Du Học

Học Bổng Du Học Mỹ Toàn Phần, Học Bổng Du Học Mỹ 100% Điều Kiện Như Thế Nào

Lựa chọn con đường đi du học Mỹ, dù chi phí học tập và sinh hoạt đắt đỏ, nhưng học viên sẽ có cơ hội bước chân mở ra một thế giới mới. Được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, có tính ứng dụng cao, năng động và nhiệt huyết.

Đang xem: Học bổng du học mỹ toàn phần

Với những du học sinh còn hạn hẹp về khả năng tài chính, để giảm bớt đi phần nào gánh nặng chi phí khi học tập xứ người, thì việc tìm kiếm các trường đại học cấp học bổng du học Mỹ được khá nhiều học viên và phụ huynh quan tâm.

*
*
*
*

Đại Học Cấp Học Bổng Auburn University

Đại học Auburn luôn được xếp hạng trong số các hệ thống trường công lập hàng đầu trong tiểu bang và quốc gia. Với hơn 25.000 sinh viên hiện đang theo học, kể cả sinh viên Mỹ và quốc tế, trường là sự kết hợp hài hòa bản sắc nhiều dân tộc.

Trường đại học cấp học bổng cung cấp cho sinh viên nhiều ngành học khác nhau về nông nghiệp, kiến trúc, thiết kế và xây dựng, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, lâm nghiệp và khoa học động vật hoang dã, khoa học nhân văn, nghệ thuật tự do, điều dưỡng, dược, khoa học và toán học và khoa học thú y.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Nhanh Chóng Khi Bị Quên Mật Khẩu Gmail Làm Thế Nào

Tuy nhiều hoạt động đa ngành nhưng trường luôn đảm bảo chất lương tuyệt đối cua từng ngành.

Website trường: https://www.auburn.edu/

Giá trị học bổng: $12,000/ năm

Nếu đang có dự định du học Mỹ và đặc biệt là xin học bổng du học, hãy để duhoc-o-canada.com giúp bạn thiết kế lộ trình miễn phí dành riêng cho mình thông qua khóa học AMP(Admission Mentoring Program) – viết luận săn học bổng.

Xem thêm: Ý Nghĩa Ngày Sinh 18 Tháng 8 Là Cung Gì, Cung Sư Tử Sinh Ngày 18 Tháng 8

Trong khoá này, các bạn sẽ được giảng dạy kỹ thuật viết văn tự luận,làm hồ sơ Common App, tạo resume nêu bật cá tính riêng và lay động cảm xúc nhà tuyền sinh 1 kèm 1 tận tâm. Điều hay nhất của khoá này là từ đó tới giờ, toàn bộ 100% học viên của khoá đều đạt được học bổng vào 95 trường đại học hàng đầu của Mỹ, Canada, Anh, Úc và tổng trị giá hơn 2000 tỷ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button