Du Học

Học Bổng Du Học Úc 2016 – Học Bổng Du Học Úc Toàn Phần 2016

*

Thông tin Học bổng du học Úc toàn phần 2016 – 2017 tại Đại học Queensland

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Queensland, Úc.

Đang xem: Học bổng du học úc 2016

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.Số lượng: Không rõ.Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong toàn bộ thời gian học.Giá trị học bổng: Học bổng sẽ tài trợ toàn bộ học phí cũng như hỗ trợ thêm $26,288 cho mỗi năm học, có điều chỉnh theo tỉ giá hàng năm. Học bổng không hỗ trợ bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC).

Xem thêm: Du Học Canada Không Chứng Minh Tài Chính Áp DụNg Cho QuốC Gia Nào?

Yêu cầu:Yêu cầu nhập học vào Đại học Queensland: Ứng viên bắt buộc phải là sinh viên quốc tế theo học toàn thời gian tại Úc. Ngoài ra, ứng viên còn phải đáp ứng những yêu cầu đầu vào về trình độ tiếng Anh như sau: điểm IELTS tối thiểu 6.5, trong đó không điểm thành phần nào dưới 6.0 Yêu cầu để nộp hồ sơ học bổng Queensland: Là sinh viên quốc tế theo học toàn thời gian tại Úc Được trường Đại học của mình đề cử và giới thiệu Đáp ứng được yêu cầu đầu vào của khóa học Nghiên cứu sinh Cao học tại trường Cao học Queensland Không có bằng cấp cao hơn hoặc tương đương bằng Cao học Nghiên cứu Chưa được nhận bất kì một suất học bổng hoặc khoản hỗ trợ nào của Đại học Queensland có giá trị trên 75% Sinh viên bán thời gian hiện đang sở hữu thị thực visa tạm thời, đang vướng bận công việc hoặc có vấn đề về sức khỏe khiến cho việc lên giảng đường bị gián đoạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ cho học bổng này, tùy theo từng trường hợp cụ thể Sinh viên có thể được xét duyệt hồ sơ học bổng tối đa 2 lần, 1 lần là trước khi sinh viên nộp hồ sơ nhập học đến Queensland Một khi ứng viên chính thức được nhận học bổng, sẽ không còn khoản hỗ trợ nào được chi trả thêm nữa. Văn phòng Quản lí Sau Đại học (PGAO) có thể giúp đỡ bạn trong quá trình nộp hồ sơ và hỗ trợ bạn giải quyết bất kỳ câu hỏi mà bạn thắc mắc. Sinh viên có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào để được nhận vào Chương trình Nghiên cứu Cao học. Tuy nhiên, sinh viên muốn được xét học bổng nên lưu ý rằng Ủy ban tuyển chọn học bổng RHD gặp hai lần một năm để chọn ra người phù hợp nhất. Để có đơn xin học bổng của bạn, dựa trên hướng dẫn của các trường / viện trực thuộc, một lời khuyên quý giá là ứng viên nên nộp đơn xin nhập học và học bổng càng sớm càng tốt.

