Học nghành quản trị khách sạn tại Singapore

Ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển, vì vậy nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Việt Nam đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Để phát triển trong lĩnh vực này, bạn cần chọn một nơi để học hỏi và nâng cao kiến ​​thức của mình. Trong lĩnh vực này, lựa chọn du học Singapore là một lựa chọn sáng suốt.

1. Nhiều vị trí tuyển dụng. Hàng năm, đảo quốc sư tử nhận đơn từ 13-15 triệu khách du lịch mỗi năm. Vì vậy du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore mở ra vô vàn cơ hội việc làm, sự phát triển của ngành du lịch chính là cơ hội tuyệt vời để bạn rèn luyện và trau dồi nghiệp vụ để khi về nước nếu được đào tạo bài bản và chuyên sâu, với thực hành, mọi khả năng sẽ mở ra trước mắt bạn.

Theo thống kê tại Singapore, 80% nhân viên hiện đang làm việc trong ngành khách sạn và mức lương khởi điểm của những sinh viên mới tốt nghiệp đã qua thực tập sẽ vào khoảng 2.500 đô la mỗi tháng. Sinh viên vừa có cơ hội thực hành kiến ​​thức đã học, vừa phát triển kỹ năng thực tế và kiếm thêm thu nhập, đây là cơ hội không dễ dàng. Làm việc trong nghề sẽ giúp bạn đào sâu chuyên ngành mình đang theo học, đây là cơ hội rất tốt cho mỗi sinh viên sau khi ra trường. Singapore là quốc gia đang mở rộng chính sách nhập cư nếu bạn là lao động ưu tú. lao động, ngoài việc được hưởng mức lương rất cao theo chế độ thu hút nhân tài, bạn còn được phép đưa người thân đi cùng. Đó cũng là một cơ hội tuyệt vời mà có lẽ bạn sẽ không bao giờ có được nếu sang Anh, Úc hay Mỹ. Môi trường học tập mới nổi là môi trường đang phát triển mạnh và hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu. Singapore luôn có hệ thống giáo dục và môi trường học tập hàng đầu Châu Á và Đông Nam Á. Singapore có tất cả các cấp độ giáo dục du lịch, từ quản lý khách sạn đến các khóa học thạc sĩ chuyên sâu. Như vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn bậc học tại quốc gia này phù hợp với mình nếu muốn theo đuổi nghề du lịch. thành công của nền giáo dục nước này. Do đó, khi du học tại đây, bạn sẽ được cập nhật và hòa nhập với những gì đang và sẽ phát triển nhất, bạn sẽ bắt nhịp với xu hướng phát triển chung của ngành mình đang theo học. Có rất nhiều trường tốt để lựa chọn. Có một số trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt tại Singapore như: Học viện OSAC, Đại học Jamescook – JCU, Học viện Quản lý Đông Á – EASB. Hầu hết các trường này đều theo mô hình giảng dạy và thực hành tại các nhà hàng, khách sạn, resort thực tế. Sinh viên sẽ được thực tập với nhiều giảng viên giỏi, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này tại nơi làm việc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể nhìn thấy bàn tay của mình và điều hướng kịp thời. .

Xem thêm bài viết hay:  Lỗi không có Bảo Hiểm Xe Máy, Ô Tô phạt bao nhiêu?

Bạn thấy bài viết Học nghành quản trị khách sạn tại Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học nghành quản trị khách sạn tại Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Học nghành quản trị khách sạn tại Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận