Học Bổng Du Học Singapore Hấp Dẫn Đến Từ EASB

Học viện Quản lý EASB Singapore hiện đang có chương trình học bổng lên đến 70% cho các học viên xuất sắc nhất Việt Nam. Những suất học bổng giá trị này nhằm mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội thực hiện ước mơ theo đuổi chương trình bậc đại học trong môi trường giáo dục quốc tế.

Chương trình học bổng Singapore 2018 từ học viện quản lý EASB

Học bổng Học viện EASB Singapore 2018 lên tới 70% học phí.

Học bổng bao gồm chương trình đại học trong các chuyên ngành sau:

 • Kế toán
 • Hệ thống thông tin kinh doanh
 • Kinh doanh và quản lý
 • Quản lý khách sạn và du lịch quốc tế
 • Tâm lý

Điều kiện tham gia xét học bổng

 • Học sinh có điểm trung bình chung 3 năm THPT từ 8.0
 • IELTS 6.0
 • Điểm thi THPT từ 7,5 (điểm thành phần từng môn không tính điểm trung bình)
 • Tuổi: không quá 22 tuổi

Cách thức đăng ký: Sinh viên đủ điều kiện nhận học bổng chỉ cần đăng ký TẠI ĐÂY để Chuyên viên Tư vấn Du học Singapore có thể liên hệ trực tiếp.

Tại sao bạn nên tận dụng cơ hội quý giá này để nhận học bổng từ Học viện EASB?

EASB là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore với chứng nhận Edutrust 4 năm về việc duy trì hệ thống giảng dạy và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng trong chương trình giảng dạy. Trường nằm trong Top 3 cơ sở giáo dục đào tạo chương trình đại học và sau đại học được yêu thích nhất tại Singapore (theo Jobscentral Learning Rankings & Survey 2012). Theo thống kê, 92% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng và 73% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 3 tháng.

Xem thêm bài viết hay:  40+ Từ vựng Tiếng Anh về du lịch, Chủ đề du lịch

Điều khiến EASB khác biệt so với các trường khác: Học viện Quản lý EASB là trường tư thục đầu tiên và duy nhất tại Singapore cung cấp chương trình CESIM GAME miễn phí cho sinh viên theo học tại trường. EASB có khu vực riêng để thực hành về chuyên ngành “Hospitality” theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế ngay trong khuôn viên trường.

EASB có cơ sở vật chất hiện đại: trường có khuôn viên riêng được trang bị đầy đủ với các phòng học đa phương tiện, trung tâm học thuật, phòng đào tạo cho sinh viên.

EASB là nơi bạn học hỏi từ những giảng viên tận tâm có kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực giáo dục mà còn trong ngành. Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình Anh ngữ toàn diện giúp học sinh theo kịp chương trình chính khóa và giao tiếp thành thạo trong môi trường giáo dục quốc tế.

EASB cũng có các chương trình chuyển tiếp tín chỉ với nhiều trường đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ và New Zealand.

Tại Học viện Quản lý EASB: Sinh viên sẽ có cơ hội lấy bằng cử nhân từ các trường đối tác danh tiếng của EASB như Đại học Cardiff Metropolitan, Đại học Queen Margaret, Đại học Edinburgh, Đại học Sheffield Hallam sau khi đăng ký chương trình chuẩn quốc tế.

dangeungai-300x84

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học Singapore tại ASCI

 • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
 • Phân phối Gói nghề nghiệp quốc tế (chỉ có tại ASCI) với số tiền 5 triệu
 • Tư vấn miễn phí; phí chuyển tiền và phí dịch vụ
 • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
 • Đưa đón miễn phí từ sân bay Singapore.
 • Dịch vụ đưa đón miễn phí đến/từ Sân bay Nội Bài.
 • Cung cấp các khóa học kỹ năng mềm: Sơ cấp cứu, Văn hóa giao tiếp trên bàn ăn
Xem thêm bài viết hay:  Phần mềm trình duyệt Web dùng để làm gì?

Là đối tác chiến lược và đại diện chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, ASCI luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho du học sinh.

Chân trang Singapore

Bạn thấy bài viết Học Bổng Du Học Singapore Hấp Dẫn Đến Từ EASB có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học Bổng Du Học Singapore Hấp Dẫn Đến Từ EASB bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Học Bổng Du Học Singapore Hấp Dẫn Đến Từ EASB của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận