Học hết lớp 9 có thể đi du học Singapore bậc đại học được không?

Singapore là quốc gia có nền giáo dục tốt nhất Châu Á hiện nay. Vậy tốt nghiệp lớp 9 có được đi du học Singapore bậc đại học không, đây là điều mà rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Trong bài viết hôm nay Du học Singapore sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích về chủ đề này. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Học hết lớp 9 có được sang Singapore học đại học không?

Quốc đảo Sư tử luôn là địa điểm lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam muốn du học. Sở dĩ nơi đây có nhiều sức hút là bởi chương trình học đẳng cấp quốc tế, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và khả năng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao hơn so với du học ở một số nước trong khu vực.

Hơn nữa, sinh viên du học Singapore ngoài việc học tập còn phải sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong mọi hoạt động hàng ngày, điều này giúp cải thiện đáng kể khả năng ngôn ngữ của bạn một cách tự nhiên nhất.

Hiện nay, du học Singapore có nhiều chương trình khác nhau dành cho các bậc học khác nhau. Ngoài việc hỗ trợ học sinh học lên đại học, hệ thống giáo dục quốc dân này còn cho phép học sinh tốt nghiệp lớp 9 được vào thẳng đại học mà không cần qua cấp 3 như chương trình truyền thống.

Xem thêm bài viết hay:  Hình xăm Nhật cổ đẹp

Được biết, học sinh học hết lớp 9 sẽ được tiếp nhận vào chương trình này, khi sang Singapore các em sẽ tham gia khóa tiếng Anh dự bị nhằm chuẩn bị nền tảng, kiến ​​thức cần thiết trước khi nhập học tại Singapore. Thời gian nhập học ở mỗi trường sẽ khác nhau nên bạn cần cân nhắc kỹ xem mình có muốn học hình thức này không để có thể chuyển tiếp chương trình ngay sau lớp 9 mà không bị bỏ lỡ.

Theo các chuyên gia, chương trình học tại Singapore này cho phép học sinh học xong lớp 9 có thể vào ngay đại học, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí học tập.

2. Khóa học luyện thi học sinh giỏi lớp 9 kéo dài bao lâu?

Như đã thông báo từ trước, thời lượng của mỗi khóa học dự bị này sẽ phụ thuộc vào quy định của các trường mà bạn đăng ký và sẽ có thời gian nhập học cụ thể. Thông thường thời gian này kéo dài từ 2 đến 7 tháng tùy theo mức độ phức tạp của chương trình, để bạn có bước đệm hoàn hảo nhất cho việc nhập học.

Theo đó, sinh viên sẽ học các môn thực tế như kinh doanh, kế toán, tư duy phản biện… thay vì học kinh tế chính trị, triết học hay lịch sử như ở Việt Nam.

Thời gian học tại một số trường tại Singapore như sau:

  • Học viện Kaplan: Khóa học dự bị kéo dài 6 tháng
  • Học viện PSB: Khóa dự bị 6 tháng
  • Sinh viên ERC có thời gian dự bị là 6 tháng
  • Thời gian chuẩn bị của Học viện MDIS sẽ là 7 tháng
Xem thêm bài viết hay:  Học bổng Du Học Singapore năm 2017-2018

Trên đây là một số thông tin giúp giải đáp thắc mắc “Tốt nghiệp lớp 9 có học đại học tại Singapore được không?”. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những kiến ​​thức mới và bổ ích. Đừng quên gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Bạn thấy bài viết Học hết lớp 9 có thể đi du học Singapore bậc đại học được không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học hết lớp 9 có thể đi du học Singapore bậc đại học được không? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Học hết lớp 9 có thể đi du học Singapore bậc đại học được không? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận