HỌC BỔNG DU HỌC THPT CANADA

Để tiến hành khát vọng Du học tập Canada từ bỏ bậc trung học phổ thông và tiết kiệm ngân sách được mức giá thành đáng chú ý cho mái ấm gia đình. Du học ETEST bật mý cho chính mình các học bổng Du học tập Canadomain authority mang lại học viên cấp cho 3 và đáp án hầu như thắc mắc hay gặp nên Khi đi Du học tập Canadomain authority. Hãy thuộc hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhằm các bạn tất cả thêm phần đông đọc tin có lợi đến chuyến Du học mang lại nước nhà Lá Phong xinh tươi.

Bạn đang xem: Học bổng du học thpt canada

*
Học bổng du học tập Canadomain authority mang lại học sinh cấp cho 3
Các học tập bổng du học Canadomain authority cho học viên cung cấp 3 trên Du học ETESTDu học tập ETEST đáp án các thắc mắc thường xuyên gặp

Các học bổng du học Canadomain authority mang đến học sinh cung cấp 3 tại Du học tập ETEST

Học bổng ngôi trường William Academy

William Academy được thành lập và hoạt động 1901 là ngôi trường trung học bốn thục nội trú dành cho cả nam giới cùng phái nữ sinh, được ĐK chấp thuận với Bộ Giáo dục của thức giấc bang Ontario. Tổng diện tích S mặt phẳng của cửa hàng huấn luyện và giảng dạy là 86.000 feet, bao hàm 2 sân tập thể thao, tlỗi viện, chống phân tách kỹ thuật, phòng dancing với chống nhạc. William Academy bao gồm 2 trụ ssinh hoạt để ở North York và Cobourg.

Lý do chọn trường William Academy:

Là một trong những trường tất cả Học bổng Du học tập Canadomain authority mang đến học viên cấp cho 3 với tầm tương đối cao. Sau lúc giỏi nghiệp ngôi trường William Academy, theo thống kê lại tất cả mang lại 92% học sinh vào được các ngôi trường ĐH lừng danh của Canada như: ĐH York, ĐH Toronlớn, ĐH Columbia… Trong số kia Xác Suất học viên tốt nghiệp được trao học bổng của những ngôi trường Đại học rất lớn lên đến mức 42%. Kết quả tiếp thu kiến thức tại ngôi trường đa số được thừa nhận bên trên toàn khu vực Mỹ và Canada.

Học phí: Học phí với những khoản sinc hoạt phí tổn tại William Academy rơi vào khoảng 30.000 CAD/ năm học tập.

*
Học bổng trường William Academy

Chương thơm trình học tập bổng tại ngôi trường William Academy:

William Academy’s Principal Scholarships for International Students gồm trị giá từ $1.000 – $1.500 CAD. Để nhận ra học bổng các bạn đề xuất đáp ứng nhu cầu được 2 từng trải sau: GPA >= 7.5 cùng IELTS >=5.5William Academy’s Entrance Scholarship for Local & International Students có mức giá trị tự $5.000 – $16.8000 CAD.Để nhận ra học tập bổng chúng ta đề nghị đáp ứng hưởng thụ GPA >= 7.5, IELTS >=5.5 cùng đề xuất các bạn đề xuất ttê mê gia phỏng vấnFuture World Leader Scholarship Award tất cả mức học bổng là 28.800 CAD, chia ra chi phí khóa học $16.000 CAD, sinh hoạt phí tổn $12.000 CAD. Để nhận ra học tập bổng bạn đề nghị thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ GPA >= 7.5, IELTS >=5.5 với bắt buộc các bạn đề nghị tsi mê gia vấn đáp.

Học bổng ngôi trường Columbia International College

Trường Columbia International College Ra đời năm 1979, trường trưng bày tại Hamilton, bang Ontario, Canadomain authority. Là một ngôi trường tư thục bao gồm phương thức huấn luyện và đào tạo chú trọng vào Việc cách tân và phát triển không còn tiềm năng của học sinh. Trường đề cao sự can hệ và đều cuộc bàn bạc tích cực vào lớp từ bỏ kia khuyến khích học sinh trở nên tân tiến sự lạc quan vào đàm luận, trình bày và phát biểu trước công chúng. Bên cạnh đó bao gồm Chương thơm trình Học Bồi Dưỡng nhằm mục tiêu cung ứng thêm vào cho học sinh sau giờ học tập và vào phần nhiều ngày vào ngày cuối tuần.

Lý bởi chọn trường:

Columbia International College gồm môi trường thiên nhiên học tập nhiều tổ quốc, năng hễ, tuyển mộ rộng 1.600 học viên tới từ mọi nơi bên trên trái đất. 100% học viên lúc tốt nghiệp của ngôi trường đã được nhận vào tương đối nhiều ngôi trường ĐH cùng cao đẳng uy tín nghỉ ngơi Canada với những nước không giống bên trên thế giới. Trên 70% học sinh tốt nghiệp mỗi năm được trao vào các trường Đại học Toronlớn, Đại học tập Waterloo, Đại học tập McMaster, UBC và Đại học McGill. Đặc biệt quỹ Học bổng Du học Canada đến học sinh cấp cho 3 của trường cũng nằm trong dạng hào pđợi nhất Canada với trị giá chỉ lên đến 4.1 triệu CAD.

Học phí:

Lớp 7, 8: khoảng $50.000 CAD/học kỳLớp 9, 10, 11, 12: trường đoản cú $31.000 – $43.000 CAD/học kỳ
*
Học bổng trường Columbia International College

Chương thơm trình học bổng:

Học bổng trị giá bán $2 ngàn CAD, giành riêng cho nam sinch trung học, có điểm vừa phải 2 năm gần nhất >=8.5. Nếu các bạn gồm các thành tích thể dục thể thao, chuyển động buôn bản hội, cuộc thi học thuật sẽ sở hữu được thêm ưu cố kỉnh trong vấn đề xét chọn học bổng của trường Columbia International College.

Học bổng ngôi trường St. George’s School bao nhiêu?

Trường St George’s School Thành lập năm 1930 là ngôi trường trung học nội trú sang trọng dành riêng cho nam giới sinc, cung cấp những công tác học tập thuật từ bỏ lớp 1 tới trường 12 với những lịch trình nội trú dành riêng cho học sinh tự lớp 8 đến lớp 12, cung cấp những em trong cả học tập lẫn sinc hoạt – triệu tập vào nhu yếu cũng giống như cách thức tiếp thu kiến thức hiếm hoi. trường St. George đã chiếm lĩnh những thành quả cả về quốc tế lẫn quốc gia về học tập thuật, nghệ thuật và thẩm mỹ, các vận động thể dục.

Trường được nhận xét là một trong trong số những trường ưu tú ở Canada.

Lý bởi chọn trường:

Chất lượng giáo dục của ngôi trường St George’s School là 1 trong giữa những trường cực tốt Canada. Trường bao gồm trên 100 câu lạc cỗ thể thao với 5 kỳ nhập học trong một năm. 80% học sinh của ngôi trường đầy đủ được nhận học tập bổng của bang British Columbia và 30% nhập học những ngôi trường Đại học tập số 1 Mỹ, Ngoài ra 10% sinh viên sót lại hiện tại đang theo học tập trên những trường đại học danh tiếng tại nước Anh.

Học phí: Khoảng $55.000 CAD/ học tập kỳ

*
Học bổng ngôi trường St. George’s School bao nhiêu?

Chương trình học bổng:

Học bổng của ngôi trường St George’s School trị giá: $10.000 CAD

Yêu cầu bạn bắt buộc là nam sinc đã theo học tập trường THPT siêng Lê Hồng Phong hoặc trung học phổ thông Chuyên Năng Khiếu (ĐHQG TPHCM), có thành tích học hành nổi bật, mến mộ thể dục, năng nổ trong các chuyển động xóm hội. Nếu CV được săn sóc bạn sẽ liên tiếp trải sang 1 cuộc phỏng vấn online nữa qua Skype.

Deadline nộp hồ sơ: ngày 01 mon 02 hàng năm.

Appleby College

Trường Appleby College được Ra đời vào năm 1911, Trung học tập Appleby College là một ngôi trường tứ thục nội trú thế giới đào tạo tự lớp 7-12. Appleby College chiêu sinch cả phái nam lẫn phái nữ. Với chương trình học tập khai pngóng, đa văn hóa, kim chỉ nam của ngôi trường là đào tạo nên rất nhiều công dân trái đất, sẵn sàng chuẩn bị hội nhập thế giới. Trường tọa lạc tại Oakville, bang Ontario, Canada.

Lý vì chọn trường:

Trường Trung học Appleby College ở trong Top 10 ngôi ngôi trường có ngân sách học hành tối đa Canadomain authority với có môi trường xung quanh tập luyện quality độc nhất. Với địa chỉ độc đắc mang đến một không gian xanh cùng im tĩnh, tương xứng mang đến việc học tập. Khuôn viên trường được sản phẩm hệ thống các phầm mềm như: bể bơi vào nhà, chống hòa nhạc, Sảnh hocke cùng chống tự học tập,…

Số lượng học tập bổng du học THPT Canada những cùng quý giá cao nên chúng ta khôn cùng dễ ợt trong bài toán tiết kiệm ngân sách chi phí học hành nếu như săn uống được một suất.

Học phí của Appleby College rơi vào khoảng $55.000 CAD/học kỳ.

*
Học bổng ngôi trường Trung học tập Appleby College

Thông tin công tác học bổng:

Giá trị học tập bổng của trường Trung học tập Appleby College Trị giá bán $10.000 CAD

Điều khiếu nại đó là bạn yêu cầu gồm kết quả tiếp thu kiến thức 2 năm gần đây nhất tốt, hâm mộ thể dục và những hoạt động nước ngoài khóa phong phú và đa dạng.

Học bổng trường Willowdale High School

Trường trung học Willowdale High School là một giữa những trường nhiều tứ thục nằm tại thành thị Toronkhổng lồ, thức giấc Ontario. Trường gồm công tác huấn luyện tự lớp 9 – 12. Trường nằm trong lòng các tổ hợp thuận tiện nlỗi thỏng viện, TTTM, bank, hình thức y tế… mang về những tiện ích mang lại du học viên. Mỗi năm, ngôi trường tất cả 4 kỳ nhập học tập vào tháng 9, mon 1, tháng 3 cùng mon 7 cùng với về tối nhiều 12 tín chỉ/năm.

Lý vị lựa chọn trường:

Trường tất cả môi trường xung quanh học hành nhiều văn hóa với năng đụng. Willowdale High school thiết kế quan hệ hết sức nghiêm ngặt với các ngôi trường ĐH số 1 của Canadomain authority như: University of Toronkhổng lồ, Western University, York University… Điều này là một trong những điểm mạnh cho bạn lúc theo học tập tại trên đây, các bạn sẽ có nhiều công bố hữu dụng, quan trọng về các khóa đào tạo tương tự như thông tin về học tập bổng của các ngôi trường Đại học tập bậc nhất Canadomain authority.

Xem thêm: Mua Online Xe Tay Ga Giá Rẻ Chất Lượng, Rẻ Bất Ngờ, Với Nhiều Ưu

Trường gồm chương trình cung cấp Học bổng Du học tập Canada mang đến học sinh cung cấp 3 giành riêng cho du học viên nước ngoài với nhiều Lever khác biệt.

*
Học bổng trường Willowdale High School

Chương trình học tập bổng:

Hỗ trợ 30% học tập phí: GPA hai năm tiếp tục tự 7.0 – 8.0

Hỗ trợ 50% học phí: GPA 2 năm tiếp tục từ 8.0 – 8.5

Hỗ trợ 100% học phí: GPA hai năm thường xuyên >8.5

Học bổng ngôi trường Royal Elite International Academy bao gồm cao không?

Royal Elite International Academy (REIA) là ngôi trường trung học tập tư nhân ngơi nghỉ Niagara-on-the-Lake, Ontario. Trường bao gồm campus chính nằm ở thành thị lịch sử dân tộc St. Catharines. Điểm đặc biệt quan trọng của ngôi trường này là khôn xiết gần cùng với thác nước Niagara lịch sử một thời, chỉ mất 15 phút đi dạo. Trường nhập học vào 3 lần tháng 1, 5, 9.

Lý do chọn trường:

Chương trình học hành nhiều chủng loại, trường đoản cú lớp 9 – 12, dự bị đại học, cửa hàng vật chất văn minh, quần thể nội trú rất đầy đủ tiên tiến cùng bình yên, khi học tại trường các bạn sẽ cảm nhận được môi trường xung quanh tiếp thu kiến thức gần gũi.

