trường công lập hoặc tứ thục tại Mỹ, tuy vậy các em chỉ hoàn toàn có thể học tại những ngôi trường công lập vào thời gian buổi tối nhiều là một trong năm cùng bắt buộc trả không thiếu tiền học phí trong thời hạn tiếp thu kiến thức tại ngôi trường.

*

2. Nghiên cứu vớt kỹ về những trường

Do khối hệ thống những ngôi trường trung học tập Mỹ vô cùng to lớn, câu hỏi chọn lựa được ngôi trường cân xứng là điều không hề thuận tiện. Lúc nghiên cứu và phân tích về những ngôi trường trên Mỹ, mái ấm gia đình học viên nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của ngôi trường, vị trí, các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế, những điều kiện về sinch hoạt – ăn ngơi nghỉ, đi lại… Đây là điều vô cùng quan trọng quan trọng làm lơ.

Đối cùng với diện visa F-1, để có được tương đối đầy đủ thông tin về các ngôi trường THPT nghỉ ngơi Mỹ tương tự như đọc tin về khoản học phí với điều kiện sinch hoạt, các học viên yêu cầu tìm hiểu thêm qua các cửa hàng tư vấn du học đáng tin tưởng. Các em cũng rất có thể từ nghiên cứu và phân tích cùng tự đăng ký học thẳng tại các ngôi trường đã có Sở An ninch Nội địa Mỹ (The U.S. Department of Homeland Security) thuận tình để tuyển chọn sinc học viên đã sở hữu được visa F-1. Tuy nhiên, bao gồm cả là từ bỏ nghiên cứu tuyệt trải qua cửa hàng tư vấn, các học viên với gia đình vẫn bắt buộc dữ thế chủ động trong việc đưa ra những sàng lọc phù hợp với bản thân mình.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Sh Trả Góp Tại Hà Nội Uy Tín, Mua Xe Sh Ý Trả Góp Đưa Trước Bao Nhiêu

3. So sánh ưu, điểm yếu kém của những trường trung học phổ thông tại Mỹ

Theo giải pháp của chính phủ nước nhà Mỹ, học viên nước ngoài theo diện visa F-1 chỉ được phnghiền học về tối đa 1 năm trên những ngôi trường công lập. Các trường trung học phổ thông công lập ở Mỹ thường sẽ có học phí ở mức vừa bắt buộc, khoảng chừng 6.000 – 8.000 USD/năm (chỉ bằng 1/2 – 2/3 so với các ngôi trường tư thục). Nếu tính thêm sinc hoạt tầm giá, tổng ngân sách sẽ rơi vào thời gian 18.000 – 20.000 USD/năm.

*

Còn các trường trung học tứ thục tại Mỹ tuy vậy tất cả chi phí cao hơn nữa (khoảng 25,000 – 50,000 USD/năm) tuy vậy lại có nhiều ưu điểm trông rất nổi bật. Do những trường này đa phần giảng dạy học viên bản địa buộc phải các học viên nước ngoài trọn vẹn có nhiều cơ hội nhằm giao lưu, chuyện trò cùng cải thiện kỹ năng giờ đồng hồ Anh của chính bản thân mình. Bên cạnh đó, ngôi trường trung học phổ thông tư thục nội trú Mỹ cũng rất danh tiếng vào Việc đào tạo ra những học sinh tất cả thành tựu học hành xuất dung nhan, thường xuyên được trao vào các ngôi trường ĐH top đầu tại Mỹ cùng với tương đối nhiều học bổng có giá trị cao.

4. Chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng

Các học viên thế giới theo diện F-1 (chưa phải diện giao lưu văn hóa visa J-1) phải sẵn sàng vừa đủ thủ tục nhằm có thể nhập học tập trên những ngôi trường trung học phổ thông tại Mỹ. Rào cản ngôn ngữ cùng văn hóa truyền thống hết sức có thể sẽ tạo ra nhiều khó khăn cho những prúc huynh cùng học sinh trong bài toán chuẩn bị đối chọi xin nhập học tập. Có không hề ít đối kháng nhập học trường đoản cú những ngôi trường đề xuất sinc viên cần được viết personal statement (một bài xích tiểu luận nhỏ nói đến kim chỉ nam học tập).

Ngoài hồ đánh xin nhập học tập, các học sinh diện F-1 cũng buộc phải chuẩn bị những điều kiện khác ví như xét nghiệm sức mạnh, viết personal statement, tham mê gia chất vấn khám nghiệm chuyên môn giờ đồng hồ Anh… Sau Lúc đã có nhà trường đồng ý, những em rất cần phải hoàn thành quá trình sẵn sàng quan trọng nhằm nộp hồ sơ visa du học tập Mỹ.

*

Các chủ thể support du học uy tín để giúp các học sinh thừa qua nhiều trở ngại vào quy trình sẵn sàng hồ sơ du học tập Mỹ

5. Tìm tìm cung cấp trường đoản cú các trung chổ chính giữa tư vấn uy tín

Sử dụng hình thức dịch vụ cung ứng tư vấn du học tập Mỹ từ những trung trọng tâm du học Mỹ uy tín để giúp đỡ những em học sinh rất nhiều trong câu hỏi quá qua các trở ngại với rắc rối rất có thể đã chạm chán đề nghị vào quá trình làm cho giấy tờ thủ tục, làm hồ sơ ĐK nhập học, hồ sơ xin visa …

Đăng ký kết thừa nhận cụ thể những suất học tập bổng 2021 trường đoản cú team ngôi trường THPT của Brainpower Connection ưu tiên học sinh Việt trên đây

*Gồm đọc tin trải đời nhập học tập, xét tuyển chọn học tập bổng & chi tiết những công tác học

Access American Education

Tư vấn Du học tập & Tuyển sinc Mỹ - Canada bậc nhất Việt Nam

- Miễn tổn phí tư vấn hồ sơ du học tập 24/7

- 12 năm kinh nghiệm tay nghề chuyển động trọn vẹn về du học

- Đối tác mật thiết với 400+ trường đáng tin tưởng tại Mỹ với Canada

- Đặt lịch hứa chạm chán gỡ trực tiếp cùng với Đại diện trường mà PH-HS quan liêu tâm

- Làm hồ sơ Visa & luyện vấn đáp với gia sư nước ngoài

- Tỷ lệ thừa nhận học bổng bởi AAE reviews là 100% với tổng vốn lên tới 2 triệu USD (2018/19)