Du Học

1 Số Hỏi Đáp Thắc Mắc Về Du Học Úc Thường Gặp Nhất

Đối với các bạn trẻ trong những năm gần đây thì du học Úc đang là xu thế. Tuy nhiên thì vẫn còn một số hỏi đáp thắc mắc về du học Úc của các bạn sinh viên. Do đó mà bài viết này sẽ cung cấp đến bạn tất cả các thông tin cần thiết về hành trang du học này.

Đang xem: 1 số hỏi đáp thắc mắc về du học úc thường gặp nhất

Tại sao nên đến Úc để du học?

Đây cũng đang là câu hỏi đáp thắc mắc về du học Úc được nhiều du học sinh quan tâm nhất. Đối với tất cả các bạn trẻ muốn đi du học trên thế giới thì Úc đang là quốc gia nhận được nhiều sự thu hút nhất. Không chỉ có sự xinh đẹp làm điểm thu hút mà còn có rất nhiều các điểm thu hút khác như:

Úc là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.Có rất nhiều các hỗ trợ về học bổng khi bạn lựa chọn đến Úc du học.Ngoài sự xinh đẹp thì hệ thống an ninh tại các thành phố của Úc rất tốt.Đối với các du học sinh của nước ngoài thì cơ hội để có việc làm sau khi tốt nghiệp lớn.

*

Thời gian học tập tại Úc có được đi làm thêm hay không?

Tại Úc có những loại chỗ ở nào dành cho các du học sinh?

Tại các trường tại Úc sẽ có những cơ sở lưu trú dành cho các sinh viên quốc tế. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể lựa chọn ở chung với những người bản xứ. Hoặc rủ những người bạn trong trường thuê nhà ở. Có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn khi đến Úc để học tập.

Đối với những du học sinh quốc tế có cần sử dụng đến bảo hiểm y tế hay không?

Đối với vấn đề hỏi đáp thắc mắc về du học Úc này chúng tôi xin trả lời như sau. Trong suốt thời gian học tập tại Úc bạn cần phải tham gia Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC). Ngoài ra thì bạn cũng có thể cân nhắc trong việc mua thêm những bảo hiểm y tế tư nhân. Dành cho những hạng mục mà Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC) không chi trả.

Xem thêm: Du Học Đài Loan Có Thật Sự Tốt Không? &Raquo; Tư Vấn Du Học Canada, Úc, Pháp, Đức Chuyên Nghiệp

Visa du học Úc có những yêu cầu gì?

Đối với hỏi đáp thắc mắc về du học Úc được đông đảo các du học sinh quan tâm này. thì sẽ có câu trả lời như sau quá trình học tập của bạn sẽ quyết định đến các yêu cầu về việc xin visa du học. Ngoài ra còn một số các yêu cầu quan trọng khác khi nộp đơn xin visa du học như :

Trình độ ngoại ngữ,Chứng minh có đủ nguồn tài chính để có thể chi trả cho việc học,Giấy xác nhận trong việc ghi danh tại các trường mà bạn theo học,Các yêu cầu về sức khỏe,Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC)

Cần làm gì để có thể tiết kiệm chi phí khi đi du học?

Đây cũng đang là hỏi đáp thắc mắc về du học Úc được rất nhiều các du học sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. Việc du học sẽ rất tốn kém, tuy nhiên lại có rất nhiều các khoản hỗ trợ về học bổng. Hoặc bạn cũng có thể đi làm thêm trong thời gian đi học để có thêm chi phí. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tiết kiệm bằng một số cách sau:

Ở chung với bạn bè để có thể tiết kiệm tiền thuê nhà.Tránh những bữa ăn ở bên ngoài bằng việc tự nấu.Cân nhắc trong việc sử dụng những loại thẻ giảm giá.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn toàn bộ hỏi đáp thắc mắc về du học Úc.

Xem thêm: Chi Phí Du Học Mỹ Tự Túc

 Mong rằng những chia sẻ trên là hữu ích đối với con đường du học của bạn. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button