Học phí: Khoảng $14.500 CAD/ năm học

*
Học bổng trường Royal Elite International Academy

Chương trình học bổng: Hỗ trợ một nửa học tập phí: GPA hai năm thường xuyên từ bỏ 8.0 – 8.5 Hỗ trợ 100% học phí: GPA 2 năm tiếp tục >= 8.5

Học bổng trường Brookes Shawnigan Lake

Trường trung học tập Brookes Shawnigan Lake được ra đời vào thời điểm năm 2009. Trường được Đánh Giá cao về tính chất học thuật và unique huấn luyện và đào tạo. Trường bao gồm cơ sở tại Canada, Mỹ, Anh với Hàn Quốc. Tất cả các cơ sở của ngôi trường được link nghiêm ngặt cùng cách tân và phát triển lịch trình đàm phán nước ngoài mang lại du học viên. điều đặc biệt, tổ chức những chương trình htrần cho học sinh từ cơ sở không giống nhau của ngôi trường.

Lý vì lựa chọn trường:

Chương trình đào tạo liên kết chặt chẽ giữa các cơ thường trực các giang sơn bên trên quả đât. Có công tác dàn xếp học viên thân những cơ thường trực những giang sơn khác biệt.

Hỗ trợ học tập bổng cho sinc viên quốc tế, các bạn tất cả cơ hội được trao học bổng du học cấp cho 3 Canadomain authority.

Học phí: Khoảng $45.000 CAD/ năm học tập.

*
Học bổng ngôi trường Brookes Shawnigan Lake

Cmùi hương trình học bổng:

Học bổng trên ngôi trường trung học Brookes Shawnigan Lake gồm trị giá: lên đến $10.000 CAD. Điều kiện sẽ là chúng ta đề xuất đạt GPA >=8 với tyêu thích gia các vòng thi do đơn vị trường tổ chức triển khai.

Học bổng ngôi trường Pickering College

Pickering College là một trong những trong số những ngôi trường nội trú cổ đại nhất tại Canadomain authority với được Thành lập và hoạt động vào thời điểm năm 1842. Trường được tăng cấp liên tiếp, luôn đảm bảo cung ứng không gian tiếp thu kiến thức bậc nhất cho học viên. Các lớp học tập các được đồ vật bảng thông minh, phần mềm giáo dục cùng technology không dây nhằm đông đảo học viên đều rất có thể tiếp cận nền giáo dục tiên tiến độc nhất vô nhị.

Các cơ sở nghệ thuật và thẩm mỹ bao gồm phòng xem sét âm thanh hao, hình hình họa cũng tương tự đài phát thanh được trao giấy phép CRTC và phòng thu âm vừa đủ công dụng. Không gian vui chơi và giải trí vui chơi giải trí bao gồm: tư Sảnh chơi; một sân trơn chày; sân băng vào công ty, nông trại ngoại trừ ttránh với Sảnh học cưỡi ngựa.

Lý vị chọn trường:

Trường phía trong cộng đồng các trường trung học tứ thục thời thượng của Canada (CAIS), tổ chức triển khai giáo dục đáng tin tưởng rước pmùi hương châm là mưu cầu một gốc rễ giáo dục xuất dung nhan với tiêu chuẩn chỉnh nước ngoài dựa trên khuôn mẫu về tính chất lãnh đạo, huấn luyện và nghiên cứu.

Đa số học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trao học tập bổng sống cấp cho học tập cao hơn nữa, mà hơn nữa ngôi trường bao gồm học bổng cung ứng sinc viên thế giới. Môi ngôi trường học hành trên ngôi trường năng cồn, sáng chế, tiện lợi hội nhập, trang lắp thêm, đồ gia dụng hóa học tiến bộ đến học viên theo học gồm: 3 Sảnh trơn cỏ nhân tạo, bể bơi vào bên, Sảnh tennis, trường đua ngựa…

*
Học bổng ngôi trường Pickering College

Cmùi hương trình học tập bổng:

Global Leadership Program Scholarship ( từ bỏ lớp 9 – lớp 12): 100.000 CAD/ 4 năm học. Điều khiếu nại đó là GPA lớp 8 đề xuất >= 9.0, IELTS 7.0, tất cả các kết quả vận động thôn hội.