Đôi nét về Đại học Queensland

Tập thể trên 200.000 cựu sinh viên nổi bật của UQ bao gồm một người được giải thưởng Nobel, Tổng Giám Đốc của một công ty Fortune 500, một người thắng Giải Thưởng Hàn Lâm Viện, và các nhà lãnh đạo trên toàn cầu trong chính quyền, trong ngành luật, khoa học, dịch vụ công cộng và nghệ thuật.Với 4 học sở tọa lạc trong và xung quanh thành phố Brisbane, các sinh viên của UQ sẽ sinh hoạt chung với một cộng đồng đa dạng trên 46.000 sinh viên, bao gồm trên 11.000 sinh viên du học từ 142 quốc gia khác nhau trên toàn cầu.Các sinh viên của UQ lựa chọn từ trên 420 chương trình học có chất lượng cao trong nhiều lãnh vực đa dạng được giảng dạy ở các cấp đại học, hậu đại học theo tín chỉ và theo nghiên cứu.Với phương pháp giảng dạy được trích dẫn bằng nghiên cứu, các sinh viên theo học với những nhà khoa bảng giành được các giải thưởng quốc gia về giảng dạy nhiều hơn tại bất kỳ trường đại học Úc nào.Các nhà nghiên cứu của UQ hiện đang giải đáp một số những câu hỏi hóc búa nhất mà con người phải đối diện, với một số thành tích nổi bật về nghiên cứu trong thời gian gần đây bao gồm việc phát triển liên tục kỹ thuật thuốc chủng ngừa nanopath, và phương pháp khoanh vùng rặng san hô Great Barrier Reef để đo lường sự thay đổi thời tiết.Trong ấn bản 2016 của tập Hướng Dẫn về các Trường Đại Học Úc Giỏi, UQ được xếp loại 5 sao về các mặt kết quả tốt nghiệp khả quan của sinh viên, nhu cầu của sinh viên, các tài trợ nghiên cứu và bằng cấp của nhân viên. UQ còn đạt được thành thích Trên 5 Sao về sự ưu hạng trong giảng dạy và chất lượng nghiên cứu, hạ tầng cơ sở và khả năng sẵn sàng làm việc của sinh viên tốt nghiệp – là mức Sao QS cao nhất của bảng xếp hạng các trường đại học.*2015-2016: UQ được xếp hạng 43 trong Bảng Xếp Hạng QS về các Trường Đại Học Trên Thế Giới. Hạng 63 trong Bảng Xếp Hạng Ngành Giáo Dục Đại Học của tạp chí Time. Hạng 85 trong Bảng Xếp Hạng các Trường Đại Học Trên Thế Giới về mặt Học Đường (ARW). UQ còn là một thành viên của Nhóm 8 và của liên minh Universitas 21.

Các Dữ Kiện Nhanh

Được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới Dân số sinh viên trên 46.800 người, bao gồm 11.300 sinh viên du học từ trên 142 quốc gia Thành viên của Nhóm 8 (Go8) và Universitas 21 Trên 420 chương trình và trên 4.000 khóa học được giảng dạy 4 học sở: UQ St Lucia, UQ Gatton, UQ Ipswich, UQ Herston, và trên 40 cơ sở tại những nơi khác.

Địa điểm các học sở

UQ có 4 học sở trong và xung quanh Brisbane, Đông Nam Queensland, và trên 40 cơ sở ở những nơi khác.

UQ St Lucia (St Lucia, Brisbane), QLD UQ Ipswich (Đông Nam Queensland), QLD UQ Gatton (Đông Nam Queensland), QLD UQ Herston (Herston, Brisbane), QLD

Muốn tìm hiểu thêm về Brisbane, xin truy cập www.ourbrisbane.com và www.studybrisbane.com.au.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Học Bổng Du Học Đức 2021 Đáng Tham Khảo, 7 Chương Trình Học Bổng Du Học Đức Dành Cho Bạn

Các tiện nghi

UQ cung cấp một số tiện nghi tốt nhất ở Úc, bao gồm:

Một trong những mạng lưới thông tin nhanh và tân tiến nhất trên thế giới Một trong những thư viện nghiên cứu tốt nhất ở Úc Các địa điểm giảng dạy hiện đại hỗ trợ việc sử dụng kỹ thuật mới nhất Tiếp cận với một số tòa nhà tân tiến nhất ở Úc, bao gồm Pharmacy Australia Centre of Excellence, Advanced Engineering Building và Trung Tâm Thú Y UQ.

Các sinh viên cũng có thể tận dụng nhiều địa điểm thể thao mang tầm vóc quốc tế, trên 190 câu lạc bộ và hiệp hội xã hội, thể thao và học đường, và nhiều sinh hoạt văn hóa.Các chuẩn sinh viên có thể tải miễn phí App Hướng Dẫn Du Học tại UQ (UQ International Study Guide App) vào máy iPad, iPhone và Android. App này có video, một chương trình tìm kiếm dễ dàng và các thông tin bao quát cho sinh viên nộp đơn xin học, sinh sống và theo học tại UQ. www.uq.edu.au/international-students/study-guide-app.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button