Spring Family Scholarship (học viên lớp 9, 10 với 11): 7.500 – 25.000 CAD/ năm học. Điều kiện chính là GPA lớp 8 bắt buộc >= 8.5, IELTS 6.5

Học bổng ngôi trường Urban International High School

Trường trung học thế giới Urban International School ra đời năm 2009, nằm tại vị trí trung thực bụng phố Toronkhổng lồ, bang Ontario, Canada là một trong ngôi ngôi trường đa văn hóa, đa dung nhan tộc với tương đối nhiều sinc viên cho từ khá nhiều giang sơn trên trái đất. Trường ở ngay sát trạm tàu điện ngầm Bloor – Yonge, dễ dãi mang đến Việc vận chuyển, đặc trưng vào mùa đông. Bên cạnh câu hỏi cung ứng lịch trình học tập ít nhiều từ lớp 9 – 12, trường liên tục tổ chức triển khai các khóa hướng nghiệp, kim chỉ nan sau này mang đến học sinh.

Lý vị chọn trường:

Tỉ lệ học viên sau thời điểm xuất sắc nghiệp được trao vào các trường ĐH nổi tiếng nội địa cao. Môi ngôi trường học tập tươi tắn, năng đụng, hội nhập, ngôi trường có nhiều câu lạc bộ nhằm rèn luyện kỹ năng và kiến thức, thể hóa học cùng năng khiếu.

*
Học bổng trường Urban International High School

Cmùi hương trình học bổng:

Trường cung ứng từ 10 – một nửa tiền học phí tùy thuộc vào hiệu quả học tập của khách hàng, bạn cũng có thể tsi mê gia chất vấn online qua SKype.

Du học ETEST lời giải những vướng mắc thường gặp

Học bổng 100% bao gồm đáng tin không?

Học bổng 100% xứng đáng tin tuy nhiên cần được bao gồm điều kiện để bảo trì nấc học bổng này.

Tùy vào từng ngôi trường mà lại điều kiện nhằm xét mức học bổng 100% khác nhau, chúng ta nên tìm hiểu kỹ ngôi trường cơ mà chúng ta theo học tập.

*
Học bổng 100% tất cả đáng tin không?

Có cần Canada gồm rất ít học tập bổng mang lại sinch viên quốc tế?

Đúng là Canada rất ít học bổng mang lại sinh viên nước ngoài do bao gồm nút học phí và chính sách định cư cuốn hút ngơi nghỉ mỗi tỉnh giấc bang không giống nhau. Tuy nhiên một vài ngôi trường vẫn đang còn học bổng dành riêng cho sinch viên thế giới.

*
Có cần Canadomain authority có cực kỳ ít học bổng mang lại sinc viên quốc tế?

Nếu gồm vướng mắc hãy contact ngay lập tức cùng với Du học ETEST, Shop chúng tôi với trên hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ giúp đỡ chúng ta hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ làm làm hồ sơ Du học. Du học ETEST tự hào rằng luôn luôn là Top đơn vị vào lĩnh vực hỗ trợ snạp năng lượng học bổng du học tập, luôn luôn là top 5 sự gạn lọc trong số hội thảo về Du học và gồm quãng thời gian học tập Tiếng Anh trọn gói đến Du học: Dạy giờ đồng hồ Anh thi chuẩn chỉnh nguồn vào và Hỗ trợ – chỉ dẫn có tác dụng hồ sơ rước học bổng/ du học tập. Trong khi, Cửa Hàng chúng tôi còn sát cánh đồng hành cùng bạn vào thừa trình:

Tư vấn chọn trường, lựa chọn ngànhNộp làm hồ sơ, xin tlỗi mời nhập học cùng với trường thông hệ thốngHướng dẫn vấn đáp visaHướng dẫn lên tiếng trước lúc nhập học tập – pre departureĐặt lịch hứa đi khám mức độ khỏeĐặt kế hoạch hứa hẹn hỗ trợ sinch trắc họcHỗ trợ thiết lập bảo hiểm du học, du ngoạn và vé trang bị bay

Du học ETEST sẽ chia sẻ cho bạn hồ hết ban bố về Học bổng du học tập Canada mang đến học viên cấp cho 3 với phần lớn đáp án vướng mắc thường chạm chán nên. Nếu bao gồm bất cứ thắc mắc, thắc mắc nào hãy tương tác ngay lập tức cùng với Shop chúng tôi, Du học ETEST sẽ giúp đỡ các bạn câu trả lời.